วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

ลุงตู่ โพสต์ท่าถ่ายรูปราวกับนายแบบ? โปรโมตการท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ อารมณ์ดี น่าจะเอากางเกงว่ายน้ำขาสั้นมาสักตัว? (มีคลิป)

นายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ กระบี่ เยี่ยมชมสินค้าของดีชุมชน ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก โปรโมตท่องเที่ยวกระบี่ อารมณ์ดี อยากว่ายน้ำเล่น

.

 

เมื่อเวลา 13.40 น. วันที่ 15 พ.ย.64 ที่ต.หนองทะเล อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม พร้อมคณะ ตรวจเยี่ยมวิถีชีวิตชุมชนท่องเที่ยวตําบลหนองทะเล ณ ชุมชนท่องเที่ยวบ้านคลองหรูด (คลองน้ำใส) โดยมีชาวบ้านมาถือป้ายรอต้อนรับด้วยข้อความต่างๆ อาทิ “เป็นกำลังใจให้ท่านนายกฯ”, “รักลุงตู่” และ “ดีใจที่นายกมาเยี่ยม” พร้อมตะโกนว่า “รักลุงตู่ๆ เป็นกำลังใจให้นายกฯ”

.

โดยนายกรัฐมนตรีเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ของดีชุมชน และชิมอาหาร อาทิ น้ำพริกกุ้งเสียบ ข้าวยำทรงเครื่อง ข้าวเหนียวสังขยาและสับปะรดกวน โดยนายกฯ ชิมน้ำพริกกุ้งเสียบ พร้อมยกนิ้วให้และพูดว่า “อร่อยมาก หรอยจังฮู้ คิดถึงจังฮู้” ก่อนจะโชว์ลงมือทำโรตีใส่ไข่

นายกรัฐมนตรียังเขียนลายเซ็นลงบนภาพวาดผ้าบาติก และถ่ายภาพเป็นที่ระลึกบริเวณสะพานจุดชมวิว พร้อมถ่ายภาพหมู่ โดยนายกรัฐมนตรีได้แอคท่าถ่ายภาพเดี่ยว และกล่าวอย่างอารมณ์ดีว่า “ถ้าให้ดีกว่านี้ น่าจะเอากางเกงว่ายน้ำขาสั้นมาสักตัว”

.

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ สืบสาน–รักษา-ต่อยอด พระราชปณิธาน สร้างสรรค์ ๕ นวัตกรรมบริการสุขภาพเพื่อปวงชน
ด่วน! น้องหญิง ยอมรับแล้ว เผย เดี๋ยวจะเปลี่ยนวิธีสอน
เปิดปมสลด 1 ใน 6 ศพ คือผู้ก่อเหตุวางยา ล่าสุด เจอคนที่7แล้ว
มีลุ้นเฮ 3 ตัวตรง “ลิลลี่ เหงียน” ล้วงไหเลขมงคลขอโชคขอลาภ นักเสี่ยงโชคห้ามพลาด!
“ซูริ” ทำแฟนนางงามร้องไห้โฮ เผย รู้สึกอินและหลงในเสน่ห์ของซูริมากๆ
MotoGP สนามประเทศไทยแถลงใหญ่ กระหึ่มขายบัตรวันแรก ตั้งเป้า “PT Grand Prix of Thailand 2024” สนามที่ดีที่สุด-ประทับใจที่สุด