วันพุธ, 29 พฤศจิกายน 2566

แบบนี้นี่เอง!! เผยเหตุผลที่ “กุ้งพลอย” กล้าประกาศจีบ “หนุ่ม ศรราม” คือ..!!

 

 

กลายเป็นกระแสฮือฮา และเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางเลยทีเดียวค่ะ เมื่อ “กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์” หรือชื่อเก่า “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ออกมาประกาศผ่านสื่อ ให้โลกรู้ว่า…. จะขอตามจีบ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” อดีตสามีอีกครั้ง!!

 

 

พร้อมข้อความว่า….

“วีจิแม่ขออนุญาต จีบปาป๊าหนูได้ไหม น่าร๊ากง่า..ผู้ชายคนนี้ ออกเดทกันไหม มามามา จุฟทีหนึ่งส่งใจไอเลฟยู2 กำลังใจเยอะเลย ขอบคุณนะคะ #ขอเพ้อแปป #รักเดียว”

 

 

 

 

ล่าสุด กุ้งพลอย ก็ได้เผยคลิปผ่านอินสตาแกรมของตัวเอง ที่เธอนั้นได้ส่งไอศกรีมไปให้ลูกสาว น้องวีจิ พร้อมเขียนไว้ว่า….

 

“ช็อคโกแลตของพ่อ วนิลาของลูก วิตามินซีกล่องเล็กของลูก วิตามินซีกล่องใหญ่ของปาป๊า และข้อความอีกว่า You know i love you!!!!! You know i care จีบนะ..”

 

พร้อมด้วยคลิปที่ หนุ่ม ศรราม กำลังนั่งกินไอศกรีมกับลูกสาว ซึ่ง น้องวีจิ กำลังป้อนให้พ่อกินด้วย เป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆ

 

 

 

 

 

และ กุ้งพลอย ก็ได้เขียนแคปชั่นว่า “มีหวังหรือป่าวไม่รู้ แต่รู้มีใจให้เทอ ตัวเราอยู่สุขุมวิทแต่หัวใจอยู่ที่ราม..ขอสื่อรัก @veeji_theappitak #ขออนุญาตทุกคน#ขอโอกาสสักครั้ง#จีบคนนี้นะคะ”

 

 

 

และล่าสุดยิ่งกว่า กุ้งพลอย ได้ประกาศผ่านไลฟ์สดขายของในติ๊กต๊อก mama.veeji ว่า ….

 

“หนูรอเวลาได้ เวลาที่เขาใจอ่อน (ยิ้ม) หนูรอได้ค่ะ เพราะหนูรักเขา รักเขาคนเดียว ถ้าไม่ได้รักเขาป่านนี้ก็มีคนอื่นไปแล้ว ของดีมันก็ต้องได้ยากใช่มั้ยคะ (ยิ้ม) บางทีอาจจะไม่ได้ก็ได้ แต่ต้องได้ ล้อเล่น (ยิ้ม)พูดไปอย่างนั้นแหละ เขายังไม่รับนัดเลย ไม่รู้จะสำเร็จหรือเปล่า ช่วยเชียร์หน่อยนะคะ ถือว่าสงสารกุ้งพลอยเถอะ สู้ต่อไปค่ะ จะจีบ จะหน้าด้านจีบ (ยิ้ม) จะมั่นหน้ามั่นโหนกจีบค่ะ

 

 

 

 

 

แต่ถ้าพี่เขามีคนที่อยู่ในใจ มีคนที่เขารักแล้ว ก็จะถอยให้ เพราะว่าเราไม่ทำตัวผิดศีลธรรม แต่ถ้าเขาไม่มีก็ต้องลองไง (ยิ้ม) แต่ถ้าเขามีก็ถอยค่ะ

เพราะว่าเรารู้จักคำว่าศีลธรรม การที่ผิดศีลธรรมนะ มันทำให้ครอบครัวเขาพัง ทำให้ความรักของใครสักคนมีปัญหา อย่าทำ อย่าได้หาทำ หาทำเรื่องทำมาหากินดีกว่า

 

 

 

 

หนูสู้ค่ะ การออกศึกรบครั้งนี้ ถึงหนูจะรบด้วยตัวคนเดียว หนูต้องชนะ (ยิ้ม) หนูต้องชนะ หนูไม่หวาดหวั่น หนูไม่กลัวหรอก หนูไม่หวาดกลัว แม้จะมีคนไม่เห็นด้วย หนูก็ไม่กลัว

 

แต่เพราะว่าหนูมีคนที่เขาเห็นด้วยอยู่ หนูมีกำลังใจจากตรงนี้ ออกรบออกศึกครั้งนี้หนูต้องชนะ อย่างน้อยเราก็ต้องลองก่อน ถูกมั้ยคะ ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก รักนะ จีบอะ ไม่หวาดหวั่น ก็จะเดินหน้าต่อไป เพราะมีคนให้กำลังใจเยอะบางคนก็บอกมั่นหน้ามั่นโหนก เขาไม่เคยคิดไม่เคยพูดถึง เพราะเขาไม่พูดไง แต่เราต้องแสดง เพราะเราจะจีบเขาไง เราก็ต้องลุยสิ เขาไม่ต้องพูด เราพูดเอง หน้าที่เราคือจีบเขาไง จีบให้เขาใจอ่อน หน้าที่เรามีเท่านี้จริงๆ”

 

 

 

 

 

ทั้งนี้การออกมาประกาศชัดเจนขนาดนี้ ทำให้แฟนๆอดจะสงสัยไม่ได้ว่า…. ทำไมกุ้งพลอย ถึงกล้าออกออกตัวว่า อยากกลับไปลมพัดหวนคืนดีกับพ่อของลูกอีกครั้ง!! 

ซึ่งก็มีชาวเน็ตวงในรายหนึ่ง ได้เม้าท์มอยว่า….

เป็นเพราะตอนนี้ กุ้งพลอย น่าจะเคลียร์หนี้สินที่เคยเป็นชนวนเหตุขัดแย้งจนต้องหย่าร้างจนหมดสิ้นแล้ว ตอนนี้มีเงินเก็บพอสมควร มีธุรกิจของตัวเอง เดินหน้าทำงาน ทำชีวิตให้ดีขึ้นจึงทำให้อยากกลับไปมีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์อีกครั้ง!!