วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

อย่า.. มาเล่นกับไฟ MISS TRANS THAILAND เล่นใหญ่ อวด ในรอบ TRANS SWIMSUIT สวยสะท้อน มั่นสะท้าน ไปกับในฉบับที่เป็นตัวเอง

อย่า.. มาเล่นกับไฟ MISS TRANS THAILAND เล่นใหญ่ อวด ในรอบ TRANS SWIMSUIT สวยสะท้อน มั่นสะท้าน ไปกับในฉบับที่เป็นตัวเอง

 

 

มาถึงกิจกรรมที่สำคัญอีกหนึ่งกิจกรรมของการประกวดสาวทรานส์ระดับแถวหน้าของเมืองไทยกับ “Miss Trans Thailand 2024 Presented by Masterpiece Hospital” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Reflection” ภาพสะท้อนของสาวทรานส์ยุค 2024 ที่ไม่ใช่แค่เพศแต่เป็นการทำประโยชน์เพื่อสังคมในทุกมิติ นั่นคือการประกวดในรอบชุดว่ายน้ำ ‘TRANS SWIMSUIT’ ของสาวทรานส์ทั้ง 55 จังหวัด ซึ่งประชันหุ่นสวยเป๊ะปัง แบบฟาดไม่มีใครยอมใคร เริ่มด้วย SHOW OPENING ของเหล่าสาวงามและ ทีมระบำใต้น้ำจากทีม Marine Aquatics

 

 

โดยงานนี้ทำถึงจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ ชั้น 12 โรงแรมปริ้นซ์พาเลซ กรุงเทพ โดยมีการไลฟ์สดผ่านเพจ MISS TRANS THAILAND
โดยมีคณะกรรมการผู้คุณวุฒิและมีชื่อเสียง ประกอบด้วย คุณหนิง-วันชัย เต็มธนทรัพย์ ผู้อำนวยการกองประกวด miss trans thailand และ Ceo1shine Bangkok eveninggowns, คุณหมอคิม นายแพทย์ กิตติธัช สินพิพัฒน์พร ลา เฟอร์ลี่ คลินิก),คุณหมอขนม -ดร.แพทย์หญิงภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ อาจารย์แพทย์ผิวหนังความงามและสารเติมเต็ม ชั้นนำของไทย จาก RWC Clinic, คุณหมอเอ๋-แพทย์หญิง ภัทร์วิรา ภัทรเจียรพันธุ์ CEO APS Clinic ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง APS Clinic, คุณหมอป่อง-ทันตแพทย์หญิงปองกานต์ กาญจนวัฒนา กรรมการผู้จัดการบริษัท คลินิกทันตกรรม ฮาชิ และดิจิตอลแลป, คุณชญารัสย์ อัศวพิชญโชติ CHAT Marketing Consultant-Online และเป็นตัวแทนจาก Brownit By Nongchat รวมไปถึงยาสีฟัน Visco, คุณภัคชุดา ผลจริต Head Of Business Development โรงแรมปริ้นซ์พาเลซ กรุงเทพ, คุณบิวตี้-ชัญญา เด่นฟ้านภาดล ผู้จัดการกองประกวด MISS TRANS THAILAND, คุณเฟรม ฤทธิ์ชนนท์ ศรีประสิทธิ์เดชา นายแบบ และนักแสดงนำจากเรื่อง TWINS THE SERIES, คุณมิ้วกี้ -ไปรยา อนันตรทรัพย์ ดารา นักแสดง นางแบบสาว และ INFLUENCERชื่อดัง ตัวแม่แห่งวงการบันเทิงทั้งไทยและต่างประเทศ

 

“หมอนก-แพทย์หญิง อัญชลี ชีวาจร” ในฐานะผู้ถือลิขสิทธิ์ประกวด “Miss Trans Thailand 2024 Presented by Masterpiece Hospital” เปิดเผยว่า ในการประกวดรอบ TRANS SWIMSUIT นี้ เราจะเน้นตามคอนเซ็ปต์ที่ THE REFLECTION….YOUR ACTION REFLECT YOUR VALUE โดยสาวทรานส์ต้องตีโจทย์ให้แตกว่าจะ REFLECTION อย่างไรให้ท่านคณะกรรมการได้เห็น เราจะให้เหล่าสาวทรานส์ได้สะท้อนคุณค่าในแบบฉบับของตัวเอง ผ่านชุดว่ายน้ำใน THEME THE GAMULOUS AND SHINE โดยไม่จำกัดว่าคุณจะเป็นเพศอะไร รูปร่างแบบไหน หรือน้ำหนักเท่าไหร่ เพียงแค่คุณแสดงให้เห็นถึงความเป็นตัวตนของคุณ สวยในแบบคุณ มั่นใจในแบบคุณ และสะท้อนมันออกมา ตามคอนเซ็ปต์ “ภาพโดยรวมของสาวทรานส์ในวันนี้ สะท้อนให้เห็นสาวทรานส์ยุคดิจิทัล หันมาเอาใจใส่ในเรื่องสุขภาพร่างกายกันมากขึ้น ซึ่งเป็นการสะท้อนให้ถึงวินัยและความรับผิดชอบต่อตัวเองในด้านการดูแลสุขภาพ การที่เราจะมีสุขภาพดีได้นั้นต้องดีทั้งจากภายในควบคู่กับภายนอก คือร่ายกายและจิตใจต้องผสานกันเป็นหนึ่งเดียว เหมือนอย่างเช่นในวันนี้ที่สาวทรานส์ทั้งหลายได้สะท้อนความเป็นตัวตนในเชิงสร้างสรรค์ออกมาให้เห็นเป็นที่ประจักษ์ สอดคล้องกับหนึ่งในวัตถุประสงค์หลักของกองประกวด MISS TRANS THAILAND หมอนกขอเป็นกำลังใจและสนับสนุนให้ทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพกันอย่างจริงจังด้วยนะคะ”

