วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

มิเรียนเปิดใจสถานะแฟนพีเค ลั่นเขาไม่ใช่ไฟอย่างที่คนอื่นคิด!!

 

มิเรียนเปิดใจสถานะแฟนพีเค ลั่นเขาไม่ใช่ไฟอย่างที่คนอื่นคิด!!

 

เรียก ‘แฟน’ ได้แล้ว สำหรับความสัมพันธ์ของ ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์ กับนักธุรกิจสาว มิเรียน อัคเซลการ์ด และล่าสุดรายการ โต๊ะหนูแหม่ม ก็ได้มีโอกาสพูดคุยกับ มิเรียน คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนสวยที่จะมาตอบมาเคลียร์ชัดทุกประเด็น

โดยมิเรียน ยืนยันว่าทุกวันนี้ก็อยู่กับพีเคตลอด ใช้คำว่าแฟนก็ได้ และเขาไม่ใช่ไฟอย่างที่คนอื่นคิด เพราะรู้จักกันมานานแล้วจากคุณแม่กับพี่หนุ่ม (พี่ชายพีเค) ตอนนั้นคุณแม่ไปพักผ่อนที่เชียงใหม่ เขาก็บอกว่าลูกชายเขาเป็นพิธีกร เผื่อมีงานแล้วก็ชวนไปกินข้าว ก่อนหน้านี้ก็มีเคยร่วมงานกัน เขาเคยมาทำงานให้ ประมาณ 6-7 ปีที่แล้ว
ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่เคยมีการพูดคุยทักทายกันเท่าไร กระทั่งมีข่าวเราเลยทักไปถามเขาตามปกติว่า ไหวไหมเป็นอะไรหรือเปล่า คือถ้าเพื่อนเรามีปัญหาเราก็ทักไปถามแบบนี้ เราก็ถามเขาไปว่า Are You OK ? เขาก็ตอบว่า ไม่โอเค แล้วเขาก็ถามว่าอยู่กรุงเทพฯ ไหม กินข้าวกันไหม เราก็บอกว่าตอนนั้นเราลงไปประชุมที่กรุงเทพฯ พอดี ก็ว่างประมาณ 4-5 โมง ก่อนขึ้นเครื่องบิน ก็เลยมีไปกินข้าวกับเขา แล้ววันนั้นเขาก็ร้องไห้ สรุปเราก็ไม่ได้กลับ หลังจากนั้นพอเรากลับเชียงใหม่เขาก็ไปด้วย เอาเป็นว่าตอนนี้หัวใจขของหนุ่มพีเคไม่ว่างแล้วนะคะ

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
กรมการขนส่งทางบก ประกาศรางวัลการแข่งขัน “สุดยอดนายช่างขนส่ง ครั้งที่ 2” ภายใต้โครงการ นายช่างตรวจสภาพรถต้นแบบ ประจำปี พ.ศ. 2567
เติมความรักให้กันตลอด “โตโน่ ภาคิน” กับสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” ล่าสุดลงรูปคอมเมนต์กันหวานฉ่ำ!
นางเอกดังเจอความสูญเสียอีกครั้ง เหลือไว้แต่ความทรงจำ!!
ปีทองของแทร่! ซุปตาร์ไทยโกอินเตอร์สร้างชื่อไปทั่วเอเชีย !!
เพจดังปล่อยข่าวแซ่บ ลั่น! ผู้ใหญ่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม แถมมีหนุ่มดีกรีเลิศตามขายขนมจีบ
“นิกกี้ ณฉัตร” ประกาศขายรถหรู 17.5 ล้าน แคปชั่นแอบหวาน!