วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

SHOPGENIX ตอกย้ำความเป็น MCN อันดับ 1  ยอดขายรวม มากกว่า 5,000,000 ออเดอร์ ทะยานสู่1,762 ล้านบาท

SHOPGENIX ตอกย้ำความเป็น MCN อันดับ 1  ยอดขายรวม มากกว่า 5,000,000 ออเดอร์ ทะยานสู่1,762 ล้านบาท ยกทัพแบรนด์ดัง – เหล่าครีเอเตอร์กว่า 2,000 ชีวิต รวมตัวในงาน CREATORS SELECTION THAILAND ครั้งที่ 7 สุดยิ่งใหญ่

 

 

ธานัท จารุฤทธิไกร Chief Executive Officer (CEO) วรานิษฐ์ ธนพิธวิวัธน์ Chief information officer (CIO) ผู้บริหาร SHOPGENIX  (ช็อปจีนิกซ์)  MCN ที่มียอดขายสูงสุดอันดับ 1 ของประเทศไทย ด้วยยอดขายรวม ตั้งแต่เปิด MCN 1 เมษายน 2566 – 24 พฤษภาคม 2567 มากกว่า 5,000,000 ออเดอร์ ทะยานสู่ 1,762 ล้านบาท เดินหน้าตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งในใจของชาวครีเอเตอร์ (Creator) ยกทัพเหล่าครีเอเตอร์กว่า 2,000 ชีวิต พร้อมระดมแบรนด์ดังชั้นนำของเมืองไทย จัดงาน CREATORS SELECTION THAILAND ครั้งที่ 7 สุดยิ่งใหญ่ แท็คทีม Top Creator สำกัด SHOPGENIX MCN มาร่วมแชร์เคล็ดลับสู่ยอดขายกว่า 25 ล้าน ณ บริเวณ  Main Hall (ชั้น 1) ศูนย์การค้าไอทีสแควร์ หลักสี่

เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นจนกลายเป็นงานที่เหล่าครีเอเตอร์ระดับท็อปของประเทศต้องมารวมตัวกันในงาน CREATORS SELECTION THAILAND by SHOPGENIX ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 7 โดยไฮไลท์ของงานในครั้งนี้ นอกจากการขยายพื้นที่ให้กว้างขวางกว่าเดิม เพื่อรองรับเหล่าครีเอเตอร์ที่ต่างพร้อมใจกันมาร่วมงานกันอย่างล้นหลามกว่า 2,000 ชีวิตแล้ว ยังถือเป็นงานที่ระดมแบรนด์ดังชั้นนำของเมืองไทยมาร่วมแชร์สินค้า พร้อมให้ % การปักตะกร้า และสิทธิพิเศษร่วมกับบรรดาครีเอเตอร์มากมาย อาทิ DHA Algal Oil by Auswelllife ที่มาพร้อมครอบครัวพรีเซ็นเตอร์สุดฮอต บีม-กวี, ออย-อฏิพรณ์ และน้องแฝด พี่ธีร์-น้องพีร์, Grand Sport แบรนด์อุปกรณ์กีฬาชั้นนำ ที่มาพร้อม อรอุมา สิทธิรักษ์ อดีตมือตบวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยในตำนาน, ผลิตภัณฑ์ FABEO แท็คทีมนางเอกสาว น้ำฝน-พัชรินทร์ มาร่วมอัปเดตเทรนด์ความสวย, เซรั่มเมือกหอยทากแบรนด์ Aromantin นำโดยเจ้าของแบรนด์ดีกรีผู้ประกาศข่าวคนเก่ง ดร.ปอ-วีรินทร์ทิรา, น้ำหอมมาดามฟิน มาแจกความหอมพร้อมด้วยพรีเซ็นเตอร์ พั้มกิ้น, ผลิตภัณฑ์ Donutt แท็คทีม ปิงปอง ธงชัย ที่จะมาเผยทริคเคล็ดลับดูแลสุขภาพ และ ผลิตภัณฑ์ Angel’s Secret ที่ชวน มีมี-กัลย์สุดา มิสแกรนด์เมียนมา ปี 2022 มาร่วมแชร์ความสวย

