วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

ไม่ทันได้ขึ้นบ้านใหม่ ขี่มอเตอร์ไซค์แจกการ์ด ชนท้ายกระบะดับสลด แม่ใจจะขาด

 

วันที่ 10 พ.ย. 64 หน่วยกู้ภัยสยามรวมใจ บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะ บริเวณจุดกลับรถที่ 2 ถนนสายนางรอง-ปะคำ เขตพื้นที่ สภ.หนองไทร อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ ดีแมกซ์ สีบรอนซ์ จอดอยู่ริมถนน ใกล้กันพบศพ นายพงษ์เทพ ปลื้มสายแสง อายุ 34 ปี เป็นพนักงานธุรการ โรงพยาบาลปะคำ อ.ปะคำ นอนเสียชีวิต พร้อมรถจักรยานยนต์ล้มลงอยู่ข้างทาง

สอบถามนายจตุพร รัตนพิมพ์ อายุ 28 ปี ชาว อ.นางรอง จ บุรีรัมย์ เจ้าของรถกระบะ เล่าว่า ตนกำลังจะขับรถไปดูรถเกี่ยวข้าวในนา แต่ระหว่างทางรถเกิดน้ำมันหมด จึงนำรถเข้าจอดริมถนนฝั่งขาเข้า อ.ปะคำ

ระหว่างที่ตนนั่งรอในรถ ให้แม่นำน้ำมันมาเติมให้ ทันใดนั้นได้ยินเสียงดังที่หลังรถ เหมือนโดนกระแทกอย่างแรง ลงมาดูพบมอเตอร์ไซค์ล้ม มีคนขี่รถจักรยานยนต์ นอนจมกองเลือด ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ

ต่อมา แม่ของผู้ตาย และญาติ เดินทางมาที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นร่างของผู้ตายถึงกับร่ำไห้ โดยเฉพาะแม่ร้องไห้แทบขาดใจ โดยแม่เผยว่า ลูกเป็นคนขยันขันแข็ง ทำงานหาเงินมาสร้างบ้านให้แม่ โดยมีกำหนดจะขึ้นบ้านใหม่ในวันอาทิตย์ที่ 14 พ.ย.นี้ ซึ่งก่อนเกิดเหตุลูกชายกำลังออกไปแจกการ์ดเชิญแขก ให้มาร่วมงานในวันขึ้นบ้านใหม่ แต่ไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เสียใจที่สุด เพราะลูกเป็นคนดี

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
แรงมากคุณน้า “ลูกหมี รัศมี” ฟาดกลับแรง ไม่ลดตัวกราบลูกหนี้ ไม่มีเจ้าหนี้ที่ไหนทำกัน
งานเข้า “แอฟ ทักษอร” ถูกพระเอกดัง “อั้ม อธิชาติ” เม้าท์กลางรายการ เรื่องราวเมื่อ 17 ปีก่อน
บ้านจริงๆหรือวัง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” พาทัวร์บ้านถึงห้องนอน หรูหราหม่าเห่ามาก
ชาวเน็ตแอบเอ๊ะ! “กอล์ฟ พิชญะ” เปิดตัวแฟนใหม่หรือเปล่า? โปรไฟล์ฝ่ายหญิงไม่ธรรมดา
“บีเอ็ม” เต้นฉ่ำ! สมฐานะ Grand Dancer คนแรกของไทย
“เต๋า ทีวีพูล” เคลียร์ปมแซะ “น้ำตาล” เผย ถ้าอยากเจอก็มาหาเลขา “เพชรชี่ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ” ก่อน