วันพุธ, 29 พฤศจิกายน 2566

“นิกกี้ ณฉัตร” ถ่ายภาพร่วมเฟรมกับ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าโตเกียวสุดแซ่บ มีลุ้นพาออกรายการหรือเปล่า!

“นิกกี้ ณฉัตร” ถ่ายภาพร่วมเฟรมกับ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าโตเกียวสุดแซ่บ มีลุ้นพาออกรายการหรือเปล่า!

หลังจากที่กลายเป็นกระแสข่าวในโลกโซเชียลกับแม่ค้าสาวสุดแซ่บ นางสาวอรัญญา อภัยโส หรือ น้องโอลีฟ อายุ 23 ปี  ที่ใส่เสื้อชุดแหวกอก ขายขนมโตเกียวเนยกรอบ ย่าน 147 อเวนิว ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง ทำให้มีลูกค้าหนุ่มๆ แห่อุดหนุนถ่ายรูปเซลฟี่ ขายดิบขายดี บางคนหันมามองจนรถจักรยานยนต์ล้ม

แต่ล่าสุดสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัด แสดงความเป็นห่วงในเรื่องของการแต่งกายที่อาจจะดูวาบหวิวเกินควร พร้อมขอความร่วมมือหลังจากนี้ ให้มีการแต่งกายมิดชิดมากกว่านี้ แต่ไม่ได้ห้ามสวมเสื้อแหวกอก แต่ขอให้ใส่บราหรือเสื้อชั้นในให้เป็นสีเนื้อหรือดูไม่โป๊หรือมิดชิดกว่านี้ ซึ่งในวันนี้ก็ได้เชิญนางสาวอรัญญาไปที่เทศบาลตำบลช้างเผือก เพื่อให้ขอแนะนำเกี่ยวเรื่องนี้

ขณะที่ น้องโอลีฟ บอกว่า ยินดีที่จะปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ทุกอย่าง หลังจากนี้ไปก็จะแต่งตัวให้มิดชิดมากขึ้น รวมทั้งในบางวันก็อาจจะมีการเปลี่ยนชุดอื่น พร้อมกับขอบคุณและขอโทษแฟนคลับที่อาจจะไม่ได้เห็นชุดแบบเดิม

เรียกว่าเป็นกระแสทั่วโซเซียลจริงๆ งานนี้หนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร ถ่ายภาพร่วมเฟรมกับน้องโอลีฟ พร้อมกับแคปชั่นว่า.. “หิวโตเกียว” ไม่รู้ว่า นิกกี้ ณฉัตร จะชวนน้องโอลีฟมาออกรายการหรือเปล่าน้าาา งานนี้แฟนสาวอย่าง ก้อย อรัชพร จะหึงไมคะเนี่ย (มาดามแซวเล่นนะคะ อิอิ) นอกจากนี้เหล่าเพื่อนคนบันเทิงก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นอีกด้วย ตัวพ่ออย่าง “ป้อง ณวัฒน์” ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า..“มึงนี้ไวจริง” ด้านหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร ตอบว่า.. “อาจารย์อย่ากินเลย อ้วน โตเกียว”


เรื่องที่เกี่ยวข้อง