วันจันทร์, 25 กันยายน 2566

“โบว์ เมลดา” ต่อสายตรงขอโทษ “มิกค์ ทองระย้า” หลังตอบคอมเมนต์จุดชนวน!!

“โบว์ เมลดา” ต่อสายตรงขอโทษ “มิกค์ ทองระย้า” หลังตอบคอมเมนต์จุดชนวน!!

“โบว์ เมลดา” ต่อสายตรงขอโทษ “มิกค์ ทองระย้า” หลังตอบคอมเมนต์จุดชนวน!!

.

คอมเมนต์ผิดชีวิตเปลี่ยนจริง ๆ สำหรับนางเอกหน้าหวาน “โบว์ เมลดา” ที่ก่อนหน้านี้ได้เข้ามาคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของไนน์เอ็นเตอร์เทนใต้ข่าวการเลิกรากันของเจ้าตัวกับอดีตแฟนหนุ่ม “มิกค์ ทองระย้า” และกลายเป็นข่าวใหญ่โต เพราะเจ้าตัวไปคอมเมนต์ตอบกลับผิดข้อความ จนต้องยกหูไปขอโทษหนุ่มมิกค์กับข่าวที่เกิดขึ้น

ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจถึงเรื่องนี้ ย้ำว่าความรักที่ผ่านมาจบลงด้วยดี ตอนนี้ขอพักใจแบบยาว ๆ ไม่คิดมีใครใหม่ พร้อมเคลียร์ข่าวลือ “เกรท วรินทร” และ “อาเล็ก ธีรเดช” รุมดามใจเรียงคิวขายขนมจีบ

.

 

.

โดย “โบว์” เผยว่า “เรื่องที่เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของไนน์เอ็นเตอร์เทน อันนี้ไม่ได้ตั้งใจทำให้เกิดเรื่องราวใหญ่โต แต่เป็นการคอมเมนต์ผิดข้อความมารู้อีกทีตอนเป็นข่าวก็ตกใจ และก็ได้ติดต่อไปขอโทษทางพี่มิกค์แล้วว่าเราไม่ได้ตั้งใจ หลังจากนี้จะเลิกเข้าไปคอมเมนต์อะไรแล้ว เพราะกลัวจะตกเป็นประเด็นอีก”

ส่วนข่าวลือที่หลายคนจับตามองว่า 2 พระเอกวิกพระราม 4 อย่าง “เกรท วรินทร” และหนุ่มตี๋ “อาเล็ก ธีรเดช” ไม่รู้คนไหนมาดามใจ? สาว “โบว์” เคลียร์ชัดว่า…

“ไม่มีจ้า ตอนนี้ยังโสด ไม่รีบร้อนอะไรทั้งนั้น ส่วนตัวรู้จักกับพี่เกรทและพี่อาเล็กตั้งนานแล้วจากการทำงาน ตอนนี้ไม่พร้อมมีใครจริง ๆ ยอมรับว่าเครียดกับเรื่องต่าง ๆ และขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่เป็นห่วงโบว์นะคะ”

.

โบว์ เมลดา on Twitter: "#มิกค์โบว์ งานCentralAnniversary2020 วันนี้ค่ะ หวานหยอย้อย555 Cr. @mayladamoments #CentralAnniversary2020 #TheGloryofLife #CentralDepartmentStore #CentralAnniversary2020xMikBow #bow_maylada #โบว์เมลดา #มิกค์ทองระย้า ...

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ชาคริต” ควงภรรยา “แอน”  อัพเดตชีวิตครอบครัว พร้อมเผยชีวิตเปลี่ยนไปเพราะมีลูก ตั้งเป้าปีนี้ปั๊มลูกคนที่2
“มีน พีรวิชญ์” โพสต์อวยพรวันเกิดสุดซึ้ง พร้อมเผยแม่เตรียมเนื้อร้ายในตับ
ล้ำก่อนใคร! คุณหมอต้น พีเมด คลินิก อัพเดทเทรนด์ใหม่ การเสริมจมูกแบบโอเพ่นด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง
ออกโรง ! “แบมแบม” จี้เว็บกดบัตร ลั่น! ทำไมกด VVIP หลายใบ สงสัย มีคนแอบโกง !?
อาลัยรัก!  “ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์” แจ้งข่าวเศร้า หลังสูญเสียคนสำคัญในครอบครัว
เปิดคอมเมนต์คนบันเทิง หลัง “เบียร์ เดอะวอยซ์” โพสต์ยอมรับปมภาพหลุด