วันจันทร์, 17 มิถุนายน 2567

สุดจะทน! เมียหลวงเตรียมงัดหลักฐานเด็ด แฉแม่คนดังแอบจุ๊บสามีไป!! 

 

สุดจะทน! เมียหลวงเตรียมงัดหลักฐานเด็ด แฉแม่คนดังแอบจุ๊บสามีไป!! 

มาต่อกันรัวๆ หลังจากมีข่าวว่าคนดังแย่งแอบแย่งหลัวชาวบ้าน แอบเก็บหลัวคนอื่นไว้เยชมเพียงลำพัง ทั้งๆที่ฝ่ายชายนั้นนน มีเมีย มีลูกแล้วถึง 2 คน แต่ก็ยังทำกันได้ลงคอ

ล่าสุดนั้นเรื่องเหมือนจะบานปลายเพราะ ทั้งคู่ได้มีการไปออกรายการ เพื่อพูดความจริงในฝั่งของตัวเอง และยังคงยืนยันทั้งคู่ว่าต่างมีหลักฐานทั้งหมดของเรื่องราวที่เกิดขึ้น (ไปคนละรายการ)

เรื่องดูเหมือนจะเดือดขึ้นเรื่อยๆ เพราะฝั่งคนดังนั้นยังคงยืนยันว่าตนไม่คิดแย่งสามีของใคร แต่ฝั่งเมียหลวงเจ้าทุกข์นั้นก็ยืนยันชัดเจนว่าตนมีหลักฐานทั้งหมด เพราะถ้าไม่มีคงไม่กล้าออกมาพูดแบบนี้!

แต่ที่พีคคือ มีวงในยิ่งกว่าถูกฝั่งของเมียหลวงนั้นขอควาช่วยเหลือ อยากให้วงในเข้ามาช่วยเรื่องกฏหมายหน่อย เพราะฝั่งตนก็เป็นเพียงชาวบ้านธรรมดา ไม่รู้จะไปพึ่งพาใคร แต่ทั้งนี้วงในเลยถามฝั่งเมียหลวงว่าจะให้ช่วยอะ มั่นใจแล้วใช่ไหมว่าตัวเองโดนแย่งจริงๆ มีหลักฐานพอที่จะให้วงในช่วยรึป่าว

ซึ่งพอเมียหลวงได้ยินวงในถามแบบนั้นแล้ว ถึงกับหลุดปากพูดออกมาว่า หนูมีทุกอย่าง หลักฐานที่ว่า มันอยู่ที่ไหน ทำอะไรกัน เข้าโรงแรมไหนมาบ้างหนูมีหมด โดยเฉพาะหลักฐานที่ยิ่งกว่าภาพนิ่งหนูก็มี เพราะผู้หวังดีที่ส่งให้หนูก็คือคนที่เคยใกล้ชิดคนดังคนนี้มากๆ แบบมากที่สุด

งานนี้ถ้าฝั่งเมียหลวงยืนยันขนาดนี้แล้วก็ต้องมารอกันว่าวงในจะยอมยื่นมือเข้าไปช่วยหรือไม่ ถ้าเข้าไปช่วยจริงๆทุกคนคงได้รู้ว่าวงในคือใคร!! (แล้วก็ยังแอบได้ยินเขาเม้าท์กันว่าที่หลัวเก่านางที่เลิกไปเพราะจับได้ว่านางแอบมี 1 2 ซั่ม กับลูกน้อง ว่าซั่นนนนน)

หลายคนคงสงสัยว่า เอ้า! แล้วทำไมถึงต้องให้คนนี้เข้ามาช่วย ก็เพราะฝั่งทนายฝั่งนั้นเขาจะฟ้องไงละจ๊ะ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“หยวน กวินรัฏฐ์” พร้อมลุยธุรกิจฟาร์มแมลง เพาะพันธุ์จิ้งหรีดส่งออกต่างประเทศ!
ดีเจนุ้ยฟิน! ชีวิตติ่งคอมพลีทแล้ว ชอบคิมซูฮยอนมา10ปีวันนี้
เกิดอะไรขึ้น! “กุ้งพลอย ” โพสต์คลิปยืนร้องไห้กลางสายฝน พร้อมแคปชั่นสุดเศร้า
ช็อควงการ! “น้องสไปรท์” แรปเปอร์ดัง โดนต้นสังกัดเก่าฟ้อง 14 ล้านบาท พ่อแม่โดนด้วย ขึ้นศาล 17 มิ.ย.นี้
แฟนคลับแห่เป็นห่วง “แชมป์ ไมยราพ” เเอดมิทโรงพยาบาล ดามมือ
“แอฟ” หอบดอกไม้ยินดีกับ “นนกุล” พร้อมสัมภาษณ์คู่ครั้งแรกหลังเลื่อนสถานะเข้าใกล้คำว่าแฟน