วันเสาร์, 23 กันยายน 2566

สุดห่วง! “พลอย รัญดภา” เผยคุณพ่อติดโควิด เเม้ฉีดซิโนแวคครบ 2 เข็มเเล้ว

พลอย รัญดภา ห่วงคุณพ่อติดโควิด แม้ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้ว รู้สึกเสียใจที่ไม่ดูแลใกล้ชิดไม่ได้..

 

เมื่อสิ่งที่ไม่อยากให้เกิด ดันเกิดขึ้นกับคนภายในครอบครัว//  พลอย รัญดภา มันตะลัมพะ ดาราสาวช่อง 7 ที่เคยมีผลงานละคร เรื่อง วงเวียนหัวใจ , ปีกหงส์​,เรือมนุษย์ ฯลฯ​ ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรมว่าคุณพ่อติดเชื้อโควิด19 แม้ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้ว พลอย และคุณพ่ออยู่บ้านคนละหลังกัน ซึ่งในขณะนี้คุณพ่อได้เข้ารับการรักษาแล้ว แต่พลอยก็สุดห่วงเหตุคุณพ่อมีโรคประจำตัว

โดย พลอย รัญดภา ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีส่วนตัวด้วยความเป็นห่วง เนื่องจากคุณพ่อกำลังมีโรคประจำตัวอยู่ เผยว่า..

แล้วเรื่องที่ไม่อยากได้ยินที่สุดก็เกิดขึ้น ตอนนี้ป๊าพลอยติดโควิด ถึงแม้จะได้รับวัคซีนซิโนแวคไปแล้ว 2 เข็ม ขอชี้แจงก่อนนะคะว่าพลอยกับป๊าอยู่คนละบ้านกัน แล้วไม่ได้เจอกันมา 4 เดือนแล้ว ตั้งแต่โควิดระบาดอีกรอบ แล้วบ้านป๊าอยู่ในพื้นที่เสี่ยงมาก ซึ่งป๊าก็สั่งเลยว่าไม่ต้องเข้าไปหาเขา

พลอยกับแม่บอกเขาทุกวันว่าให้ระวังตัว ดูแลตัวเองดีๆ เสนอให้มาอยู่บ้านด้วยกันชั่วคราวก่อน แต่เขาก็ไม่ยอม ตอนนี้รู้สึกเสียใจที่ตัวเองไปอยู่ตรงจุดนั้นไม่ได้ อยากไปดูแลเขาใกล้ๆ กลัวอาการเขาจะแย่ ยิ่งเขามีโรคประจำตัวอยู่แล้วด้วย ระหว่างนี้ทำได้แค่ช่วยเหลืออยู่ห่างๆ ให้เขารักษาตัวไปตามขั้นตอน

พลอยก็จะเข้มแข็งเพื่อป๊าจะได้มีกำลังใจ และไม่กังวลกับพลอย เพราะ เขารู้อยู่แล้วว่าพลอยเป็นห่วงเขามากขนาดไหน สุดท้ายขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ ขอให้โรคนี้หายไปจากพวกเราเร็วๆ และขอให้การจัดการทุกอย่างมันดีขึ้นไวๆ เพื่อที่ใครจะได้ไม่ต้องมานั่งทุกข์ใจแบบนี้ค่ะ

 

 


ท่ามกลางกำลังใจจากเพื่อนๆในวงการบันเทิง และ แฟนๆที่ส่งความห่วงใยมาให้ล้นหลาม ทางทีมเพจมาดามเม้าท์ของเราก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณพ่อหายไวๆนะคะ

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“โฟกัส – เจมส์” ฉลองครบรอบ 8 ปี เตรียมมีข่าวดีเร็วๆดี
“แดนนี่” โพสต์ภาพโมเมนต์ครอบครัว แฟนๆแห่ลุ้นรีเทิร์น
“แอน ทองประสม” เผยความลับ คลั่งรักพระเอกคนนี้มาก ถึงขั้นเก็บรูปใส่กระเป๋า!
อู้หูว ! หลุยส์ สก๊อตต์ ลองกางเกงแบบคนหุ่นแซ่บ เปิดโชว์ซิกแพกเน้น ๆ แซวภรรยาเริ่มตาเขียว !!
“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” แฮปปี้รักแต่งงาน 7 ปี สามีชมไม่ขาดปาก ลั่น! รู้สึกสวยตลอดเวลา
เจ้าสาวคนต่อไป!? “แกรนด์ กรณ์ภัสสร” เผยนาทีได้รับช่อดอกไม้ในงานแต่ง