วันพุธ, 29 พฤศจิกายน 2566

“ดิว อริสรา” ตอบชัดประเด็นคนมองว่าขี้อวด พร้อมให้กำลังใจคนที่อยากเป็นแบบสาว “ดิว อริสรา”

 

“ดิว อริสรา” ตอบชัดประเด็นคนมองว่าขี้อวด พร้อมให้กำลังใจคนที่อยากเป็นแบบสาว “ดิว อริสรา”

เรียกว่าโดนแซะไม่หยุด สำหรับสาว “ดิว อริสรา” หลังจากที่แฟนหนุ่ม “เซบาสเตียน ลี” พาบินลัดฟ้าไปเที่ยวอเมริกาหลายเดือน ทำเอาหลายคนเห็นแล้วกับอิจฉาสุดๆ แต่ก็มีชาวเน็ตบางคนไม่รู้ว่าเรียกแซะหรือเปล่า เพราะมีการแชร์โพสต์ข่าวที่สาวดิวให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นคนมองว่าขี้อวด พร้อมกับระบุข้อความว่า… “อวดๆไปเถอะค่ะ คนจะได้รู้ว่าจากที่้เคยอยากมี อยากได้ คือตอนนี้มีแล้วน้าาาาาาา ยินดีด้วยน้าาาา”
งานนี้สาว “ดิว อริสรา” ถึงกับแคปโพสต์ที่สาวคนนี้แสดงความคิดเห็นมาโพสต์ผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัวพร้อมกับระบุข้อความว่า…
คิดยังไงกับโพสต์นี้ดี😂เค้าคงยินดีด้วยจริงๆแหละเนอะ🤭
อ่ะขอบคุณสำหรับคำยินดีนะคะ เคยอยากมีใช่ค่า เคยอยากได้ก็ใช่อีกเหมือนกัน พูดถูกหมดเลย และวันนี้ก็ทำได้ประมาณนึงแล้ว ก็รู้สึกยินดีกับตัวเองจริงๆแหละ มากกว่าสิ่งที่เห็นก็ดูแลครอบครัวได้อย่างดี เอาเป็นว่า ขอบคุณสำหรับคำยินดีอีกครั้งนะคะ
สำหรับคนที่วันนี้อยากมี อยากได้ อยากทำตามสิ่งที่ตัวเองฝัน(ซึ่งมันเป็นเรื่องของเราไม่เกี่ยวกับใคร) ก็จงทำตาม goal เป้าหมายที่ตัวเองตั้งไว้ ดิวเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะ ตัวดิวก็ล้มๆลุกๆบ่อยครั้ง เจ็บมาเยอะ อะไรไม่ดีก็เอาเป็นบทเรียนเอาคำแดกดันของคนอื่นมาเป็นแรงผลักดันตัวเอง และทำจนมีวันนี้
ดังนั้นเป็นกำลังใจให้สาวๆ และคนทุกคน ทุกคนทำได้! คิดดี พูดดี ทำดี ได้ดีแน่นอน คิดไม่ดี รีบคิดให้ได้ แก้ไขปรับปรุง คนเราผิดพลาดได้ แต่ต้องแก้นะ และที่สำคัญใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ ประโยชน์กับเรา กับ คนอื่น ไม่เสียเวลากับการอิจฉาวิจารณ์ใคร แต่เสียเวลากับการยินดีแล้วเอาเป็นตัวอย่าง ทำตามทำบ้าง เพื่อตัวเราจะได้พัฒนา… ฝากไว้ให้คิด ฝันดีค่า😴💘
งานนี้เรียกว่าทั้งแฟนคลับและเพื่อนในวงการบันเทิงต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาว “ดิว อริสรา” กันไม่หยุด