วันจันทร์, 17 มิถุนายน 2567

“ดีเจบุ๊กโกะ” เคลียร์ดราม่าคอน BTS สาเหตุเข้างานแบบไม่มีบัตร

“ดีเจบุ๊กโกะ” เคลียร์ดราม่าคอน BTS สาเหตุเข้างานแบบไม่มีบัตร

“ดีเจบุ๊กโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล” บินลัดฟ้าไปดูคอนเสิร์ตของ 7 หนุ่ม “BTS” ถึงอเมริกา กับงาน “Permission To Dance On Stage – LA” ที่ SoFi Stadium ในลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ทำเอาเหล่า ARMY ไทยหลายๆคนอิจฉาสุดๆ แต่งานนี้กลับมีดราม่าเบาๆ

ตอนแรก “ดีเจบุ๊กโกะ” และเพื่อนมีแพลนจะดูคอนเสิร์ตในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2021 ตามเวลาของอเมริกา แต่ด้วยความหวังจะไปหาบัตรคอนเสิร์ตรอบวันที่ 27  ต่อมาหลายคนเห็นว่า “ดีเจบุ๊กโกะ” เข้าคอนเสิร์ตได้ยังไงโดยไม่มีบัตร พร้อมตำหนิว่าพฤติกรรมดังกล่าวไม่เหมาะสม

หลังจากจบคอนเสิร์ต “ดีเจบุ๊กโกะ” ได้ทราบเรื่องไม่รอช้า รีบทำการไลฟ์สดในไอจีเพื่อชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวว่า…ตัวเองและเพื่อนตั้งใจจะมาหาบัตรที่หน้างาน แต่เมื่อถึงเวลาคอนเสิร์ตเริ่มทางสต๊าฟของงานได้บอกว่าเข้าเลยไม่ตรวจบัตร ไม่ตรวจกระเป๋าแล้ว ซึ่งตัวเองเห็นแฟนคลับกลุ่มอื่นเดินเข้ากันเลยตัดสินใจเดินตามกันเข้าไป แต่ต่อมารู้ได้ว่าการกระทำดังกล่าวทำให้เป็นตัวแทนหมู่บ้านชาวด้อมที่ไม่น่ารักและเป็นตัวอย่างไม่ดี เจ้าตัวจึงรีบออกมาขอโทษจากใจที่คิดสั้นไปและยอมรับผิดทุกประการพร้อมยกมือไหว้
เข้าใจมากๆ สำหรับใครที่ด่าหรือว่าเพราะตนทำผิดจริง และยืนยันว่าการเข้าไปคือการไปยืนเกาะขอบไม่ได้ไปแย่งที่นั่งใคร และสำหรับในรอบคอนเสิร์ตวันที่ 28 ตนและเพื่อนซื้อบัตรเข้าไปรับชมอย่างถูกต้อง ก็จะยังทำหน้าที่อย่างเต็มที่ พร้อมถ่ายทอดความประทับใจให้แฟนๆ ได้ชมแน่นอน”

 

 

         

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สิ้นสุดการรอคอย “จิน BTS” เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติ ปลดประจำการแล้ว!!
มาแล้วแม่จ๋า! ‘ดีเจบุ๊กโกะ’ ถกเสื้อโชว์ซิกแพค หลังประกาศความตั้งใจกลางไอจี
“Azealia Banks” โพสต์ข้อความแซะ “จองกุก BTS” วิจารณ์หน้าตา การเต้น ว่าเป็นกลุ่มรักร่วมเพศ
แฟนๆใจหาย!! Big Hit Music ประกาศพักงานซุปตาร์หนุ่ม “ชูก้า “สมาชิกBTS เข้ารับราชการทหาร
สุดทน! “ดีเจบุ๊กโกะ” วอนจ่ายค่าตัว เหนื่อยจะทวง ทวงแต่ละทีเหมือนขอทาน
แฟนใหม่หรือเปล่า? “ดีเจบุ๊กโกะ” อวดรูปคู่หนุ่มหล่อ จ้องตากันหวานเหมือนข้าวใหม่ปลามันสุดๆ