วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

ญาญ่า หอบดอกไม้ช่อโตให้กำลังใจ ณเดชน์ ลั่นไม่เคยรู้สึกภูมิใจขนาดนี้มาก่อน

 

 

 

ญาญ่า หอบดอกไม้ช่อโตให้กำลังใจ ณเดชน์ ลั่นไม่เคยรู้สึกภูมิใจขนาดนี้มาก่อน

เปิดม่านการแสดงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเวทีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ‘ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล’ ที่ทุกคนรอคอยมากว่า 17 ปี จากฝีมือผู้กำกับ บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ อีกหนึ่งกำลังใจของ ณเดชน์ คุกิมิยะ เมื่อหวานใจ ญาญ่า อุรัสยา หอบดอกไม้ช่อโตเข้าไปให้กำลังใจ ณเดชน์ ในการเล่นละครเวทีเรื่อง ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล พร้อมเปิดใจบอก “ไม่เคยรู้สึกภูมิใจขนาดนี้มาก่อน”

 

 

 โดย สาวญาญ่า เผยว่า
เห็นถึงความตั้งใจและทุ่มเทฝึกซ้อมละครเวทีเรื่อง ของณเดชน์ มาตลอด 6 เดือน และได้ดูรอบการแสดงสดกับตาแล้ว บอกทำได้เกินกว่าที่ทุกคนคาดหมาย เป็นอีกหนึ่งความฝันที่ณเดชน์ตั้งใจและทุ่มเทมาก ๆ ทั้งยังทำออกมาได้ดีสุด ๆ เชื่อทุกคนดูแล้วจะต้องร้องว้าว

ญาญ่า ที่ได้ดูแล้วยังรู้สึกประทับใจ เพราะตั้งแต่ต้นจนจบอารณ์และสมาธิของ ณเดชน์ อยู่กับตัวละครที่เล่นสุด ๆ ที่สำคัญคือ ณเดชน์ เสียงดีมาก ที่ซ้อมร้องในห้องน้ำ กับร้องบนเวทีไม่เหมือนกันเลย

 

 

 

ณเดชน์ ซ้อมร้องเพลงตลอดเวลา จนเพลงนี้ติดอยู่ในหัว ญาญ่า ก่อนนอนทุกคืน ปกติไม่ค่อยพูดชมกันบ่อย แต่พอได้ดูการแสดงแล้ว ญาญ่า ถึงกับอดที่จะออกปากชมต่อหน้าไม่ได้ จนแฟนหนุ่มงงว่าทำไมชมเยอะจัง และอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้ ญาญ่า เห็นแล้วว๊าวคือซิกซ์แพกของ ณเดชน์ เชื่อว่าเดี๋ยวแฟน ๆ ก็คงได้เห็นกัน

นอกจากนี้ ญาญ่า ยังเล่าถึงโมเมนต์ฉลองวันครบรอบขอแต่งงาน 1 ปี ว่า 
ไม่ได้มีอะไรมาก แค่ทานข้าวที่บ้านด้วยกันเฉย ๆ แต่ที่ดูหวานมาก เนื่องจาก ณเดชน์ จัดดอกไม้ เพราะอยากให้เหมือนวันที่ขอแต่งงาน ซึ่งก็น่ารักดี

 

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
นางเอกดังเจอความสูญเสียอีกครั้ง เหลือไว้แต่ความทรงจำ!!
ปีทองของแทร่! ซุปตาร์ไทยโกอินเตอร์สร้างชื่อไปทั่วเอเชีย !!
เพจดังปล่อยข่าวแซ่บ ลั่น! ผู้ใหญ่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม แถมมีหนุ่มดีกรีเลิศตามขายขนมจีบ
“นิกกี้ ณฉัตร” ประกาศขายรถหรู 17.5 ล้าน แคปชั่นแอบหวาน!
นางเอกไทยไม่ธรรมดา อัปเดตภาพสวยๆทำคนจีนหลงรัก!!
บุ๋ม ปนัดดา เบรคชาวเน็ต! พูดจากใจ ดึงสติชาวเน็ตอย่าเมนต์ด่าแม่หมู พิมพ์ผกา