วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

“เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ไม่ยอมให้ใครมารังแกลูกสาว เจอกันในศาลเท่านั้น

“เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ดีใจกลับมาเล่นละครอีกครั้ง ส่วนเรื่องที่ชาวเน็ตบูลลี่หน้าตาของลูกสาว กำลังอยู่ในขบวนการของกฎหมายเป็นที่เรียบร้อย

เรียกว่าห่างหายจากหน้าจอไปนานถึง 4 ปี ล่าสุด นางเอกตัวแม่ “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ก็กลับมาลงละครเรื่องใหม่ ประกบคู่พระเอกรุ่นน้อง “กลัฟ คณาวุฒิ” ในละครเรื่อง มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ทำเอาแฟนๆดีใจที่เจนี่กลับมาเล่นละครอีกครั้ง เพราะนึกว่าจะไม่กลับมารับงานละครแล้วซะอีก

แต่ที่สาวเจนี่หายไป ก็เพราะว่าผันตัวไปเป็นคุณแม่ ดูแลลูกสาวสุดน่ารักอย่าง น้อง“น้องโนล่า” งานนี้นักข่าวเลยขอถามถึงเรื่องที่ก่อนหน้านี้มีชาวเน็ตออกมาบูลลี่หน้าตาของลูกสาว “น้องโนล่า” ด้านคุณแม่คนสวยตอบว่า….

“ตอนนี้ฟ้องเกิน 10 ราย ไหม?

น่าจะประมาณแถวๆนั้น ที่ผ่านมาเจนก็จะมีเรื่องอะไรแบบนี้มาตลอด ที่เป็นเรื่องปกติ เราอยู่ในวงการต้องเจอ แต่ว่าสิ่งที่เจนรู้สึกว่าสิ่งที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นคือ เกี่ยวกับเด็ก แล้วเขาเพิ่งเกิดมา เจนว่าอันนี้มันใจร้ายเกินไป เจนเป็นแม่คน เพราะฉะนั้นทำหน้าที่แม่ก็คือเราปกป้องลูก

มีใครติดต่อมาขอไกล่เกลี่ยบ้างไหม?

มีค่ะ แต่คุยกันในศาลค่ะ  สำหรับตัวเจนี่เอง ถ้าเป็นเรื่องเรา เรารู้สึกปล่อยผ่านได้ แต่เรื่องลูก เจนี่ไม่ยอมค่ะ พอเราไปแจ้งความแล้ว ก็ไม่มีใครมาบูลลี่เลย หายเงียบหมดเลย ทั้งว่าเราและลูก เรื่องมูลค่าที่เราเรียกค่าเสียหาย อันนี้มันเป็นมูลค่าทางใจมากกว่า มันไม่ได้เกี่ยวว่าต้องจ่ายเท่าไหร่ เจนเป็นแม่ เจนรู้สึกว่าหน้าที่แม่คนนึงทำเพื่อลูก เราไม่อยากให้ใครมารังแกลูก”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ยูนิลีเวอร์ประเทศไทย ลุยศึก ชิงแชมป์ผ้าขาวเจิดจ้า กระทบไหล่ “พีพี กฤษฎ์” ผ่านกิจกรรม โอโมลิมปิก
แอฟ ทักษอร เล่าย้อนชีวิต 5 ปีก่อน ! โดนมรสุมชีวิตรักซัดหนักมาก อาตุ่ย ดึงสติด้วยคำพูดนี้?
น้ำหวาน ซาซ่า เผยสาเหตุผื่นขึ้นทั้งตัว! จนเข้า รพ. หลังใส่ชุดมือสอง !
ครูไพบลูย์ แสงเดือน เคลียร์ชัด ทำไมชอบถอดเสื้อถ่ายรูป? แฮชแท็กแซ่บมาก
สิ้นสุดการรอคอย ชวนแฟนๆร่วมดู “รัก…ใต้บรรทัด (BATTLE OF THE WRITERS)” แบบใกล้ชิดก่อนใคร ในงาน “รักใต้บรรทัด | SPECIAL EP.1”
“แมท ภีรนีย์” ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งเซ็ตที่ 2 แต่ละรูปคือหวานฉ่ำ