วันพุธ, 29 พฤศจิกายน 2566

“แอฟ ทักษอร” เผยว่า “น้องปีใหม่” เชียร์ให้คุณแม่มีแฟน แถมยังอยากมีน้องอีกด้วย

“แอฟ ทักษอร” เผยว่า “น้องปีใหม่” เชียร์ให้คุณแม่มีแฟน แถมยังอยากมีน้องอีกด้วย

หลังจากที่มีกระแสข่าวกับหนุ่มๆหลายคน และแฟนคลับก็เชียร์คุณแม่สุดสวยอย่าง แอฟ ทักษอร เหลือเกินงานนี้เมื่อนักข่าวเจอคุณแม่ แอฟ ทักษอร ก็อดไม่ได้ที่จะถามว่าสรุปแล้วหนุ่มๆที่ตกเป็นข่าวกับคุณแม่แอฟ มีคนไหนที่จะมีลุ้นบ้าง แถมคุณแม่แอฟยังเผยอีกว่า ลูกสาวอย่างน้องปีใหม่ อยากได้น้องอีกด้วย ยังไงดีละคะคุณแม่

แม่แอฟ ทักษอร” เปิดใจเรื่องหนุ่มๆ ว่า…. ไม่ได้ทำงานนานแล้วคิดว่าเรื่องนี้ผ่านไปแล้ว ทุกคนเป็นเพื่อนที่น่ารักของแอฟ เห็นข่าวแล้วขำ ๆ งงว่าเริ่มมาได้ยังไง แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสมาก เพราะทุกคนเป็นเพื่อนหมดเลย เลยไม่ได้มีอะไรที่ไม่สบายใจ บางคนก็เพิ่งรู้ในข่าวว่าเขาเด็กกว่าเรา กระแสที่เข้ามาก็มีหลายแบบหลายกระแส

บางส่วนก็เชียร์คุณ “ทิม พิธา” เพราะหลายคนอยากให้แอฟมีแฟนก็ขอบคุณมาก ช่วยหาให้ด้วยนะคะ ถามว่าเปิดใจไหม ไม่ได้เปิดแล้วก็ไม่ได้ปิด ใช้ชีวิตปกติ แอฟรู้สึกว่าเรื่องพวกนี้ถ้าจะมาก็มาเอง แล้วแต่จังหวะโอกาสมากกว่า ปีใหม่เขาก็เชียร์ เขาอยากให้แม่สดใส ไม่ได้เชียร์แค่มีแฟน แต่ข้ามสเต็ปไปมีน้องเลย เขาอยากมีน้อง แต่ก็บอกเขาว่าคงไม่มีหรอก

ถามว่าคนไหนพอจะมีสิทธิ์ลุ้นไหม ไม่มีใครมาวิน อย่างที่บอกว่าเป็นเพื่อนที่ดีต่อแอฟมาก ๆ เลย อย่าชงเลยเดี๋ยวเขาก็เกร็งพอดี ทุกคนคือเพื่อนที่น่ารัก มีอะไรก็คุย ก็ปรึกษากันได้ สบายใจที่จะคุย แอฟไม่ได้ติดเรื่องอายุ ไม่ติดอะไรเลย วัยไหนก็ได้ รุ่นนี้แล้วไม่ค่อยมีข้อจำกัด ที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีสเปก โตแล้วยิ่งไม่กล้ามีสเปก ถ้ามันดีประสบการณ์ที่ผ่านมาจะทำให้รู้ได้เอง ส่วนปีใหม่เขาก็อยากให้แม่สดชื่น มีความสุข ซึ่งเราก็บอกลูกว่าอยู่กับปีแม่ก็สดชื่น มีความสุข

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
หวานหนักมาก “แอฟ” ควง “นนกุล” ร่วมงานวันเกิดเพื่อน เจอแคปชั่นแซวยับ
“แอฟ ทักษอร” รับคุย “นนกุล” เผยฝ่ายชายชัดเจนและเป็นสุภาพบุรุษ -มีคลิป
“แอฟ” โพสต์ภาพน่ารักส่งมินิฮาร์ทในวันเกิดคุณปู่ ร่วมเฟรมกับบ้านอดีตสามี
“แอฟ ทักษอร” เล่าโมเมนต์เจอ “อีดงอุก” แต่ขอไม่พูดเยอะเดี๋ยวมีคนถอดเสื้ออีก
พบเด็กน้อยขี้หวงหนึ่งอัตรา ชาวเน็ตแซวมีแฟนสวยก็ต้องกลุ้มใจเป็นธรรมดา
แอฟ ทักษอร ทำบุญครบรอบ 50 วันให้ คุณพ่ออนุสสอนน์ น้องปีใหม่ ช่วยคุณแม่ตักอาหารถวายพระสงฆ์