นอกจากนี้ภายในงานยังได้มีการประกาศผลรางวัลพิเศษ ได้แก่
1. รางวัล BEST SWIMWEAR DESIGN เงินสดมูลค่า 10,000 บาท ได้แก่ เฟ่อร์-ณัฐธิดา นันทโสภา มิสทรานส์กรุงเทพมหานคร
2. รางวัล BEST SKIN TONE รางวัลเงินสดมูลค่า 5,000 บาท
ได้แก่ เนม-สุชาภัสร์ คำตั๋น มิสทรานส์เชียงใหม่
3. รางวัล Best Pool Performance รางวัลเงินสดมูลค่า 5,000 บาท
ได้แก่ นานา- ศศิญารินทร์ จันทรัตน์ มิสทรานส์สงขลา
4. รางวัล Top Model Performance รางวัลเงินสดมูลค่า 5,000 บาท
ได้แก่ ปังปอนด์- ชลสิริ โมราเรือง มิสทรานส์จันทบุรี
5. รางวัล Best Viral Swim Night รางวัลเงินสดมูลค่า 5,000 บาท
ได้แก่ แจ็กกี้-พงษ์เทพ ศรีกำเหนิด มิสทรานส์ปราจีนบุรี
6. รางวัล Best Pride Parade Costume รางวัลเงินสดมูลค่า 5,000 บาท
ได้แก่ โอมิ-พีรชาดา จรลี มิสทรานส์หนองบัวลำภู
7. รางวัล Best Viral For Pride รางวัลเงินสดมูลค่า 5,000 บาท
ได้แก่ ตัวเล็ก-ฑาราฎา จีนพัฒน์ มิสทรานส์สุราษฎ์ธานี
8. รางวัล BEST Beatiful Smile By Hachi Dental Clinic ได้รับ Gift Voucher วีเนียร์เซรามิก มูลค่า 50,000 บาท ได้แก่ ซีเกมส์- มินท์ธิตา อ่อนดำ มิสทรานส์สุพรรณบุรี
9. รางวัล Miss Sexy Curve By Variofill รางวัลเงินสดมูลค่า 20,000 บาท ได้แก่ นานา- ศศิญารินทร์ จันทรัตน์ มิสทรานส์สงขลา
10. รางวัล หัตถการหน้าอกจาก APS Clinic มูลค่า 75,000 บาท
ได้แก่ เบนซ์- อริศรา เจริญพืช มิสทรานส์อำนาจเจริญ
11.รางวัล ทำถึง By Hachi Dental Clinic ได้รับ Gift Voucher วีเนียร์เซรามิก มูลค่า 50,000 บาท ได้แก่ แจ็กกี้-พงษ์เทพ ศรีกำเหนิด มิสทรานส์ปราจีนบุรี
12.รางวัล BEST SWIMSUIT 2024 ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลนี้จะได้ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายบนเวที “Miss Trans Thailand 2024 Presented by Masterpiece Hospital”
ได้แก่ ตัวเล็ก-ฑาราฎา จีนพัฒน์ มิสทรานส์สุราษฎ์ธานี
สำหรับวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2567 อย่าลืมติดตาม EP4 ในรอบ ‘TRANS NIGHT GALA The Celebetion of love YOUR ACTION REFLEC YOUR VALUE’ ซึ่งมีการเปิดขายบัตรเข้าชม และที่สำคัญอย่าลืมไป VOTE ให้กับสาวทรานส์ที่คุณชื่นชอบกันด้วย ผ่านทาง LINE SHOP เนื่องจากผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงที่สุดจะได้ผ่านเข้าสู่รอบ 12 คนสุดท้ายโดยอัตโนมัติ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง