วันจันทร์, 17 มิถุนายน 2567

”แพท ณปภา”เปิดใจ ประเด็นหลังเปิดตัวแฟนหนุ่มตำรวจ “นาย ณภัทร”

ล่าสุด วันนี้พี่ๆนักข่าวได้เจอสาว “แพท ณปภา” อย่างคุณแม่สุดสตรองของ น้อง”เรซซิ่ง” เจอที่งาน shopee 12.12 พี่ๆนักข่าวเลยถามเรื่องประเด็น หลังสาวแพท ณปภา ได้ออกมาเปิดตัว แฟนหนุ่นตำรวจ อย่าง “นาย ณภัทร” ที่มีโมเมนต์ หอบดอกกุหลาบช่อใหญ่ไปง้อสาวแพทถึงบ้าน งานนี้มีความสงสัยว่าทั้งคู่มาเจอกันอย่างไง ถึงได้มาคุยกันได้ เลยมีการสัมภาษณ์เรื่องหัวใจ

สาว แพท ณปภา เผยในสัมภาษณ์ครั้งนี้ ว่า “เอาจริงๆ ใจก็ยังอยากเปิด แต่ บังเอิญเรชเขาเปิดให้ก่อน เรซโบ๊ะว่าเป็นคุณตำรวจ  จากนั้นทุกคนถามเยอะมาก แล้วคนก็ไปจับตาว่าเป็นคนไหน  เราคิดว่าลูกพูดก็ว่าเรื่องจบ ก็ไม่ต้องตอบคำถามเยอะ ตอนแรกเราเปิด 6 ชั่วโมง หลังจากนั้นเราคิดว่าปิดดีกว่า อาจจะเกิดขึ้นเพราะว่าเราอาจจะไม่เคลียร์กัน เราไม่เข้าใจกัน แพทไม่ได้มีเวลาตามรื้อ ตามเช็ดใคร ซึ่งแค่เขาดีกับเรา ก็โอเค แต่ที่นี้ถ้ายังไม่ชัดเจน ก็ปิดไปก่อนดีกว่า ก็ไม่ได้เสียหายอะไร พอเคลียร์กันค่อยว่ากันอีกที”

แล้วสาว แพท ก็ยังเผยเรื่องประเด็น แฟนเก่าของตำรวจหนุ่ม นาย ณภัทร อีกด้วย ว่า “แน่นอนเป็นสิ่งที่เราไม่ควรเจอ เราอยู่ในจุดนี้ ควรดูแลตัวเองค่อนข้างดี เพราะฉะนั้น ถ้าอะไรมากระทบกับเรา เราคิดว่าก็ไม่ต้องรับมันดีกว่า ดีกว่ามานั่งเปิด แล้วรอเวลามาตอบคำถาม แพทเลยคิดว่าปิดไปเลย น่าจะเป็นคำตอบที่ดี เพราะเรารู้ก็ให้เขาเคลียร์มาก่อน”

แพท ยังบอกอีกว่า “ไม่อยากให้เรียกว่ามั่นใจ เพราะตอนนี้อาจคบกันแต่พรุ่งนี้ อาจเลิกกัน อาจจะมองว่าเร็ว เราผ่านอะไรมาเยอะ มองว่าเปิดแล้วก็ดี มีคนช่วยสืบ ไม่ต้องมองว่าเร็วหรือช้า คืออยู่กับเราแล้วต้องเคลียร์ ตอนคบเขาต้องเคลียร์แล้ว เพราะแพทก็ไม่ชอบสถานการณ์นี้เลย เรารู้จากคนอื่นเราไม่ชอบ เราชอบรู้จากปากคนที่เราคุยอยู่”

ถามถึงคนรอบข้างสาว แพท ว่าคิดอย่างไงกับเรื่องนี้  สาวแพท ตอบว่า “จริงๆที่เพื่อนๆเชียร์อาจจะเป็นเพราะว่าเขาไม่ใช่แค่ดีกับเรา เขาดียันพี่น้องเรา พ่อเรา เพื่อนเราทุกคน มันก็คงไม่แปลกที่พอมันมีปัญหาเกิดขึ้นแล้วทุกคนพยายามมาช่วยกันซัพพอร์ตเรา รวมถึงเพื่อนของทางฝั่งเขาด้วย”

บอกเลยว่า แฟนคลับอย่างเราก็ตามเป็นกำลังใจกับรักครั้งนี้ของสาว แพท คุณแม่สุดสตรองของเราด้วย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง