วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

พาณิชย์ ฯ จัดใหญ่จัดเต็ม ! ช็อป ชิม  ชม ของดี 25 จังหวัดฯ “ปิ๋ม ซีโฟร์ -โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ “โชว์คอนเสิร์ตสุดปัง !

พาณิชย์ ฯ จัดใหญ่จัดเต็ม ! ช็อป ชิม  ชม ของดี 25 จังหวัด ปิ๋ม ซีโฟร์ -โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ โชว์คอนเสิร์ตสุดปัง !

 

 

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กันไปแล้ว  สำหรับงาน “กิจกรรมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า และผลิตภัณฑ์ ชุมชนเด่น25จังหวัด ภาคกลาง”  เมื่อช่วงบ่ายของ วันที่5 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ฯ  ซึ่งงานนี้โต้โผใหญ่อย่าง กระทรวงพาณิชย์ และสำนักงานพาณิชย์ ปราจีนบุรี ในฐานะผู้ดำเนินการจัดงาน   ได้ชูคอนเซปต์ขานรับนโยบาย ภายใต้โครงการร่วมค้า เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน ปีงบประมาณ พ.ศ.2566  โดยมี นาย วุฒิไกร ลีวีระพันธุ์ ปลัดกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในพิธี และ การจัดงาน จะเริ่มตั้งแต่วันที่5-7 มิ.ย 67

ไฮไลท์ในงาน นอกจากจะมีการออก บูธจำหน่ายผลิตภัณฑ์ สินค้าในระดับชุมชน ของดีในแต่ละจังหวัดของภาคกลางทั้ง  25 จังหวัด แล้ว และยังมีการแสดงมอบความบันเทิงบนเวทีทุกวัน มี การแสดงคอนเสิร์ตของเหล่านักร้องมากมาย เช่น ปิ๋มซีโฟร์,โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ มาโชว์ตัว ให้กระทบไหล่อย่างใกล้ชิด พร้อมจัดเต็มคอนเสิร์ตแบบม่วนจอยแซ่บสุดๆ

นาย วุฒิไกร ลีวีระพันธุ์ ปลัดกระทรวงพาณิชย์ เผยว่า “ผมได้รับนโยบายจากท่านนายกฯ (เศรษฐา ทวีสิน) เป็นการผลักดัน SME ชูจุดเด่น นำสินค้า ของดี จาก 25 จังหวัดในภาคกลาง มาออกรวมกันที่ศูนย์ราชการฯแห่งนี้ มีสินค้ากว่า 100 บูธ ถ้าใครมีโอกาสได้แวะมาช่วง วันที่ 5-7 มิ.ย.นี้ ไม่อยากให้พลาด สินค้าแต่จะจังหวัดมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกัน นอกจากจะมีสินค้าแล้วยังมีกิจกรรมสนุกสนานเป็นการแสดงโชว์จากศิลปินที่ทุกคนชื่นชอบอย่างคุณปิ๋ม ซีโฟร์ และคุณโบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ด้วยครับ

 

 

ด้านนักร้อง-นักแสดงมากความสามารถ ปิ๋ม ซีโฟร์ (ณฎ ฑณฏณณ)ที่มาร่วมเปิดงานวันแรก  และมีคิวขึ้นโชว์วันที่7 มิ.ย. เวลา12.00น. ก็ได้คอนเฟิร์มความสนุกครั้งนี้ว่า

“ปิ๋ม เป็นตัวแทนของศิลปินที่มาโชว์ในงานนี้ 3 วัน (5-7 มิ.ย.)  ทั้งปิ๋มและน้องโบว์ ก็เตรียมจัดเต็ม โชว์ให้แฟนๆและทุกท่านที่มาในงานได้รับความบันเทิง สนุกสาน ได้ของฝากกลับบ้าน ช็อป ชิม ชม ของดี 25 จังหวัดในภาคกลาง แถมมีร่วมลุ้นรางวัลให้กับผู้โชคดีอีกด้วยค่ะ “

มาร่วมช็อป ชิม ชม เลือกซื้อ สินค้าดี สินค้าเด่น จากผู้ประกอบการ 25 จังหวัดภาคกลาง ระหว่างวันที่ 5-7 มิถุนายน 2567 ณ บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 2 อาคารรัฐประศาสนภักดี (อาคาร B) ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร ซึ่งโครงการฯ นี้ คาดการณ์ว่าจะช่วยสร้างมูลค่าทางการค้าให้แก่สินค้าเกษตรและสินค้า ชุมชนให้เพิ่มสูงขึ้น