วันพุธ, 29 พฤศจิกายน 2566

หลุดคำเดียวทำฮือฮา “โตโน่ ภาคิน” โป๊ะอีกเเล้วหลุดเรียก “ณิชา” เเบบนี้

หลังมีโมเมนต์น่ารัก หวานๆ กับคู่ของนักแสดงหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน” และสาวคนพิเศษ “ณิชา ณัฏฐณิชา” ที่ล่าสุด แฟนๆ ถึงกับแห่คอมเมนต์แซว หลังบิดมอเตอร์ไซค์พุ่งตรงเชียงใหม่ เยี่ยมคุณตาและคุณยายของสาวณิชา อีกทั้งหนุ่มโตโน่ยังได้เล่าโมเมนต์หลังไปพบคุณตาคุณยายในวันนั้นกับวันบันเทิง Talk แถมยังหลุดคำว่าแฟน ออกมาครั้งแรก! อีกด้วย

โดยหนุ่มโตโน่เผยว่า ที่ผมไป ไม่ได้เป็นเพราะว่า เพราะเราเป็นแฟนกันนะ ไม่ใช่เลยนะ หลังจบคำนั้น มีคำถามแซวย้อนกลับไปยังหนุ่มโตโน่ว่า ไม่ได้เป็นแฟนกันเหรอ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับยิ้มออกมาแล้วพูดว่า ไม่ได้ใช้คำนั้นครับผม ให้มีมุมแบบดาราบ้าง มีมุมแบบเซเลบ ก่อนเจ้าตัวจะยิ้มเขินๆ ออกมา

และได้เล่าต่อว่าที่ไปเชียงใหม่เพราะนำมอเตอร์ไซค์ไปมอบให้ครูบนดอย ก็คงจะดีกับการแวะไปเยี่ยมผู้ใหญ่ ที่เราคิดถึงเขา ก็คือคุณตาคุณยายและคุณพ่อของณิชาด้วย แต่สื่อเอาไปลงในทำนองว่า ประกาศตัวเป็นหลานเขย นั่นไม่ใช่เลยครับ ไม่เกี่ยวเลย
แถมยังเคลียร์ข้อความที่หลายๆ คนสงสัยถึงคำว่า “พยาธิน้อย” ด้านโตโน่เผยว่า พยาธิน้อยคือฉายาของเขา เจ้าตัวได้เผยว่าตัวเองเคยอ่านหนังสือเรื่องหนึ่ง ที่เวลาพระเอกรู้สึกอะไรหรือว่าทำอะไร นางเอกชอบรู้ทัน ก็เลยเปรียบเทียบนางเอกเป็นพยาธิในตัว รู้ทันไปหมด เข้าใจความรู้สึก เวลาตอนที่เจอณิชาก็เลยนึกถึงประโยคนั้นที่เปรียบเทียบคนที่เขารัก