วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

SWIFT Home Lift จากประเทศสวีเดน เปิดตัวแล้วในไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานสถาปนิก ’67

SWIFT Home Lift เปิดตัวแล้วในประเทศไทย

SWIFT Home Lift จากประเทศสวีเดน เปิดตัวแล้วในไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานสถาปนิก ’67 ลิฟต์ระบบสกรูที่มีนวัตกรรมล้ำหน้าไปอีกขั้น ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ 100% นำพลังงานกลับมาใช้ซ้ำได้ในขณะที่ลิฟต์เดินทางลง และการออกแบบที่ควบคุมได้ผ่านหน้าจอสัมผัส ผู้คิดค้นต้องการก้าวข้ามทุกขีดจำกัด และคิดไปให้ไกลเกินกว่าการออกแบบตกแต่งภายใน และการใช้ชีวิตที่ทันสมัย

SWIFT คือ บริษัทเทคโนโลยีใหม่ ที่ต้องการพัฒนาสังคมของเราให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น ด้วยการสร้างชีวิตที่สบาย มีสไตล์ และยั่งยืน”เราต้องการพัฒนาลิฟต์บ้านที่คิดล้ำไปในอนาคตให้มากที่สุด ในแง่ของประสิทธิภาพการใช้พลังงานและการออกแบบที่ร่วมสมัยอย่างชาญฉลาด โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทคโนโลยีของรถยนต์ไฟฟ้าเทสลา แบตเตอรี่จะถูกชาร์จเมื่อลิฟต์เดินทางลง และการใช้งานในสภาวะปกติ ลิฟต์จะใช้พลังงานน้อยกว่าเตาอบไมโครเวฟและเงียบกว่าเครื่องล้างจาน” Mr. John Löwbäck ผู้ร่วมก่อตั้ง SWIFT กล่าวอธิบายจอแสดงผลแบบสัมผัสแบบไดนามิก คือ ศูนย์กลางการสั่งงานของลิฟต์ ลิฟต์จะมีฟีเจอร์ให้เลือกใช้และปรับแต่งได้ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของสมาชิกในครอบครัวที่แตกต่างกัน เช่น เด็ก แขกทีมาเยี่ยมบ้าน หรือปู่ย่าตายาย โดยการเลือกโหมดผู้ใช้ สามารถควบคุมความเร็วของลิฟต์ ประตู หรือตั้งค่ารูปแบบแสงที่แตกต่างกันได้ ประตูสามารถเปิดค้างได้หากผู้ใช้กำลังโหลดสิ่งของ SWIFT Lift ยังมีระบบปฎิบัติการที่ทำงานเข้ากันได้กับระบบบ้านอัจฉริยะ (Home Automation) ส่วนใหญ่ รวมทั้งระบบสั่งงานด้วยเสียง เช่น Xiaomi, Alexa, และ Google Nest

ผสานเทคโนโลยีเข้ากับศิลปะร่วมสมัย
“สำหรับเรื่องดีไซน์ เราใช้ไอเดียใหม่ๆ ผสานเข้ากับศิลปะร่วมสมัย เทคโนโลยี เอฟเฟกต์ของแสง การออกแบบการเคลื่อนไหวและเสียง เข้าไว้ด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ SWIFT Lift ทุกรุ่น มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัย เช่น ประตูอัจฉริยะ เซ็นเซอร์ความปลอดภัย และเบรกนิรภัยคู่ SWIFT Lift มีระบบป้องกันการติดอยู่ในลิฟต์ที่ล้ำสมัย ทำให้ลิฟต์ยังคงทำงานต่อเนื่องด้วยความเร็วตามปกติ แม้ในกรณีที่ไฟดับ ลิฟต์ทั้งหมดยังสามารถได้รับการแก้ไขและเข้าถึงได้จากระยะไกลโดยทีมวิศวกรที่พร้อมให้บริการ ในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินในเวลาอันรวดเร็ว

สู่ความยั่งยืนอย่างรวดเร็ว
“SWIFT ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสังคมที่ยั่งยืน เราเชื่อว่าลิฟต์บ้านของเราสามารถมีบทบาทสำคัญต่อการดำรงชีวิตอย่างยั่งยืนและการออกแบบบ้านในอนาคต เรามีนโยบายลดการใช้ทรัพยากรในการปรับปรุงบ้านให้น้อยลง และพัฒนาให้เป็นที่อยู่อาศัยเพื่อทุกคนในครอบครัวได้ นอกจากนี้ พื้นในลิฟต์ทั้งหมดทำจากพรมที่ผลิตจากเส้นใย ECONYL© และ 95% ของส่วนประกอบทั้งหมดของลิฟต์สามารถรีไซเคิลได้

