วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

บุ๋ม ปนัดดา พูดในมุมของตน! เผยสิ่งที่ หนุ่ม-จูน ควรทำที่สุด!!

 

 

 

 

บุ๋ม ปนัดดา พูดในมุมของตน! เผยสิ่งที่ หนุ่ม-จูน ควรทำที่สุด!!

กลายเป็นประเด็นที่คนบันเทิงหลายคนต่างออกมาแสดงความคิดเห็น ประเด็นของ หนุ่ม กะลา และ จูน เพ็ญชุลี ที่ได้มีการออกมาแถลงข่าวฟ้องภรรยาต่างๆนานๆ ล่าสุดคนในวงการอย่าง บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ เผย คนในวงการบันเทิง เฉพาะคนที่มีรายได้เยอะ เราจะรับเงินในรูปแบบบริษัทหรือในรูปแบบของห้างหุ้นส่วนจำกัดแบบที่พี่หนุ่มรับ มื่อรับมาแล้วการเบิกจ่ายไม่ว่าจะค่าบ้านหรือค่าอะไร จะออกมาในรูปแบบของบริษัท และค่าใช้จ่ายส่วนตัวต้องไปเบิกจากบริษัท ซึ่งตัวบุ๋มเองทำแบบนั้นเหมือนกัน ค่าเลี้ยงลูกหรือค่าอะไร บุ๋มก็ต้องเบิกในนามบริษัท เพราะบุ๋มก็กลายเป็นพนักงานบริษัทตัวเอง รับเงินจากบริษัทที่หาเอง รับเงินเดือน และเอาเงินเดือนนั้นมาบริหารในบ้าน มาเลี้ยงลูก จ่ายค่าบ้าน หรือต่างๆ เรารับเงินในรูปแบบบริษัท

ดังนั้น นี่คือสิ่งที่ต้องถามกลับไปว่า เขาตกลงกันยังไง แต่ถ้าให้บุ๋มมอง ควรคุยกันในบ้าน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนี้ จะกระทบกับเด็ก กระทบในความรู้สึก วันหนึ่งเขาโตขึ้นมาเจอเขาไม่สบายใจ คุณควรตกลงเงียบๆในบ้าน ไม่ใช่แถลงข่าว นี่คือความรู้สึกของตน

ในมุมกฎหมายเมื่อเลิกกัน ทุกอย่างต้องแบ่งคนละครึ่ง แต่เนี่ย ยังไม่เลิก ควรจะคุยกันก่อน

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
กรมการขนส่งทางบก ประกาศรางวัลการแข่งขัน “สุดยอดนายช่างขนส่ง ครั้งที่ 2” ภายใต้โครงการ นายช่างตรวจสภาพรถต้นแบบ ประจำปี พ.ศ. 2567
เติมความรักให้กันตลอด “โตโน่ ภาคิน” กับสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” ล่าสุดลงรูปคอมเมนต์กันหวานฉ่ำ!
นางเอกดังเจอความสูญเสียอีกครั้ง เหลือไว้แต่ความทรงจำ!!
ปีทองของแทร่! ซุปตาร์ไทยโกอินเตอร์สร้างชื่อไปทั่วเอเชีย !!
เพจดังปล่อยข่าวแซ่บ ลั่น! ผู้ใหญ่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม แถมมีหนุ่มดีกรีเลิศตามขายขนมจีบ
“นิกกี้ ณฉัตร” ประกาศขายรถหรู 17.5 ล้าน แคปชั่นแอบหวาน!