วันจันทร์, 17 มิถุนายน 2567

แอร์ ภัณฑิลา เปิดใจ “รักครั้งนี้พระจัดให้” ลั่น! รู้อยู่แล้วว่าจะถูกขอแต่งงาน

 

แอร์ ภัณฑิลา เปิดใจ “รักครั้งนี้พระจัดให้” ลั่น! รู้อยู่แล้วว่าจะถูกขอแต่งงาน

 

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ใกล้สละโสดเต็มที่แล้ว นั่นก็คือสาวสวยไซส์มินิอย่าง “แอร์ ภัณฑิลา”  ที่เพิ่งถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานไปหมาดๆ หลังจากเปิดตัวไปได้ไม่นาน ก็ถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานแบบหวานๆ

 

 

วันนี้นักข่าวได้มีโอกาสไปเจอสาวแอร์ ก็เลยได้พูดคุยกันสักหน่อยถึงการโดนคุกเข่าครั้งนี้ พร้อมถามถึงเรื่องนาทีระทึกที่ถูกโจรทุบกระจกรถ

 

 

แอร์เปิดใจถึงการถูกขอแต่งงานครั้งนี้ว่า…

“แอร์รู้ล่วงหน้าก่อนที่จะถูกขอแต่งงานแล้ว เพราะเพื่อนโป๊ะแตกเผลอพูดว่าผู้ชายจะขอแต่งงานหล่อนที่นี่ตรงนี้ ซึ่งการจัดแจงครั้งนี้คือไม่ใช่ใครที่ไหนนั่นก็คือสาว “ดิว อริสรา” เพื่อนสนิทของสาวแอร์นั่นเอง 

แอร์บอกว่าดิวจัดการให้ทุกอย่าง แม้แต่ชุดที่แอร์ใส่ ดิวก็เป็นคนจัดหามาให้ ซึ่งสาวแอร์ก็บอกว่าพอเธอรู้ว่าจะถูกขอแต่งงานแล้วเนี้ย เธอก็เลยบอกกับแฟนหนุ่มว่าให้พาพ่อแม่เธอไปเจอพ่อแม่ฉันเลย แอร์ไม่อยากให้พ่อแม่ต้องมารับรู้ทีหลัง

และแอร์บอกว่าถึงแม้ว่าจะรู้ก่อนแล้วว่าจะถูกขอแต่งงานแต่ก็รู้สึกตื่นเต้นอยู่ดี เพราะรู้แค่ว่าเขาจะขอ แต่ไม่ได้รู้รายละเอียดว่าเขาจะขอแบบไหนยังไง

ความรักครั้งนี้ก็เรียกได้ว่า “รักนี้พระจัดให้” 

 

 

ส่วนเรื่องที่ถูกโจรทุบหลังรถ สาวแอร์เล่าให้ฟังว่า ปกติจะไม่เอาของไว้ในรถเพราะกลัวโจร แต่ครั้งนี้เอาพวกของชอปปิ้งไว้ในรถ แอร์บอกว่าแค่หันหลังเดินเขาร้านขายของปุ๊ป เพื่อนก็วิ่งเข้ามาบอกเลยว่ารถโดนทุบ

ซึ่งแอร์ก็ร้องขอความช่วยเหลือจากคนในร้าน และได้วิ่งออกไปดูเอง หวังให้โจรตกใจและหนีไป โดยแอร์บอกว่าออกไปแล้วเห็นเขาจอดรถประกบข้างรถของแอร์และกำลังจะทุบกระจกข้างรถ เพื่อเอามือเอื้อมไปหยิบของ สาวแอร์บอกว่าเห็นโจรแค่คนเดียวและในรถน่าจะมีอีกคน แต่เพื่อนของแอร์บอกว่า เห็นโจรถึง3คน

 

แอร์ ภัณฑิลา" เผยคลิประทึก โดนโจรทุบกระจกรถต่อหน้าต่อตา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เกือบร้องไห้ “เป้ย ปานวาด” รู้สึกไม่โอเค เมื่อลูกเล่าว่า ย่าไม่ให้ซื้อของให้แม่
“หยวน กวินรัฏฐ์” พร้อมลุยธุรกิจฟาร์มแมลง เพาะพันธุ์จิ้งหรีดส่งออกต่างประเทศ!
ดีเจนุ้ยฟิน! ชีวิตติ่งคอมพลีทแล้ว ชอบคิมซูฮยอนมา10ปีวันนี้
เกิดอะไรขึ้น! “กุ้งพลอย ” โพสต์คลิปยืนร้องไห้กลางสายฝน พร้อมแคปชั่นสุดเศร้า
ช็อควงการ! “น้องสไปรท์” แรปเปอร์ดัง โดนต้นสังกัดเก่าฟ้อง 14 ล้านบาท พ่อแม่โดนด้วย ขึ้นศาล 17 มิ.ย.นี้
แฟนคลับแห่เป็นห่วง “แชมป์ ไมยราพ” เเอดมิทโรงพยาบาล ดามมือ