วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

รปภ.สนามฟุตบอล ดวงซวย! ล้อประตูตกราง ล้มทับเสียชีวิตคาที่ ผู้ดูแลสนาม เผย เพิ่งมาทำงานได้ 5 เดือน

 

รปภ.สนามฟุตบอล ดวงซวย! ล้อประตูตกราง ล้มทับเสียชีวิตคาที่ ผู้ดูแลสนาม เผย เพิ่งมาทำงานได้ 5 เดือน

 

เมื่อเวลา 04.45 น. วันที่ 25 พ.ย.2564 ร.ต.ท.ชยุตม์ บุญละเอียด รองสารวัตร(สอบสวน) สน.โคกคราม รับแจ้งเหตุประตูรั้วเหล็กล้มทับ รปภ. เสียชีวิต บริเวณทางเข้าสนามฟุตบอลแห่งหนึ่ง ย่านถนนรัชดา-รามอินทรา แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นทางเข้าสนามฟุตบอล พบศพ นายจักรวาล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัย สภาพร่างถูกประตูเหล็กแบบเลื่อน ความยาวประมาณ 5 เมตร สูงประมาณ 1.5 เมตร และความหนา 3-4 นิ้ว น้ำหนักกว่า 100 กิโลกรัม

โดยช่วงขอบประตูเหล็กกดทับที่หน้าผาก ใบหน้าขวายุบ และขาซ้ายหักผิดรูป ลักษณะนอนหงายขาพับ จมกองเลือดจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงลงบันทึกรวบรวมที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์พบว่า ช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา มีลูกค้าขับรถออกจากสนามฟุตบอล จากนั้นคาดว่าผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย ได้เดินไปปิดประตูรั้ว ระหว่างนี้ล้อประตูรั้วดันเกิดตกจากราง จนทำให้ล้มทับร่างและเสียชีวิตดังกล่าว

 

 

ก่อนที่จะมีคนมาพบศพเมื่อช่วงเวลา 04.00 น. อย่างไรก็ตาม ผู้เสียชีวิต เพิ่งเข้ามาทำงานที่บริษัทแห่งนี้ได้เพียง 5 เดือนเท่านั้น กระทั่งมาเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น เบื้องต้นตำรวจ เตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดย และจะเชิญตัวคนที่เห็นเหตุการณ์ไปสอบปากคำอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุต่อไป

ส่วนร่างผู้เสียชีวิตทางมูลนิธิร่วมกตัญญู ส่งพิสูจน์สถาบันนิติเวชรโรงพยาบาลตำรวจและติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศล

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
MotoGP สนามประเทศไทยแถลงใหญ่ กระหึ่มขายบัตรวันแรก ตั้งเป้า “PT Grand Prix of Thailand 2024” สนามที่ดีที่สุด-ประทับใจที่สุด
SWIFT Home Lift จากประเทศสวีเดน เปิดตัวแล้วในไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานสถาปนิก ’67
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา
“มาดามเดียร์” เดินหน้าทำตามสัญญาประชาชน ยื่นร่างกฎหมาย “สมรสเท่าเทียม-อากาศสะอาด”