 

 

เท่านั้นยังไม่พอยังมีเหล่าแบรนด์ดังที่ยกทีมผู้บริหารฯ มาร่วมออกบูธและพูดคุยอีกคับคั่ง อาทิ สุภาพโอสถ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพคุณภาพมากกว่า 70 ปี, แบรนด์ Bomul (โบมูน) ลิปสายมู, Hello Beauty Store ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม, Kiss My Body โลชั่นน้ำหอม, น้ำมันว่าน แบรนด์ภูมันตรา, กาแฟนกฮูก, สเปรย์อโรม่า Ayatana Spray และ แบรนด์ Rainbow Lens ที่มาพร้อมลิขสิทธิ์แท้จาก Hello kitty

สำหรับบรรยากาศภายในงาน CREATORS SELECTION THAILAND ครั้งที่ 7 by SHOPGENIX เหล่า ครีเอเตอร์และผู้ร่วมงานนอกจากจะได้ร่วมกิจกรรม รับสิทธิพิเศษกับบูธแบรนด์ดังจำนวนกว่า 15 บูธแล้ว ทีมผู้บริหาร SHOPGENIX นำโดย ธานัท จารุฤทธิไกร (CEO) วรานิษฐ์ ธนพิธวิวัธน์ (CIO) ยังจัดเต็มความรู้เกี่ยวกับการทำตลาดสินค้าออนไลน์มาแบ่งปันตลอดทั้งงาน อาทิ เรื่องราวของเทรนด์ TikTok มาแรง, การทำ MCN ให้ทะลุเป้า, การทำ MCN ในตลาดเมียนมา

และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่ไม่ควรพลาด คือ การร่วมฟังเคล็ดลับของ TOP Creators สังกัด SHOPGENIX MCN จำนวน 5 คน ที่ทำอย่างไรให้มียอดขายจาก Affiliate Marketing โดยเริ่มต้นจาก 0 ใช้เวลาเพียงไม่กี่เดือนก็สามารถทำยอดขายกว่า 25 ล้านบาท แบบสดๆ บนเวที และไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ SHOPGENIX MCN ที่มียอดขายสูงสุดอันดับ 1 ของประเทศไทย จัดหนักจัดใหญ่เพื่อตอกย้ำความเป็นที่ 1 และเดินหน้าแท็คทีมชาวครีเอเตอร์ (Creator)  ทะยานสู่การเป็น MCN ที่มียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง

สำหรับใครที่อยากลองเริ่มต้นทำธุรกิจกับ SHOPGENIX MCN ให้ประสบความสำเร็จบนโลกออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์ม TikTok Thailand สามารถติดต่อทั่วไปได้ทาง Line : @Shopgenix  สำหรับ Creator  ติดต่อได้ที่ Line : @tiktokagency และสำหรับแบรนด์ ติดต่อได้ที่ Line : @livearmy

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เติมความรักให้กันตลอด “โตโน่ ภาคิน” กับสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” ล่าสุดลงรูปคอมเมนต์กันหวานฉ่ำ!
นางเอกดังเจอความสูญเสียอีกครั้ง เหลือไว้แต่ความทรงจำ!!
ปีทองของแทร่! ซุปตาร์ไทยโกอินเตอร์สร้างชื่อไปทั่วเอเชีย !!
เพจดังปล่อยข่าวแซ่บ ลั่น! ผู้ใหญ่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม แถมมีหนุ่มดีกรีเลิศตามขายขนมจีบ
“นิกกี้ ณฉัตร” ประกาศขายรถหรู 17.5 ล้าน แคปชั่นแอบหวาน!
นางเอกไทยไม่ธรรมดา อัปเดตภาพสวยๆทำคนจีนหลงรัก!!