วันจันทร์, 25 กันยายน 2566

สุดทน!! “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ตอกกลับชาวเน็ตรุ่นลูก หลังโพสต์แสดงความจงรักภักดี

 

สุดทน!! “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ตอกกลับชาวเน็ตรุ่นลูก หลังโพสต์แสดงความจงรักภักดี

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสำหรับนักร้องรุ่นใหญ่เสียงดี เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่โพสต์ภาพ “ในหลวงรัชกาลที่ 9” เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย พร้อมเขียนเรื่องราวในใจผ่านทาง

โดย “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ก็ได้เขียนข้อความว่า “แม้ท่านจะจากพวกเราไปแล้ว…..แต่ทุกครั้งที่ฉันพบเจอกับปัญหา…ฉันได้น้อมนำคำสอนของท่านมาใช้….ทุกครั้งที่ได้ขับรถขึ้นสะพานภูมิพลไปบ้านแม่ได้อย่างทันใจและประหยัดเวลา…ฉันได้ใช้สะพานที่ท่านได้สร้างไว้ให้ทุกคนด้วยเงินของท่านเอง… ทุกครั้งที่ป่วยไข้ฉันก็ไปคลีนิคศูนย์แพทย์พัฒนาบ้าง…ศิริราชบ้าง…นั่นก็ร.พ.ที่ท่านสร้างไว้ให้ทุกคนได้ใช้…ยังมีโครงการอีกมากมายที่เอื้ออำนวยต่อชีวิตของพวกเรามาจนถึงทุกวันนี้…วันที่ท่านไม่อยู่แล้ว แต่ท่านยังอยู่ในจิตใจของฉันเสมอ …จนวันตาย ความดีของท่านแม้แต่ “คนตาบอด” ก็ยังมองเห็นและได้สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้น…. มีแต่คนใจบอดเท่านั้นที่จะมองไม่เห็นความดีของท่าน……มันผู้นั้นก็จะได้รับผลกรรมของมันเอง!!

***อำนาจอาจเปลี่ยนมือ…ตำแหน่งอาจเปลี่ยนคน…ยุคสมัยอาจเปลี่ยนไป…แต่ความจงรักภักดีของฉันจะอยู่ที่ ร.9 ตลอดไปไม่ยอมเปลี่ยน….”

และหลังจากที่ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวจู่ๆ ก็มีชาวเน็ตที่คิดต่างเข้ามาป่วน คอมเมนต์ในไอจีว่า ‘งั้นช่วยมาเข้าฝันสั่งสอนลูกบ้างจะได้มั้ย’

 

งานนี้ เจนนี่เฟอร์ คิ้ม ก็ตอกกลับอย่างเดือดว่า ‘ให้พ่อแม่หนูสั่งสอนหนูให้ดีก่อนนะ…แล้วอย่ามีลูกนะคะ…ลูกจะมีจิตสำนึกเหมือนแม่…น่าสงสาร’ พร้อมกันนี้ ยังได้โพสต์ในไอจีสตอรี่เพิ่มเติมว่า ‘อันฟอลไปเลยนะคะ อยู่ในโลกก็หนักแผ่นดิน อยู่ใน IG ก็รกมือรกตีนค่ะ’

และ ‘โพสต์ ig ไปล่าสุด ยอดลด 1000 ดีใจบอกไม่ถูก….ยอดตกลงแต่คุณค่าIGกูสูงขึ้น อันฟอลได้..ไม่ต้องประชด..ไม่ต้องบอกว่า ‘บาย’ อิสั..รำคาญ’……เรียกได้ว่างานนี้แม่ไม่แคร์ ใครอยากอันฟอลเชิญ!!


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ติ๊ก เจษฎา” เผยความรู้สึกหลังเจอดราม่าคำคมโยงการเมือง
“เอม วิทวัส” เปิดใจเคลียร์จบครบทุกดราม่า ตั๊กเเตน-บัวผัน-น้ำเพชร ลั่นไม่อย่ากให้มีดราม่าเข้ามาอีก
“กันต์ กันตถาวร” ขอโทษแล้ว หลังทัวร์ลงหนัก ถีบ ‘บิวกิ้น’ กลางรายการ
“กระแต อาร์สยาม” แจงดราม่าคนแซะอวดรวย ลั่นไม่ได้นอนเฉยๆ แล้วจะได้มา
“ทราย เจริญปุระ” เคลียร์ดราม่าคลั่งผอม เผยเหตุผลต้องลดน้ำหนัก
“เจนนิเฟอร์ คิ้ม” โพสต์จอส้มพร้อมข้อความสุดฟาด บอก ‘บ้านเมืองต้อง”ก้าวไปข้างหน้า”ไปหาความเจริญ’