วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

สุดพีคชีวิตรัก แตงโม รถคว่ำสาหัสแฟนสวบที่รพ.-กินพระเอกที่กอง

โคตรพีครักที่ไม่เปิดเผยรถคว่ำเย็บ140เข็มแฟนมาสวบถึงเตียงที่รพ. แม่เล่าอย่างพีค แตงโม ประสบการณ์รัก กินพระเอกที่กองถ่าย รักที่ไม่มีใครรู้ เผยเหตุเลิกกันเพราะอะไร

ปิงปอง ธงชัยพิธีกรสายฮาฟัง ล้วงลึกประสบการณ์รัก แตงโม ภัทรธิดา เผยคลิป สารพัดเพื่อน EP.4 “แตงโม ภัทรธิดา” ไม่ต้องเม้าท์ แม่จะเล่าเอง! ประสบการณ์รัก กวาดเรียบทั้งวงการ?

เรื่องราววันนี้มันแซ่บซี๊ดแบบที่พริกทั้งสวนก็มิอาจเท่า ไม่ได้เว่อ!! ลองฟังแล้วจะรู้!! “แตงโม ภัทรธิดา” ฉายาคาสโนวี่ที่กวาดเรียบทั้งวงการ มันจริงมั้ย?? จุดนี้ไม่ต้องเม้าท์ ไม่ต้องเดา เพราะแม่จะมาเล่าเอง เทปนี้ออกไปฉันบอกเลย วงการบันเทิงต้องสะเทือนจ้าาา

พีกหนักประสบการณ์รักครั้งหนึ่ง เจ้าตัวเล่าว่า ช่วงที่เกิดอุบัติเหตุรถคว่ำ หน้าตาเย็บ 140 เข็ม ฟันหลอ ถักเปีย 2 ข้าง ถ่ายรูปชู 2 นิ้ว มันยั่วตรงไหนนอนโรงพยาบาลอยู่ห้องวีไอพี แฟนคนนั้นปกติจะมานั่งสมาธิให้ทุกวัน ทางเขาเชื่อว่าเรามีอาการดีขึ้นจากจิตใจที่ดีของเขา จากการนั่งสมาธิของเขาด้วย

แล้วมีอยู่วันหนึ่งสวดไปสวดมา มันไม่สวดอย่างเดียวมันสวบไปเลย ทำเอา ปิงปอง อึ้ง บอกว่า ขณะที่แม่ก็เว้าแหว่ง ร่างกายช้ำเลือดช้ำหนอง พร้อมทั้งขึ้นรูปสภาพแตงโมตอนรถคว่ำ พร้อมบอกว่า สภาพแม่ตอนที่มีความเวรกรรมแทรกซ้อน ผู้ชายคนนี้มาสวดไปสวดมาสวด…แม่

ส่วนอีกเคสเจอกระแสเม้าธ์กินในกองถ่าย แตงโม บอกว่า ไม่ใช่ในกองเป็นที่พัก ช่วงนั้นโสดคุยกับพระเอกคนหนึ่ง ถ่ายเรื่องอะไรไม่ได้เลยได้ผัวกลับบ้านทุกที คบกันแต่ไม่ได้เปิดเผย เพราะเราก็ไม่ได้ชัวร์กับเขา ก็คุยกันมาอยู่แล้วเป็นแฟนกันอยู่แล้ว แต่ไม่มีใครรู้ เหตุเกิดที่โรงแรมที่ไปถ่ายละคร แป๊บหนึ่งก็เลิกกัน เขาติดเล่นกีฬามาก จนไม่มีเวลาให้เรา โดยเจ้าตัวยังบอกว่าทุกสถานการณ์เขามาเองทั้งหมด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เต้ย จรินทร์พร คอมเมนต์ หลังอเล็กซ์ขอแฟนแต่งงาน !!
แบบนี้เรียกคิดถึงรืป่าว แน็กชาลี โผล่เมนต์กามินทันทีหลังสาวกลับเกาหลี !!
“แฟรงค์” ประกาศไม่ได้คู่กับ “หล่งลี” แล้ว ยืนยันไม่ได้มีปัญหา วอนแฟนๆเคารพกับการตัดสินใจของทั้งคู่
ครอบครัวฮีลใจสุดๆ “ใบเฟิร์น” นุ่งทูพีซลายน้องหมีสุดน่ารัก เผยหน้าตา-รอยยิ้มสดใส
หนิง ปณิตา เผยเพื่อนยังไงก็คือเพื่อนวันยังค่ำ เป็นห่วง เป้ย ปานวาด หลังลุ้นคืนดีกัน?
ต้าห์อู๋ กลั้นน้ำตาไม่อยู่! เล่าชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย โดนคนดูถูกว่าบ้านเราจน!