วันเสาร์, 23 กันยายน 2566

ไฮโซลูกนัท บุกสภา ทวงเงินล้าน หลัง สิระ จวก บอดไม่จริง

ไฮโซลูกนัท หรือ นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย นัดสื่อ บุกทวงเงิน ส.ส.สิระ ถึงรัฐสภา หลังให้สัมภาษณ์ ถ้าตาไม่บอดจริง ยินดีให้เงินล้านเลย ลั่นจะเอาไปแจกคนไร้บ้าน

จากกรณีที่นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์กับสื่อ พร้อมระบุว่า “ไฮโซลูกนัท ไม่ได้ตาบอด แค่เอาเลือดเข้าตามายุยง ปลุกปั่น เพื่อหวังผลทางการเมือง พร้อมเรียกร้องให้แสดงใบรังรองแพทย์ยืนยัน ว่า หากบอดจริง ควักเงินให้เลย 1 ล้านบาท”

โดยต่อมา นายธนัตย์ หรือไฮโซลูกนัท ได้ออกมาโต้ตอบทันทีว่า “ขอรับคำท้า และยินดีให้ตรวจที่ รพ.ไหนก็ได้ และเตรียมเงินสดเอาไว้ด้วย จะเอาไปแจกให้คนไร้บ้าน แต่หากตนตาไม่บอดจริง ก็ยินดีที่จะบริจาคเงิน 10 ล้านบาท ให้เอาไปแจกคนไร้บ้านเช่นกัน” พร้อมทั้งยังได้ออกรายการเพื่อเปิดดวงตาโชว์ให้เห็นว่า ได้รับบาเจ็บอย่างรุนแรงนั้น

ล่าสุด นายธนัตถ์ ได้โพสต์ ข้อความนัดหมายสื่อมวนชล ว่าให้มาร่วมกันเป็นสักขีพยานในการทวงเงิน 1ล้านบาท จาก ส.ส.สิระ เพื่อนำไปแจกให้กับคนไร้บ้าน โดยระบุว่า “พรุ่งนี้ (24 สิงหาคม) นะครับ หน้าประตู 4 รัฐสภา ผมขอเรียนเชิญสื่อมวลชน เพื่อนๆ มวลชน ใครก็ตามที่อยากมาเป็นสักขีพยานว่าบอดจริงไม่จริง ใบรับรองแพทย์พร้อมแล้วครับ 11.20 น.นะครับ” พร้อมระบุว่า “ช่วยกันทวงเงินล้านจากสิระ เจนจาคะ ไปแจกให้คนไร้บ้านกัน”


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
แบรนด์แว่น “ออปตัส” ชวนสส. “ไอซ์ รักชนก” แสดงจุดยืนร่วม “อำลาเผด็จการ”
สธ.–WHO หนุนคนไทย “สุขภาพดีถ้วนหน้า” ตามแนวคิด “Health for All”
ERA Thailand จัดงานฉลองครบรอบ 30 ปี ERA Thailand
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โปรดเกล้าฯ ยุบสภาแล้ว นับถอยหลังศึกเลือกตั้ง
พ่อหมอใส่สูทร่างทรง5G “เฮียโอ๊ต คนจับนาค” ทำคนองค์ลงกลางห้างสนั่นในงานบูธมูเตรู “ของจริงหรืออุปทานหมู่”
ทะลุแก๊ซ ลั่นจะยุติการเคลื่อนไหว หากนักโทษการเมือง ได้สิทธิประกันตัว!