วันจันทร์, 17 มิถุนายน 2567

ตกอกตกใจกันใหญ่ “ไอซ์ ศรัณยู” ล้มหงายหลังคอกระแทก

 

ล่าสุด นักร้องหนุ่มชื่อดัง ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช ทำเอาบรรดาแฟนคลับและเพื่อนพ้องคนสนิทตกอกตกใจกัน  โดยเรื่องราวน่าตกใจครั้งนี้ เหตุเกิดขึ้นขณะที่หนุ่ม ไอซ์ กำลังโพสท่าถ่ายรูปในอ่างน้ำของห้องพัก เพื่อจะถ่ายภาพวิวพาโนรามาของกรุงเทพมหานคร ก่อนจะเสียจังหวะล้มกระแทกขอบอ่างจนเป็นรอยช้ำขนาดใหญ่บริเวณหลังคอ ทำให้เกิดอุบัติเหตุ

ซึ่งล่าสุด  ไอซ์ ศรัณยู ได้ยอมรับว่าทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะความสะเพร่าของตัวเอง แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องขอบคุณบริการของโรงแรมเช่นกันที่เข้ามาช่วยปฐมบาลเบื้องต้นอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งทิ้งท้าย เผื่อให้แฟนๆ หายห่วงด้วยว่า ตอนนี้ตนเองปลอดภัยดีแล้ว และไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง

“Beautiful Pain ความเจ็บปวดที่งดงาม #รูปนี้มีเรื่องเล่า #เลื่อนดูภาพเพิ่มเติม จากภาพ นี้คือวิว Panorama จาก ระเบียงห้อง Grand terrace suite ชั้น36 @thepeninsulabangkok

เอาหล่ะ เรื่องมีอยู่ว่า… ความประมาท คือเหตุแห่งอันตรายครับ ก็หงายหลังไปเลยซิคร้าบบบ ดีเกร็งคอไว้คอกระแทกแต่ศรีษะไม่ฟาด (ความสะเพร่าของตัวข้าพเจ้าล้วนๆ) ต้องขอชื่นชม การบริการของ @thepeninsulabangkok รวดเร็ว ใส่ใจมาก ส่งคุณพยาบาลขึ้นมาที่ห้องปฐมพยาบาล เบื้องต้นอย่างไว อุปกรณ์ครบ (ทาง รร มีพยาบาลวิชาชีพตลอด24 ชม)

ศรัณยูไม่เป็นอะไรปลอดภัยดี ฟกช้ำเล็กน้อยเท่านั้น กราบขอบคุณ คุณพยาบาลและขออภัย จนท ทุกท่านที่ทำให้ตกใจนะครับ แช่น้ำต่อ ฟิ้ววว…”

แฟนคลับอย่าเราก็ขอให้หนุ่ม ไอซ์ หายไวๆนะคะ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง