วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

นัส จุฑารัตน์ เผยทำเจ็บมาก! แต่เรื่องเงิน โชค แฟร์สุดยกทุกอย่างให้?

 

 

 

 

นัส จุฑารัตน์ เผยทำเจ็บมาก! แต่เรื่องเงิน โชค โชคมงคล แฟร์สุด ยกทุกอย่างให้? ยอมไม่เหลืออะไรและจากไปตัวเปล่า!

เรียกว่ามีดราม่าต่างๆนาๆมากมาย จนที่สุดก็ได้ข้อสรุปของเรื่องนี้กระทั่งเซ็นใบหย่าเลิกรากันไปแล้ว แต่บทบาทการเป็นพ่อเป็นแม่ให้กับลูก ระหว่างนักร้องหนุ่ม โชค รถแห่ หรือ โชค โชคมงคล สินชื่น และ นัส จุฑารัตน์ ก็ไม่มีวันเปลี่ยน

 

 

 

 

ล่าสุด นัส จุฑารัตน์ ได้ออกมาโพสต์เล่าย้อนกลับไปตอนที่เลิกกันให้ฟังว่าก่อนเลิกกัน โชคทำนัสเจ็บมาก เขามีคนอื่น อย่างที่ทุกคนเห็น แต่เรื่องเงินโชคแฟร์สุด เขายกทุกอย่างให้นัสและลูก เพราะเขารู้ว่าเขาผิด เขายอมไม่เหลืออะไรและจากไปตัวเปล่า เราเลยไม่ได้เกลียดกัน แต่ที่มันมาถึงจุดนี้ก็เพราะความปากดีของเราส่วนหนึ่ง ดังนั้นถึงเราจะเลิกกันไป แต่เราก็ยังเป็นพ่อและแม่ของลูก และหนูก็ยังอยากให้ลูกภาคภูมิใจในตัวพ่อเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอนาคตข้างหน้าจะเป็นยังไง การแยกย้ายกันไปเติบโตก็ทำให้เราใจเย็นขึ้น และเรียนรู้ที่จะเป็นผู้ใหญ่ที่ดีขึ้น ขอบคุณที่ทุกคนช่วยปลอบ ช่วยด่า เลยทำให้หนูเข้าใจโลกมากขึ้นเยอะเลย ขอบคุณทุกคนจากใจเลยนะคะ “

 

 

 

 

ทั้งนี้เธอยังได้คอมเมนต์อีกว่า ‘ถ้ามีอะไรอยากเตือนนัส บอกได้ตลอดนะคะ นัสสัญญาว่าจะพยายามเป็นคนที่ดีขึ้นในทุกๆวัน นัสย้อนไปแก้ไขวันเก่าๆไม่ได้ แต่นัสทำวันนี้ให้ดีได้’

 

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
กรมการขนส่งทางบก ประกาศรางวัลการแข่งขัน “สุดยอดนายช่างขนส่ง ครั้งที่ 2” ภายใต้โครงการ นายช่างตรวจสภาพรถต้นแบบ ประจำปี พ.ศ. 2567
เติมความรักให้กันตลอด “โตโน่ ภาคิน” กับสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” ล่าสุดลงรูปคอมเมนต์กันหวานฉ่ำ!
นางเอกดังเจอความสูญเสียอีกครั้ง เหลือไว้แต่ความทรงจำ!!
ปีทองของแทร่! ซุปตาร์ไทยโกอินเตอร์สร้างชื่อไปทั่วเอเชีย !!
เพจดังปล่อยข่าวแซ่บ ลั่น! ผู้ใหญ่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม แถมมีหนุ่มดีกรีเลิศตามขายขนมจีบ
“นิกกี้ ณฉัตร” ประกาศขายรถหรู 17.5 ล้าน แคปชั่นแอบหวาน!