วันพุธ, 29 พฤศจิกายน 2566

“นัท นิสามี” ออกโรงชี้แจงหลังมีดราม่าสะนั้น แต่งกายคลายพระพุทธเจ้า

 

“นัท นิสามี” ออกโรงชี้แจงหลังมีดราม่าสะนั้น แต่งกายคลายพระพุทธเจ้า

 

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ หลังเน็ตไอดอล-ยูทูปเบอร์สาวอย่าง  “นัท นิสามี” ที่ต้อนรับวันฮาโลวีนด้วยการแต่งตัวในลุคที่ทุกคนเห็นแล้วถึงกับต้องอึ้ง ปกติเราจะเห็นสาว “นัท นิสามี” ลุกมาสะบัดแปรงแต่งตัวแต่งหน้า Cover บ้าง แต่งตัวแต่งหน้าตามเทรนบ้าง ซึ่งแต่ละลุคบอกเลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆ เพราะสาว “นัท นิสามี” ทุ่มเทกับทุกลุคจริงๆ  แต่ล่าสุดกับลุคแต่งกายคล้ายพระพุทธเจ้า ซึ่งหลายคนมองว่าการแต่งลุคนี้ของ “นัท นิสามี” ไม่เหมาะสมหรือเปล่า เพราะเป็นของสูง ทุกคนกราบไหว้ แถมยังเหมือนเป็นการดูหมิ่นศาสนาอีกด้วย

 

อย่างเช่นคอมเมนต์นี้บอกว่า….. ขอเลิกติดตามนะคะ ชอบมาตลอด ตามกดไลค์ แต่คลิปเลียนแบบพระล่าสุดไม่โอเคเลย …ผู้ที่คนหลายล้านเคารพกราบไหว้ ไม่โอเคเลยค่ะ พระพุทธเจ้า พสอะไรของคุณ ก็หมายถึงพระอรหันต์ไปด้วยนะ หลวงปู่ทั้งหลายที่น่าเลื่อมใสรวมไปด้วย… ไม่กลัวผลกระทบก็แล้วแต่คุณค่ะ เรื่องนานาจิตตัง จะมาบอกแค่ว่า เราไม่โอเค และจะไม่ติดตาม แค่นั้น … คนๆเดียวอย่างเราอาจไม่มีความหมายกับคุณหรอก แต่แค่อยากจะบอกให้รับรู้

บางคอมเมนต์ก็บอกว่าการแต่งตัวลุคนี้ของสาว “นัท นิสามี” ไม่ได้ผิดอะไร แถมยังเป็นลุคที่ต๊าชชชใจสุดๆอีกด้วย ด้าน “นัท นิสามี” หลังมีกระแสดราม่าก็ออกมาชี้แจงว่า 

“พส”…การทำHalloweenปีนี้คือมิติใหม่สำหรับนัทมาก ไม่ใช่แค่การแต่งผี แต่งเลือดแล้ว คอนเซ็ปลึกลงไปกว่าแค่ลุคว่าต้องใหญ่ต้องอลัง แต่ได้ทำในสิ่งที่แลกเปลี่ยนมุมมองความคิดกับคนอื่น เรื่องความเชื่อ คือเรื่องที่น่าสนใจมากๆเพราะทุกคนมีความเชื่อในแบบของตัวเอง แล้วเมื่อมีบางอย่างที่ไม่ตรงใจมากระทบจะทำอย่างไรกับสิ่งนั้นส่วนตัวนัทยืนยันว่าทุกลุคที่ทำออกมาตั้งใจทำทุกขั้นตอน ลงทุนลงแรงเต็มที่ไม่ดูถูกคนดูเสมอ