วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

โป๊ะแตก! วงในแฉ “ทอยทอย-พิม” ไม่ใช่แฟนกัน เริ่มต้นด้วยงานเอ็น!!

…………

เพื่อนสนิทแฉ! “ทอยทอย-พิม” ไม่ใช่แฟนกันเหมือนในข่าว รู้จักกันไม่ถึงเดือนเท่านั้น แถมยังเริ่มต้นกันด้วยงานเอ็น!!

 

จากกรณีข่าวที่ นายธนภัทร ชนะกุลพิศาล หรือ ทอยทอย นักแสดงซีรีส์ อายุ 21 ปี ที่ใช้มีดแทงแฟนสาว พิม เมื่อเวลา  01.30 น. เมื่อวันที่ 6 ส.ค.64 ที่ผ่านมาจนแฟนสาวเสียชีวิต และล่าสุดเจ้าตัวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดี โดยคัดค้านการประกันตัว ซึ่งขณะนี้ทอยทอย อยู่ในเรือนจำพิเศษมีนบุรี หลังศาลไม่อนุญาตให้ประกันตน หลังยื่นอุทธรณ์​

.

.

ล่าสุด เพื่อนสนิทของแฟนสาว ทอยทอย ออกมาโพสต์แฉเบื้องลึกความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่า “จะมาตอบคำถามตรงนี้ทีเดียวนะคับ มีคนทักมาถามเยอะ กับประเด็นที่หลายคนยังสงสัยอีกนิดนึง คือ

1.รู้จักกับพิมได้เพราะ รุ่นพี่ของผมเค้าพาไปรู้จักกับพิมเลยมีโอกาส​ได้รู้จักกัน

2.พิมกับทอย รู้จักกันได้แค่ 13วัน เริ่มเจอกันครั้งแรก ของวันที่ 24 กรกฎาคม​2564 (ไม่ถึง1เดือนอย่างที่เป็นข่าวนะคับ)​

3.พิมกับทอยรู้จักกันเพราะทอย ให้โมเดลลิ่งคนนึงทักมาหาพิม ว่าให้ช่วยรับน้องไปทำงานหน่อย (งานเอ็น)​ ตื๊ออยู่หลายชั่วโมงมาก ทั้งๆที่พิมไม่ได้จะเรียกมา

4.ถามว่าจากข้อ 3.ผมรู้ได้ยังไง เพราะวันแรกที่พิมกับไอทอยเจอกัน ผมอยู่ในเหตุการณ์​ก่อนที่ทอยจะมา ผมเห็นข้อความแชททั้งหมด และได้ห้ามพิมแล้ว ว่าอย่าเรียก แต่หลังจากที่ผมกลับ พิมก็ได้ใจอ่อนแล้วก็เรียกมา แล้วหลังจากนั้น ก็ได้เห็นสตอรี่​ของพิมมาตลอดในโคลสเฟรน ผมได้มีการทักไปแซวว่าช่วงนี้ติดเด็กมาก แล้วพิมก็ตอบกลับมาว่าปกติย้ะ แล้วหลังจากนั้นก็ไม่ค่อยได้คุยกันอีกเลย

.

.

5.เจตนา​ที่ทอยมันเข้ามาหาพิม แล้วใช้ระยะเวลาแค่แปปเดียว ถึงมาอยู่ด้วยกัน ในมุมมองของผม ทอยมันไม่ได้รักพิมจิงๆ แล้วผมก็รู้มาว่า ตอนที่ให้โมเดลลิ่งทักมา โมเดลลิ่งพูดว่า “น้องไม่มีตังจ่ายค่าคอนโดแล้วช่วยรับน้องไปทำงานหน่อยนะ” เพราะฉะนั้น ถ้าเป็นไปได้อยากวิงวอนให้สื่อหรือทุกคน พยายามอย่าคิดว่าเค้าเป็นแฟนกัน คำว่าแฟนมันต้องเกิดจากความรักของทั้ง2ฝ่าย แต่นี้มีแต่พิมที่รู้สึกอยู่ฝ่ายเดียว คนอย่างมันไม่มีสิทธิ์ใช้คำว่าแฟนกับ ผู้หญิงดีๆแบบพิม

6.ทำไมผมถึงออกมาพูด เพราะอยากให้ทุกคนได้รู้ และแฟนคลับที่ออกมาให้กำลังใจไอเหี้-ทอยว่า นอกจากมันจะหน้าตัวเมียแล้วเสือกยังมีนิสัยแมงดา พิมเค้าช่วยเหลือมึ- ทั้งๆที่มึ-ลำบาก แต่สิ่งที่มึงตอบแทน คือการฆ่าเนี้ยนะ มึ-จะมาพูดไม่ได้ตั้งใจ ไม่ได้ คนเราทะเราะกัน ถ้ามึ-รักเค้าจิง มันต้องฉุดคิดขึ้นมาบ้าง ตอนที่มึ-กำลังจะเอามีดแทงเค้าไปทีแรก #ปล.-ู ไม่รู้ว่ามึงสำนึกได้มากน้อยแค่ไหน หลังจากนี้เข้าไปข้างใน มึ-จะได้ ลิ้มรสความทรมาน เหมือนที่มึ-เคยทำไว้กับพิม #พิมชัชสรัญ #ทอยๆ”

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ทนายเจมส์” เผย “ทอยทอย” อาจจะไม่ได้ตั้งใจฆ่า!!

.

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เต้ย จรินทร์พร คอมเมนต์ หลังอเล็กซ์ขอแฟนแต่งงาน !!
แบบนี้เรียกคิดถึงรืป่าว แน็กชาลี โผล่เมนต์กามินทันทีหลังสาวกลับเกาหลี !!
“แฟรงค์” ประกาศไม่ได้คู่กับ “หล่งลี” แล้ว ยืนยันไม่ได้มีปัญหา วอนแฟนๆเคารพกับการตัดสินใจของทั้งคู่
ครอบครัวฮีลใจสุดๆ “ใบเฟิร์น” นุ่งทูพีซลายน้องหมีสุดน่ารัก เผยหน้าตา-รอยยิ้มสดใส
หนิง ปณิตา เผยเพื่อนยังไงก็คือเพื่อนวันยังค่ำ เป็นห่วง เป้ย ปานวาด หลังลุ้นคืนดีกัน?
ต้าห์อู๋ กลั้นน้ำตาไม่อยู่! เล่าชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย โดนคนดูถูกว่าบ้านเราจน!