วันพุธ, 29 พฤศจิกายน 2566

“เขตต์ ฐานทัพ” พร้อมภรรยา เผยเปลี่ยนชื่อ-สกุลใหม่ หวังมีลูกคนที่2

พระเอกหล่อหน้าใส “เขตต์ ฐานทัพ” ตอนนี้ได้กลายเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งเต็มตัวแล้ว แต่ล่าสุด ก็กลายเป็นประเด็นที่ทำเอาแฟนๆ อดลุ้นไม่ได้เมื่อหนุ่มเขตต์ ได้คอมเมนต์ถึงภรรยา ‘แนท เปรมิการ์ ‘ ว่า “อีกซักครั้งป่ะหล่ะ” หลังจากที่ภรรยาสาวโพสต์ภาพอุ้มท้องโตลูกชายคนแรก พร้อมข้อความกำกับไว้ว่าหึๆ ครั้งนึงในชีวิตตตต @kate_thunthup

ล่าสุด เขต และ แนท ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ตอนนี้ทั้งคู่ได้เปลี่ยนชื่อ-นามสกุลใหม่ โดย ใช้ชื่อใหม่ว่า ‘เขตต์ ธฤษณุ’ และ ‘แนท ทักษญา’ และนามสกุลเปลี่ยนเป็น ‘ธีญานาถธนันชา ‘ ตามหมอดูทักเพื่อให้มีลูก หลังลองทุกวิธีรวมทั้งทางการแพทย์แล้วแต่ไม่มีลูก เพราะตอนท้องลูกคนแรกก็ตั้งท้องหลังจากเปลี่ยนชื่อและนามสกุลใหม่ พอเปลี่ยนปุ๊บเดือน ธ.ค.ก็ท้องลูกคนแรกเลย

ยอมรับว่าปวดหัวหัวเหมือนกันช่วงที่ต้องแก้เอกสาร แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร เพราะได้มีการขออนุญาตผู้ใหญ่ก่อนเปลี่ยนแล้ว และชื่อในวงการก็ยังใช้ชื่อ เขตต์ ฐานทัพ เหมือนเดิมยืนยันว่าไม่ได้งมงายแต่เป็นความเชื่อ

ทั้งนี้ แนท ยังได้เผยแพลนปั๊มลูกคนที่ 2 ยอมรับว่าอยากได้ลูกสาวมาเติมเต็ม หากลูกมาก็ยินดี เคยผิดหวังตอนใช้ทางแพทย์ช่วยแล้วไม่ติดเลยปล่อยใช้วิธีธรรมชาติแบบไม่คาดหวังดีกว่า