ประสบการณ์
SWIFT Lift จัดแสดงอยู่ภายในโชว์รูมของบริษัท อัลทิเมท ลิฟต์ จำกัด บนถนน บางนา-ตราด กม. 5 ให้คุณได้สัมผัสและทดลองใช้จริงกับลิฟต์ครบทั้งสองรุ่น ได้แก่ SWIFT Pro และ SWIFT Lite สามารถเลือกวัสดุที่จะใช้กับตัวลิฟต์ได้ตามใจชอบ ซึ่งส่วนประกอบทุกชิ้น ล้วนถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่พรม, สีตัวลิฟต์, และผนัง ArtWall ที่มีให้เลือกถึง 12 แบบ ไปจนถึงออฟชั่นแสงที่ใช้ตกแต่งภายในตัวลิฟต์

เกี่ยวกับ SWIFT Home Lifts Sweden AB
คำว่า SWIFT มีพื้นฐานมาจากการผสมคำ Swedish + Lift และหมายถึงความเรียบง่ายและฉลาดด้วยความหรูหราในชีวิตประจำวัน SWIFT ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 โดยทีมงานผู้บุกเบิกลิฟต์บ้าน ประสบการณ์มากกว่า100 ปีจากอุตสาหกรรมลิฟต์บ้านในสวีเดน SWIFT คือการใช้เทคโนโลยีเพื่อลดความซับซ้อนของสิ่งต่างๆเพื่อให้ชีวิตง่ายขึ้น
SWIFT ให้บริการแล้วใน 22 ประเทศ ตั้งแต่ยุโรป ตะวันออกกลาง ไปจนถึงเอเชีย ในประเทศไทย SWIFT Lift จัดจำหน่ายและให้บริการติดตั้งแบบครงวงจร โดยบริษัท อัลติเมท ลิฟต์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรายเดียวในประเทศไทย

เกี่ยวกับบริษัท อัลทิเมท ลิฟต์ จำกัด
บริษัท อัลทิเมท ลิฟต์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมลิฟต์บ้านยุคใหม่ ที่จะมาช่วยเพิ่มโอกาสและความสามารถในการเข้าถึงทุกพื้นที่ในบ้านและอาคารทุกประเภท โชว์รูมลิฟต์ของเรามีสินค้าหลากหลายแบรนด์ ที่คัดสรรจากแบรนด์คุณภาพสูงจากทั่วโลกมารวมไว้ในที่เดียว เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้ามีตัวเลือกในการเฟ้นหาลิฟต์ที่เหมาะสมและตอบโจทย์กับความต้องการของตัวเองได้มากที่สุด เราเชื่อว่าความรู้และประสบการณ์ของเราในการติดตั้งลิฟต์มากกว่า 1,900 ยูนิต จะช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับบริการที่ดีที่สุด และจะเป็นแรงผลักดันในการช่วยกำหนดทิศทางอุตสาหกรรมลิฟต์บ้านในประเทศไทยให้พัฒนามากยิ่งขึ้นไปในอนาคต

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ultimatelift.co.th / Line OA: @Ultimatelift / โทร. 098-749-1000, 098-749-7000

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“บีเอ็ม” เต้นฉ่ำ! สมฐานะ Grand Dancer คนแรกของไทย
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ สืบสาน–รักษา-ต่อยอด พระราชปณิธาน สร้างสรรค์ ๕ นวัตกรรมบริการสุขภาพเพื่อปวงชน
ด่วน! น้องหญิง ยอมรับแล้ว เผย เดี๋ยวจะเปลี่ยนวิธีสอน
เปิดปมสลด 1 ใน 6 ศพ คือผู้ก่อเหตุวางยา ล่าสุด เจอคนที่7แล้ว
มีลุ้นเฮ 3 ตัวตรง “ลิลลี่ เหงียน” ล้วงไหเลขมงคลขอโชคขอลาภ นักเสี่ยงโชคห้ามพลาด!
“ซูริ” ทำแฟนนางงามร้องไห้โฮ เผย รู้สึกอินและหลงในเสน่ห์ของซูริมากๆ