วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

รับสมัครคนดูแลมหาเศรษฐี! ค่าเลี้ยงดูหลักแสน ขอสวยจริงไม่จกตา

 

รับสมัครคนดูแลมหาเศรษฐี! ค่าเลี้ยงดูหลักแสน ขอสวยจริงไม่จกตา

 

เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์รับสมัครงานตำแหน่งหนึ่ง นอกจากชื่องานจะล่อใจแล้ว เงินเดือนล่อตาเช่นกัน โดยงานที่ว่าคือ “งานดูแลมหาเศรษฐี” ค่าตอบแทนมากถึงหลักแสน!

 

แน่นอนว่าเงินเดือนดีขนาดนี้ คุณสมบัติผู้เข้าสมัครก็ต้องจัดเต็ม อย่างแรก “หน้าตาสวย(ระดับเทพ)”, “สูง 165 เซนติเมตรขึ้นไป”, “รูปร่างผอม”, “แต่งตัวเก่ง”, “พูดภาษาจีนได้”, “เดินทางไปต่างจังหวัด-ต่างประเทศได้”, “ถ้าเป็นลูกครึ่งจะดีมาก”, “มีความเป็นมืออาชีพ”

 

 

เรื่องของค่าตอบแทน ใน 1 เดือนจะแบ่งจ่ายออกเป็น 4 รอบ โดยหญิงสาวเจ้าของโพสต์เป็นคนดูแลเรื่องนี้ หากใครทำงานไม่โอเคก็จะไม่จ่ายเงินให้ เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและป้องกันคนเชิดเงินหนี ตอนแรกกำหนดไว้ 400,000 บาทต่อเดือน ตอนนี้เพิ่มเป็น 500,000 บาทต่อเดือน

“1 เดือนจ่าย 4 รอบ เราจะจัดการเรื่องเงินเอง ใครตุกติก ทำงานบ้ง ไม่จ่ายเงิน ป้องกันลูกค้าและป้องกันเด็กเชิ่ดเงินหนี ตอนนี้เงินอยู่ที่เราแล้วค่ะ เพิ่มเป็น 500,000 ค่ะ”

 

 

ส่วนสาเหตุการรับสมัครงานครั้งนี้ เป็นเพราะเจ้านายเศรษฐีอยากได้คนมาคอยดูแลเวลาเหนื่อยจากทำงาน อีกทั้งเจ้านายต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยทำให้เหงามาก จึงอยากได้คนมาคอยอยู่ข้าง ๆ

 

 

หลังจากโพสต์ถูกเผยแพร่ มันก็กลายเป็นไวรัลทันที รายได้น่าสนใจขนาดนี้ ทำให้มีผู้ยื่นใบสมัครเข้ามาเป็นจำนวนมาก ซึ่งสาวเจ้าขอโพสต์ก็ต้องคัดแล้วคัดอีก สุดท้ายก็ได้คนที่เหมาะสมมาทำตำแหน่งนี้แล้ว ทำเอาชาวเน็ตเสียดายกันเป็นแถบ พากันตั้งตารอการเปิดรับสมัครงานครั้งต่อไป เผื่อจะมีโอกาสได้รับทรัพย์แบบหนัก ๆ

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“บีเอ็ม” เต้นฉ่ำ! สมฐานะ Grand Dancer คนแรกของไทย
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ สืบสาน–รักษา-ต่อยอด พระราชปณิธาน สร้างสรรค์ ๕ นวัตกรรมบริการสุขภาพเพื่อปวงชน
ด่วน! น้องหญิง ยอมรับแล้ว เผย เดี๋ยวจะเปลี่ยนวิธีสอน
เปิดปมสลด 1 ใน 6 ศพ คือผู้ก่อเหตุวางยา ล่าสุด เจอคนที่7แล้ว
MotoGP สนามประเทศไทยแถลงใหญ่ กระหึ่มขายบัตรวันแรก ตั้งเป้า “PT Grand Prix of Thailand 2024” สนามที่ดีที่สุด-ประทับใจที่สุด
SWIFT Home Lift จากประเทศสวีเดน เปิดตัวแล้วในไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานสถาปนิก ’67