วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

“นัตตี้” โดนหนัก สาวขี้หึงชี้หน้าด่ากลางร้าน

 

นัตตี้โดนหนัก สาวขี้หึงชี้หน้าด่ากลางร้าน

 

3 สาวที่สวยและน่ารักแถมมากความสามารถสุดๆอย่างก้อย อรัชพร” , “ดรีม อภิชญา” และ “นัตตี้ นันทนัทหากใครติดตามพวกเธอจะเห็นว่าพวกเธอจับมือทำช่องยูทูบ GoyNattyDream Channel มีผู้ติดตาม 1.18 ล้าน คน และแต่ละEP. นั้นก็ได้เชิญนักแสดง ดาราคนดังมาร่วมออกรายการจนยอดวิวพุ่งกระฉูดทุกตอน

ล่าสุด ไม่มีแขกรับเชิญคนดังแต่เป็นคลิปแกล้งนัทตี้ โดยมีชื่อตอนว่า ลองเป็นบาริสต้า แต่นัตตี้เจอลูกค้าด่าจนร้องไห้ โดยทางด้านก้อยดรีม ได้จับมือร่วมแกล้งนัทตี้ โดยแผนนี้เริ่มจากนัทตี้เคยแกล้งดรีมมาก่อน ก็เลยอยากทดสอบว่านัทตี้จะเป็นพนักงานที่ดีได้หรือเปล่า รับมือพนักงานลูกค้าไหม เพราะเป็นคนไม่ยอมคน เหตุการณ์ต่อไปนี้ก็อยากรู้ว่านัทตี้จะรับมืออย่างไร

 

 

โดยมีบางช่วงบางตอนได้จำลองเหตุการณ์แกล้งนัทตี้ในรูปแบบต่างๆ จนกระทั่งมาถึงเหตุการณ์ลูกค้าคู่รักคู่หนึ่งเดินมาใช้บริการ แต่ก็เกิดเรื่องไม่คาดคิด เมื่อฝ่ายชายเข้ามาสั่งน้ำและขนม ผู้หญิงก็เดินตามเข้ามาทีหลังถามฝ่ายชายว่าเมื่อกี้ทำไรอะ ฝ่ายชายก็ตอบไปตรงๆว่าสั่งน้ำ

 

ทางด้านฝ่ายหญิงไม่ยอม จี้ให้แฟนตัวเองเอาโทรศัพท์มาดู อยากรู้ว่าเมื่อกี้ทำอะไร พร้อมทั้งมองหน้านัทตี้ตลอดเวลาทางด้านนัทตี้ก็พยายามบอกว่าไม่มีอะไรนะคะคู่รักคู่นี้ก็ได้โต้เถียงสักพัก

 

 

นัทตี้ ได้คิดเงิน แต่ฝ่ายหญิงกลับสวนกลับมาว่า ไม่ต้องคิดตังค์ ทางด้านฝ่ายหญิงก็ก็ได้จี้ถามเรื่องได้คุยอะไรกัน ขอเบอร์อะไรกัน กดโทรศัพท์อะไรเมื่อกี้ จนกระทั่งฝ่ายหญิงอารมณ์เดือดขั้นพูดหยาบคาย ทำทุกคนในร้านอึ้งหนักมากโดยเฉพาะนัทตี้ ผู้ถูกแกล้งที่จะโดนค้นโทรศัพท์ด้วย

ทางด้านนัทตี้ รีบแจงทันทีว่าเมื่อกี้ไม่มีอะไรเลยค่ะ ไม่มีโทรศัพท์ที่ตัว ไม่มีการขอเบอร์ เพราะฉะนั้นสบายใจได้นะคะไม่มีอะไรเลยค่ะ แค่สั่งกาแฟเฉยๆ พูดได้ไม่อายเพราะไม่ได้ทำจริงๆก่อนที่ก้อยและพนักงานในร้านช่วยกันพูด

 

ทางด้านฝ่ายหญิงก็ได้สวนกลับว่า เคยดูรายการ แต่เวลาจะอ้อร้อใครก็ควรดูว่าเขามีเจ้าของหรือยังไม่ใช่อ้อร้อไปทั่วนัทตี้จึงได้ตอบกลับว่า ไม่มีคำพูดอ้อร้ออะไรแบบนั้นเลยจริงๆ ทางด้านฝ่ายหญิงได้บอกให้ขอโทษก่อนแล้วจะไป

 

 

นัทตี้ ได้บอกขอโทษที่ทำให้ไม่สบายใจ หลังจากจบเรื่องนี้ นัทตี้ได้หันไปคุยกับเพื่อนๆว่ามันไม่มีอะไรจริงๆ ไม่ได้ขอเบอร์หรือคุยอะไรเลย ก้อย ได้บอกว่าแต่ถือว่าเมื่อกี้มึงจัดการได้ดีมาก เพราะฉะนั้นเนี่ยกูตบมือให้กับมึงค่าทุกคนพร้อมใจกันปรบมือให้กับนัทตี้ ทำนัทตี้ก้มหน้าร้องไห้เลยทีเดียว

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
น่ารักไม่ไหว ”เจ๊เกล“ ในลุคชุดว่ายน้ำ ด้าน “แม่ชม”เปิดตัวเพื่อนใหม่เจ๊เกลด้วย
เต้ย จรินทร์พร คอมเมนต์ หลังอเล็กซ์ขอแฟนแต่งงาน !!
“แฟรงค์” ประกาศไม่ได้คู่กับ “หล่งลี” แล้ว ยืนยันไม่ได้มีปัญหา วอนแฟนๆเคารพกับการตัดสินใจของทั้งคู่
ครอบครัวฮีลใจสุดๆ “ใบเฟิร์น” นุ่งทูพีซลายน้องหมีสุดน่ารัก เผยหน้าตา-รอยยิ้มสดใส
หนิง ปณิตา เผยเพื่อนยังไงก็คือเพื่อนวันยังค่ำ เป็นห่วง เป้ย ปานวาด หลังลุ้นคืนดีกัน?
ต้าห์อู๋ กลั้นน้ำตาไม่อยู่! เล่าชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย โดนคนดูถูกว่าบ้านเราจน!