วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

สั่งย้ายเเล้ว ดาบตำรวจเเสนสุข เเตะหน้าสาวสองวัย 17 ปี ลั่น “-ูไม่ชอบกะเทย!!!”

 

จากกรณีโซเชียลมีเดียแชร์ภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่งกายครึ่งท่อน ก่อเหตุเตะใบหน้าเด็กอายุ 17 ปี จนได้รับบาดเจ็บ ทำให้คนที่อยู่ในเหตุการณ์ต้องเข้าไปช่วยห้ามปรามไว้ โดยเหตุเกิดบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี

ซึ่งต่อมา นายเอ (นามสมมติ) สาวประเภทสอง พร้อมด้วยนางวริศรา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี มารดา ชาวจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้นำหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดและใบรับรองแพทย์ เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ชัฏ บรรทัดเที่ยง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.แสนสุข โดยอ้างว่าถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจทำร้ายร่างกายเตะเข้าที่ใบหน้าด้านขวาจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 19.00 น. บริเวณหน้าร้าน 108 ช๊อป เลขที่ 2 ถ.เลี่ยงเมืองหนองมน ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 พล.ต.ต.อรรถสิทธิ์ กิจจาหาญ ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้ร่วมกับ พ.ต.อ.ธนาวุฒิ จงจิระ รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี และ พ.ต.อ.เอกภพ อินทวิวัฒน์ รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี แถลงข่าวโดยเปิดเผยว่า เบื้องต้นได้สั่งกำชับให้เจ้าพนักงานสอบสวนได้ทำสำนวนคดีให้รัดกุมเพื่อไม่ให้เกิดผลเสียภาพลักษณ์กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และได้สั่งย้ายดาบตำรวจคนดังกล่าวเข้าประจำการที่ ภ.จว.ชลบุรี แล้ว เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ไปยุ่งกับคดีหรือข่มขู่ผู้เสียหาย และได้ทำการยึดอาวุธปืนประจำกายของดาบตำรวจดังกล่าวไว้แล้ว

นอกจากนี้ยังได้สั่งให้ พ.ต.อ.สุรสิทธิ์ เนื่องจำนงค์ ผกก.สภ.แสนสุข จัดเจ้าหน้าที่ตำรวจไปให้ความคุ้มครองกับผู้เสียหาย เนื่องจากผู้เสียหายเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย ส่วนคดีนั้นเป็นเพียงแค่ทำร้ายร่างกายผู้อื่น แต่เรื่องวินัยจะมีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงดำเนินการด้านวินัย พร้อมส่งเรื่องให้ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้พิจารณา เพื่อจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป.

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สนั่นวงการ อาทิตย์ ริว โดนเพจดังแฉ ทำร้างร่างกายผู้หญิง หลอกสาวให้ซื้อรถให้
“เอ๊ะ จิรากร” ขอบคุณทุกกำลังใจ เผยยังขวัญเสีย นอนไม่ค่อยหลับ
เลือดมันร้อน! หนุ่ม 17 ฉุนโดนมองหน้า สวมสนับมือรัวหมัดใส่หนุ่ม ปวช. กลางสวนสาธารณะ
จับได้แล้ว! พ่อใจโหด ฆ่าลูก 3 ขวบ ตรวจพบมีสารเสพติดในร่างกาย
“𝐂𝐥𝐮𝐛 𝐊 𝐏𝐚𝐭𝐭𝐚𝐲𝐚” จัดงาน 𝐂𝐥𝐮𝐛 𝐊 𝐏𝐚𝐭𝐭𝐚𝐲𝐚 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐎𝐩𝐞𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 จัดเต็มแบบยิ่งใหญ่ อลังการ !
สาวสองคลั่ง บุกอาละวาดร้านสะดวกซื้อ ถือไม้ฟาดพนักงานสาวบาดเจ็บ พบป่วยจิตเภท เคยก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง