วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

เจ้กันย์ ดอนเมือง ได้เข้ามา​ยื่นประกันตัว แอนนา อยู่เคียงข้างในการประกันตัวทุกครั้ง!

 

 

 

 

เจ้กันย์ ดอนเมือง ได้เข้ามา​ยื่นประกันตัว แอนนา อยู่เคียงข้างในการประกันตัวทุกครั้ง! ตอกย้ำเพื่อนแท้ไม่ทิ้งทั้งยามทุกข์และยามสุข

หลายคนส่งกำลังใจให้ แอนนา เมื่อทางด้านเพื่อนของเธอโพสต์ภาพแชท ที่แอนนาส่งหาเพื่อนบอกว่า “วันนี้ไม่ต้องประกันชั้นนะเธอ ชั้นไม่รู้ว่าจะอยู่ข้างเพื่อใคร แม่น้องให้ชั้นหาเงินทุกวัน แม๊กอารมณ์เสียใส่ชั้นตลอด ชั้นรู้สึกว่าการอยู่ข้างนอกชั้นทรมาน เธอไม่ต้องส่งใครมานะ รักและขอบคุณเธอในทุกๆอย่าง”

โดยเพื่อนของแอนนา โพสต์ต่อบอกว่า “มีคนไม่กี่คนที่ฉันอยากนั่งกินข้าวด้วยในทุกๆวัน เธออยู่ทำงานอยู่สู้ไปด้วยกันก่อนนะ ฉันจะอยู่เป็นเพื่อนช่วยเธอทำงานเองวรินทร วัตรสังข์”

 

 

 

 

“กุรักมึงเหมือนที่มึงรักเพื่อนทุกคน คนที่ติดหนี้แอนมาใช้มันบ้างนะ อย่างน้อยก็นึกถึงวันที่มันช่วยมันแบกภาระไม่เอ่ยปากก็น่าจะคิดได้บ้างมันหามันเหนื่อยมันสู้อยู่คนเดียว”

 

 

 

“เพื่อนมากมายรายล้อมตัววันที่อยู่ในจุดสูงสุด คนเข้าหาจนบ้านไม่พอให้นั่ง ของฝากขนมเต็มโต๊ะจนเหลือ สู่วันที่ไม่มีใครไร้เพื่อนมาเยี่ยมเยือนเพราะกลัวจะเดือดร้อนรึเสียหายไปด้วย ขนม1ห่อยังไม่กล้าเอามาฝาก ไม่แม้แต่แวะหากันเพียงเพราะแค่กลัวเสียชื่อที่ได้เป็นเพื่อน #ตอนมีบอกรักตอนนี้บอกไม่ว่างคุย ดูไว้เป็นตัวอย่าง คนปากหวานไม่ใช่จะเป็นเพื่อนรึคนรุ้จักที่น่าคบหาเสมอไป…”

“ถ้าคนๆนึงเลือกแถลงขอต่อศาลว่าอยากเดินเข้าไปตรงนั้นเค้าคงเหนื่อยใจแล้วแหละ ทำงานใช้หนี้มันไม่ท้อนะ แต่ถ้าต้องเจออะไรบั่นทอนใจมันไม่สู้จริงๆ โจทย์รึผู้เสียหายและแม้แต่ศาลเองก็ยังงง และให้เพียงทำสัญญาไม่ต้องยื่นประกันตัวด้วยซ้ำ ไม่เป็นคดีและไม่ต้องติดคุก แต่แอนนาเลือกตัดสินใจแบบนี้เหตุผลคือสภาพจิตใจล้วนๆ #มึงคงเหนื่อย”

 

 

 

ล่าสุดวันนี้​ เจ้กันย์ ดอนเมือง ได้เข้ามา​ยื่นประกันตัว แอนนา ที่ศาลอาญามีนบุรี ซึ่งทาง​ แม่ของแอนนา​ และ​ครอบครัว ได้กล่าวขอบคุณเจ้กันย์ที่ช่วยเหลือและอยู่เคียงข้างในการประกันตัวทุกครั้ง ตอกย้ำเพื่อนแท้ไม่ทิ้งทั้งยามทุกข์และยามสุข

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
กรมการขนส่งทางบก ประกาศรางวัลการแข่งขัน “สุดยอดนายช่างขนส่ง ครั้งที่ 2” ภายใต้โครงการ นายช่างตรวจสภาพรถต้นแบบ ประจำปี พ.ศ. 2567
เติมความรักให้กันตลอด “โตโน่ ภาคิน” กับสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” ล่าสุดลงรูปคอมเมนต์กันหวานฉ่ำ!
นางเอกดังเจอความสูญเสียอีกครั้ง เหลือไว้แต่ความทรงจำ!!
ปีทองของแทร่! ซุปตาร์ไทยโกอินเตอร์สร้างชื่อไปทั่วเอเชีย !!
เพจดังปล่อยข่าวแซ่บ ลั่น! ผู้ใหญ่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม แถมมีหนุ่มดีกรีเลิศตามขายขนมจีบ
“นิกกี้ ณฉัตร” ประกาศขายรถหรู 17.5 ล้าน แคปชั่นแอบหวาน!