วันอาทิตย์, 24 กันยายน 2566

GMMTV ส่งทนายพร้อมหลักฐาน ฟ้อง #อีแหนมโกงเด็ก

GMMTV’ ส่งทนาย ‘เจน ไพศิษฐ์’ พร้อมพยานหลักฐานเดินหน้าฟ้อง ‘อีแหนมโกงเด็ก’ ผจก.ที่พาดพิงถึงศิลปินจนได้รับกระทบต่อชื่อเสียง

GMMTV ส่งทนาย “เจน ไพศิษฐ์” พร้อมพยานหลักฐานเดินหน้าฟ้อง ‘อีแหนมโกงเด็ก’ ผจก.ที่พาดพิงถึงศิลปินจนได้รับกระทบต่อชื่อเสียง!!

 

GMMTVฟ้องอีแหนมโกงเด็ก  หลังจากที่ทางค่ายศิลปินยักษ์ใหญ่อย่าง GMMTV ร่อนหนังสือเตือน #อีแหนมโกงเด็ก ผู้จัดการส่วนตัวที่พ่วงด้วยดาว TikTok ที่ถูกเด็กในค่ายขุดประวัติขึ้นมาแฉพฤติกรรมการขัดขาศิลปินค่ายดังด้วยการปล่อยข่าวลวงจนทำให้เขาชวดงาน เสียหายทั้งชื่อเสียงและเงินทอง

 

 

ล่าสุด (17 ส.ค.) ทาง GMMTV ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านทางอินสตาแกรม หลังส่งทนาย ‘เจน ไพศิษฐ์’ พร้อมพยานหลักฐานเดินหน้าฟ้องเอาผิดกับตัวต้นเรื่องใน #อีแหนมโกงเด็ก ที่พาดพิงถึงศิลปินในค่าย GMM จนได้รับกระทบต่อชื่อเสียง พร้อมแนบแคปชั่น โดยระบุว่า

“จากประเด็นในทวิตเตอร์ แฮชแท็ก #อีแหนมโกงเด็ก ที่มีพูดถึงนักแสดงในสังกัด GMMTV ซึ่งเป็นการกล่าวความเท็จ รวมถึงสร้างเรื่องเท็จ ถึงขั้นร้ายแรงที่กระทบต่อชื่อเสียง และการใช้ชีวิตของบุคคล

วันนี้ทาง GMMTV ได้มอบหมายให้ “ทนายเจน ไพศิษฐ์” เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด กับบุคคลที่สร้างเรื่องราวและข้อความเท็จดังกล่าว จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ พร้อมพยานหลักฐาน ที่ใช้ดำเนินคดีต่อไปค่ะ #GMMTV”

งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างแห่กันเข้ามาแสดงความคิดเห็น สนับสนุนให้ค่ายเอาเรื่องผู้กระทำผิดให้ถึงที่สุด

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ชาคริต” ควงภรรยา “แอน”  อัพเดตชีวิตครอบครัว พร้อมเผยชีวิตเปลี่ยนไปเพราะมีลูก ตั้งเป้าปีนี้ปั๊มลูกคนที่2
“มีน พีรวิชญ์” โพสต์อวยพรวันเกิดสุดซึ้ง พร้อมเผยแม่เตรียมเนื้อร้ายในตับ
ล้ำก่อนใคร! คุณหมอต้น พีเมด คลินิก อัพเดทเทรนด์ใหม่ การเสริมจมูกแบบโอเพ่นด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง
ออกโรง ! “แบมแบม” จี้เว็บกดบัตร ลั่น! ทำไมกด VVIP หลายใบ สงสัย มีคนแอบโกง !?
อาลัยรัก!  “ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์” แจ้งข่าวเศร้า หลังสูญเสียคนสำคัญในครอบครัว
เปิดคอมเมนต์คนบันเทิง หลัง “เบียร์ เดอะวอยซ์” โพสต์ยอมรับปมภาพหลุด