วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

อบอุ่นบนโลกออนไลน์เดียวดายหน้าศาลมีอยู่จริง “แอนนา” อดีตแฟนนุ๊ก เปิดจุดจบเกรียนคีย์บอร์ด

 

 

อบอุ่นบนโลกออนไลน์เดียวดายหน้าศาลมีอยู่จริง “แอนนา” เปิดจุดจบเกรียนคีย์บอร์ด

 

ดราม่าครั้งใหญ่ผ่านมาได้สักพักสำหรับเรื่องราวของนักร้องหนุ่ม “นุ๊ก-ธนดล ศิริแวว” กับอดีตแฟนสาว “แอนนา วรรณนิษา” จนเรื่องราวทุกอย่างเริ่มเดือดขึ้นเรื่อยๆทำให้สาวแอนนาต้องฟ้องร้องเกรียนคีย์บอร์ดหลายรายที่มาคอมเมนต์ไม่น่ารัก ด่าหยาบลามถึงครอบครัวเธอ

 

 

 

ล่าสุด แอนนาโพสต์คลิปคู่กรณีผ่านสตอรี่อินสตราแกรม ที่คู่กรณีอัดคลิปยกมือไหว้ขอโทษแอนนา พร้อมรับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้น โดยในคลิปพูดว่า “ฟ้องจริงๆ นะคะ ไม่ได้ฟ้องทิพย์ ก่อนอื่นก็ต้องขอโทษคุณแอนนาจากใจจริงๆ และขอโทษแฟนคลับคุณแอนนาด้วยนะคะ เนื่องจากดิฉันเข้าไปคอมเมนต์ในติ๊กต๊อก ข้อความในติ๊กต๊อกทำให้คุณแอนนาได้รับความเสียหายและเสียชื่อเสียง ดิฉันเห็นหลายคนเข้าไปคอมเมนต์ในคลิป และก็เข้าไปคอมเมนต์ตามคนอื่น จนได้รับหมายศาลจากจังหวัดอุดรธานี ในข้อหาคดีหมิ่นประมาทโฆษณา และดิฉันได้ติดต่อกลับไปทางทนายคุณแอนนา และได้ติดต่อคุณแอนนา ได้พูดคุยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

และดิฉันพร้อมจะชดใช้ค่าเสียหายให้กับคุณแอนนา ทั้งนี้ดิฉันขอโทษจากใจจริงๆ นะคะ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทุกอย่าง ขอโทษค่ะ” โดยแอนนาระบุข้อความที่คลิปว่า “_ีแอนนา _ี_อก มันฟ้องทิพย์ อะมาดู!!”

 

ต่อมา แอนนาโพสต์ว่า “อบอุ่นบนโลกออนไลน์เดียวดายหน้าศาลมีอยู่จริง ใครที่ตามข่าวหนูจะรู้ว่าช่วงนั้นหนูเจอหนักมาก สำหรับ FC บางคนของอีกฝั่งที่ไม่ยอมจบสิ้น ไม่รู้เพราะอะไร ไม่เข้าใจในเรื่องที่เกิดขึ้นหรือรับไม่ได้กับความจริง อย่าลืมนะว่า เกลียดแค่ไหนก็ไม่มีสิทธิไปด่าคนอื่น และส่วนมากก็เป็นผู้หญิงด้วยกันด้วย เหยียดด้วยถ้อยคำรุนแรง บางทีในพื้นที่งานหรอครอบครัว ซึ่งบางทีมันเกินไป ความจริงจะฟ้องนานแล้ว เขาก็บอกให้ฟ้องนานละ แต่ตอนนั้นยังสงสาร แต่ตอนนี้ขอปกป้องตัวเอง #ไม่ชอบใครเกลียดใครเขียนใส่กระดาษจะได้ไม่เปลืองเงินถ้ารวยก็ด่ามา ขอบคุณนะคะ”

 

||ขอบคุณข้อมูลเพจดังที่นี่ดารา

 

 

 

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สิ้นสุดการรอคอย ชวนแฟนๆร่วมดู “รัก…ใต้บรรทัด (BATTLE OF THE WRITERS)” แบบใกล้ชิดก่อนใคร ในงาน “รักใต้บรรทัด | SPECIAL EP.1”
“แมท ภีรนีย์” ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งเซ็ตที่ 2 แต่ละรูปคือหวานฉ่ำ
“หลิน มาลิน” โพสต์ภาพฉลองวันเกิดอายุครบ 28 ปี สวยสมมงสุดๆ
“ยิปซี” อวยพรวันเกิดน้องสาวสุดที่รัก “ยิปโซ” สุดซึ้ง เรารักที่เธอเป็นเธอ ภูมิใจได้เป็นพี่สาว
“เชอรีน” แชร์สตอรี่คนรอบข้าง โพสต์ให้กำลังใจ หลังแจ้งความเอาผิดอดีตสามี ปมโดนทำร้ายร่างกาย
“แซมมี่ เคาวเวลล์” ขึ้นโรงพักแจ้งความ หลังถูกมิจฉาชีพหลอกโอนเงินกว่า 1.2 ล้านบาท