วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

โพสต์นี้ แค่อ่านก็อ๋อ! “เบิร์ด พนา” โพสต์แบบนี้ เสริมด้วย “เอ๋ มิรา” ขอร่วมวง

 

โพสต์นี้ แค่อ่านก็อ๋อ! “เบิร์ด พนาโพสต์แบบนี้ เสริมด้วยเอ๋ มิราขอร่วมวง

 

ร้อนแรงไม่เลิกจริงๆ สำหรับประเด็นของครูไพบูลย์ แสงเดือนกับภรรยากระต่าย พรรณนิภาซึ่งที่ผ่านมาไม่นานนี้ทั้งคู่ได้ควงแขนออกรายการดัง ถือว่าเป็นการให้สัมภาษณ์เรื่องราวต่างๆผ่านสื่อใหญ่ครั้งแรกเลยก็ว่าได้ ซึ่งหลังจากนั้นเรื่องราวของเขาทั้ง 2 คนก็ถูกพูดถึงขึ้นมาอีกครั้ง บ้างก็ให้กำลังใจบ้างก็วิพากษ์วิจารณ์

 

 

ล่าสุด พบว่าผู้จัดการคนดังที่เคยร่วมงานกับค่ายครูไพบูลย์อย่างเบิร์ด พนา ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊กที่อ่านแล้วใครๆก็รู้ว่าเขาหมายถึงใคร โดยมีใจความว่า

กล้าโกหกคนทั้งประเทศแบบนี้ไงครับ! ผมเลยถอยออกมาหลายคนบอกว่าผมถอยออกมาเพราะเห็นว่าเขาเลิกดังเคลียร์นะครับ จะดังหรือไม่ดังขอแค่ไม่เหี้_ ผมคบยาวๆครับ.!!!”

 

 

ต่อมาโพสต์ภาพคู่ภรรยาขณะช้อปปิ้งระบุข้อความว่า

โพสกลางดึก หลังลืมโพสมาจะ1อาทิตย์ครับ จัดของขวัญให้ภรรยาอันเป็นที่รักยิ่ง หลายคนไม่รู้อาจคิดว่าผมกับภรรยาตามกระแส 2ผัวเมียไม่สำนึกคู่นั้น ผมขอบอกเลยนะครับว่าผมกับภรรยาเราเข้าไอคอนสยามตั้งแต่ 2ผัวเมียคู่นั้นยังไม่เคยใช้แบรนด์ GUCCI หรือ LOU VUITTON หรือจะพูดให้ถูกเขาตังหากที่เป็นฝ่ายตามเราตั้งแต่กระเป๋าแบรนด์ CROCODILE พุ้นหล่ะครับแต่ท่านไม่ยอมรับความจริงหรอกผมรู้ พ่อรูปหล่อพ่อคนดีมีศีลธรรมมีหลักการและคุณหนูคนเรียบร้อย ที่แม่รักแม่ห่วงสุดๆ

 

 

ซึ่งโพสต์นี้ทางด้านอดีตภรรยาครูไพบูลย์อย่างเอ๋ มิราก็ได้แชร์โพสต์ข้างต้นอีกด้วย หลังจากที่โพสต์ออกมาชาวเน็ตต่างเข้ามากดไลค์กระหน่ำและคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นต่อจำนวนมาก

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เต้ย จรินทร์พร คอมเมนต์ หลังอเล็กซ์ขอแฟนแต่งงาน !!
“แฟรงค์” ประกาศไม่ได้คู่กับ “หล่งลี” แล้ว ยืนยันไม่ได้มีปัญหา วอนแฟนๆเคารพกับการตัดสินใจของทั้งคู่
ครอบครัวฮีลใจสุดๆ “ใบเฟิร์น” นุ่งทูพีซลายน้องหมีสุดน่ารัก เผยหน้าตา-รอยยิ้มสดใส
หนิง ปณิตา เผยเพื่อนยังไงก็คือเพื่อนวันยังค่ำ เป็นห่วง เป้ย ปานวาด หลังลุ้นคืนดีกัน?
ต้าห์อู๋ กลั้นน้ำตาไม่อยู่! เล่าชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย โดนคนดูถูกว่าบ้านเราจน!
“เชน ธนา“ ลุยแดนตะวันออก ชู21ร้านค้าของดีฝีมือรรคนจันท์พร้อมดันเป็นSoft Power ต้องปักหมุด