วันพุธ, 29 พฤศจิกายน 2566

สู้ชีวิต “เอ็มมี่ แม็กซิม” หันไปทำขนมขาย โดยเอ็มมี่บอกว่า อย่าไปอายทำกิน อย่าไปหมิ่นเงินน้อย แต่เจ้าตัวก็บอกว่ารู้สึกน้อยใจมากๆ

       

สู้ชีวิต “เอ็มมี่ แม็กซิม” หันไปทำขนมขาย โดยเอ็มมี่บอกว่า อย่าไปอายทำกิน อย่าไปหมิ่นเงินน้อย แต่เจ้าตัวก็บอกว่ารู้สึกน้อยใจมากๆ

.

.

เป็นอีกคนที่สู้ชีวิตไม่อายทำกิน สำหรับ เอ็มมี่ อมลวรรณ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม ที่ช่วงนี้หันไปทำขนมขาย โดยเอ็มมี่บอกว่าอย่าไปอายทำกิน อย่าไปหมิ่นเงินน้อย แต่เจ้าตัวก็บอกว่ารู้สึกน้อยใจมากๆ ในหลายครั้ง เพราะโพสต์ขายของทุกวัน ไม่มีคนสั่งมีแต่คนขอกินฟรี ไม่ค่อยมีคนสนับสนุน ก็เลยขอโพสต์ระบายความรู้สึกออกมา กับภาพที่กำลังไปยืนขายขนมที่ตลาดห้วยขวาง พร้อมกับเขียนข้อความว่า

.

.

“เมื่อคืนทำขนมไปยืนขายห้วยขวาง 💵
โควิดแบบนี้ อย่าไปอายทำกิน อย่าไปหมิ่นเงินน้อย อย่าไปสนคำใคร บอกให้รู้ไว้ ถึงจะยืนขายของ แต่ก้ยังมีละครให้ทุกคนเล่นเหมือนเดิม #อย่าเที่ยวไปดูถูกใครเขาอีกนะจ๊ะ 🎬🎞👍
น้อยใจในหลายครั้งมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โพสขายของทุกวัน ไม่มีคนสั่งมีแต่คนขอกินฟรี กดไล้น้อย ไม่ค่อยมีใครสนับสนุน เออวะ บางทีมันดูใจคนง่ายๆแบบนี้ได้เลยนะ
ในขณะเดียวกันเวลาเห็นเพื่อนๆพี่ๆหรือใครคนไหนขายของเรายินดีและสนับสนุนตลอดเวลา 🤣
ที่โพสต์ไม่ใช่ไรหรอกระบายเฉยๆ เอ็มมี่ก้ไปหากินทางอื่นเอา ก้เลยตัดสินใจ เมื่อคืนทำออกไปยืนขายเองเลยจ้า บางคนซื้อแล้วตักกินเลย และหันมาบอกว่า #เหมาหมดเลยคะ หูย #กำลังใจกูมาเต็มๆๆๆๆ 🥰
#บานอฟฟี่ และก่อนคนอย่างเอ็มมี่จะทำขาย ต้องทำให้คนที่ด่าเราตลอดชิมก่อนว่ารสชาติเป็นยังไง สรุปนางกินนางด่าไม่ออก นางอึ้ง เพราะมันอร่อยเกินคาด 😋
เอ็มมี่เลยกล้าออกมายืนขายเองเลยยยเจ้าข้า👍
เมื่อคืนยืนปุ๊บ หมดปั๊บ เกลี้ยงถาด กล่อง55บาท อัดแน่นด้วยแครกเกอร์ผสมเนยอย่างดี เต็มไปด้วยกล้วยหอม
หวานมันด้วยวิปครีมรสชาติดี หอมเตะจมูกด้วยคาราเมลสูตรทำเอง
ขอบพระคุณทุกคนที่อุดหนุนผู้หญิงที่ชื่อ #เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว
.
.
.
ซึ่งใต้โพสต์ก็มีหลายคนที่เข้ามาให้กำลังใจรวมถึงอยากอุดหนุนขนมของเอ็มมี่เพราะบอกว่าดูน่าทานมากๆ ด้วย มีแฟนๆ ต่างแห่เข้ามาคอมเม้นต์กันมากมายอีกด้านแห่ชมว่า เอ็มมี่เก่ง ขยัน และยังมีถามด้วยทำนองว่า ขายยังไง แบบไหน ขายวันไหน ถามหาซื้อยังไงอีกด้วย ชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ ว่า “เก่งที่สุดคะ เดี๋ยวไปแวะนะคะ , ขยันที่สุด ผู้หญิงคนนี้ , น่าทานมากครับ มีขายวันไหนอีกครับ , บอกล่วงหน้าด้วย จะมีอีกวันไหน , ขอให้ค้าขายดี​ มีกำไลนะคะ​ 💞 สู้ๆๆคะ​ ✌️ , ขายยังไงคะ , มีแบบหวานน้อยไหมอ่ะ จะสั่งซื้อจร้า , เก่งมาก , แม่ขายวันไหนบ้าง , น่ากิน ขายวันไหนอีกสิซื้อให้ลูกสาวกิน สู้ๆเด้อ” โดย เอ็มมี่ ก็ได้เข้ามาตอบกลับคอมเม้นต์คนที่เข้ามาคอมเม้นต์
.