วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

สื่อยักษ์ใหญ่จีนตีข่าว ‘วุ้นเส้น วิริฒิพา’ เป็นเวิร์กกิ้งวูแมนสาวสุดปังเทียบเท่าซุปตาร์ระดับโลก ‘ริฮานน่า – เจนนิเฟอร์ โลเปซ’

ความปังยังไม่มีแผ่ว จนถูกยกให้เป็นเวิร์กกิ้งวูแมนตัวแม่ สำหรับสาวสวยคนเก่ง “วุ้นเส้น-วิริฒิภา ภักดีประสงค์” ที่หันมาจับธุรกิจความสวยความงามด้านสกินแคร์กับผลิตภัณฑ์ SEWA (เซวา) จนประสบความสำเร็จ สร้างยอดขายถล่มทลาย จนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ครองใจสาวไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังข้ามโลกไปสร้างชื่อไกลถึงฝั่งยุโรป เป็นที่ถูกใจเซเลบสาวเมืองผู้ดีอังกฤษที่ได้ลองใช้มาแล้วเช่นกัน

ล่าสุด ‘วุ้นเส้น’ ปังต่อเนื่อง หลังสื่อ South China Morning Post ซึ่งเป็นสื่อดังยักษ์ใหญ่ของแดนมังกร ได้ติดต่อขอสัมภาษณ์ ‘วุ้นเส้น’ ถึงเบื้องหลังการผันเป็นตัวจากดารามาเป็นนักธุรกิจหญิงคนเก่งของประเทศไทย ที่ประสบความสำเร็จ โดยสื่อ South China Morning Post ได้ตีพิมพ์บทสัมภาษณ์ของ ‘วุ้นเส้น’ ลงหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ พร้อมบทสัมภาษณ์ถึง 5 หน้า และยังเผยแพร่ผ่านเว็ปไซต์

มีใจความสำคัญกล่าวว่า “วุ้นเส้น” คือนักแสดงหญิงชาวไทย ที่ประสบความสำเร็จกับการทำธุรกิจด้านสกินแคร์ สามารถต่อยอดและพาสกินแคร์ของเธอตีตลาดโลก ทำให้ทั่วโลกได้รู้จักกับ SEWA (เซวา) และความงามแบบไทย ธุรกิจความงามของเธอประสบความสำเร็จอย่างมาก เหมือนกับเซเล็บโลกตะวันตก อย่าง “ริฮานน่า, เจนนิเฟอร์ โลเปซ” และ “เจสซิก้า อัลบ้า” ที่มีแบรนด์สกินแคร์เป็นของตัวเองเช่นกัน ซึ่งเพียงแค่ 4 ปี ที่หันมาลุยธุรกิจสกินแคร์ SEWA (เซวา) แบบจริงจัง นับว่า “วุ้นเส้น” ประสบความสำเร็จอย่างมาก เป็นการสร้างความภาคภูมิใจให้กับสาวไทยเป็นที่สุด”

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“แม่หมู พิมพ์ผกา” เคลื่อนไหวล่าสุด เผยข้อความยาวเหยียด เผยปล่อยผ่านมันไป
นิกกี้ ณฉัตร ลงคลิปถือเค้กวันเกิดมาให้หวานใจ เปียโน หวานไม่ไหว!
“พาณิชย์” ยกทัพผลไม้ภาคใต้ ส่งตรงถึงมือผู้บริโภค
แซน วิศาพัช ยื่นฟ้อง หนิง ปณิตา ข้อหานี้?
น้องปีใหม่ ชวน! คุณปู่ไพวงษ์ ไปทานข้าว ก่อนเตรียมบินไปอเมริกา!
ดาราสาวน้อยสีมากประสบการ์ณ ร่วมชิงมงMUT2024 !!