วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

สุดช้ำใจ! สาวตามหาแปรงแต่งหน้าที่หาย สุดท้ายกลายเป็น…

สาวอินโดฯต้องใจสลาย เมื่อ “แปรงแต่งหน้า” สุดรักสุดหวงได้หายไป ตามหาจนทั่วบ้านแล้ว แต่ก็หาไม่เจอ สุดท้ายไปเจออยู่ในครัว หลังสามีแอบเอาไปใช้เป็น “แปรงทาซอส”

 

แปรงแต่งหน้า หรืออุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวกับความงามของสาวๆ ถือเป็นสิ่งของที่มีความสำคัญต่อสาวๆเป็นอย่างมาก มันช่วยให้สาวๆ ได้แต่งหน้า เสริมความสวยได้ง่ายมากยิ่งขึ้น จึงไม่อาจแปลกใจเลยที่ว่า ทำไมสาวๆจึงหวงมันมาก แต่ถ้าเกิดมีคนแอบเอาของรักของหวงของคุณไปใช้ แถมเอาไปใช้วัตถุประสงค์ คุณจะทำเช่นไร

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้ใช้ติ๊กต็อกชื่อ @annaseptianak ได้เล่าว่า มีอยู่วันหนึ่งสามีของเธอบอกว่าจะทำไก่ย่างให้ทาน แต่เขาไม่มีแปรงใช้ทาเครื่องเทศหมักไก่ ซึ่งตอนนั้นเธอไม่ได้คิดอะไรมาก จึงปล่อยให้สามีโชว์ฝีมือทำอาหารอย่างเต็มที่

แต่ต่อมาก็เริ่มฉุกใจ เธอได้ตรวจสอบกระเป๋าใส่แปรงแต่งหน้าแล้วพบว่า แปรงหนึ่งชิ้นได้หายไป เธอเดินตามหาทั่วบ้านแต่ไม่พบจึงลองไปหาที่ห้องครัวดู แล้วก็ต้องตกใจหนัก เมื่อเห็นว่าแปรงที่เธอกำลังตามหา มันได้กลายเป็นแปรงใช้ทาซอสไปแล้ว โชคดีที่แปรงแต่งหน้าชิ้นนี้เพิ่งซื้อมาใหม่ ยังไม่ผ่านการใช้งาน ดังนั้นไก่ย่างมื้อนี้จึงปลอดภัย

วิดีโอได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม สาว ๆ พากันแสดงความเห็นมากมาย เพราะต่างเข้าใจหัวอกของเธอเป็นอย่างดี บางคนก็บอกว่าไม่ใช่แค่สามีของเธอคนเดียว ที่นำแปรงแต่งหน้าไปใช้ผิดวัตถุประสงค์ “โอ้ พระเจ้า ร้องไห้หนักมากกก”, “สามีของฉัน คิดที่จะเอาแปรงแต่งหน้าของฉัน ไปทำความสะอาดมอเตอร์ไซค์ด้วย”, “โชคดีที่แปรงมันยังใหม่อยู่”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ สืบสาน–รักษา-ต่อยอด พระราชปณิธาน สร้างสรรค์ ๕ นวัตกรรมบริการสุขภาพเพื่อปวงชน
ด่วน! น้องหญิง ยอมรับแล้ว เผย เดี๋ยวจะเปลี่ยนวิธีสอน
เปิดปมสลด 1 ใน 6 ศพ คือผู้ก่อเหตุวางยา ล่าสุด เจอคนที่7แล้ว
มีลุ้นเฮ 3 ตัวตรง “ลิลลี่ เหงียน” ล้วงไหเลขมงคลขอโชคขอลาภ นักเสี่ยงโชคห้ามพลาด!
“ซูริ” ทำแฟนนางงามร้องไห้โฮ เผย รู้สึกอินและหลงในเสน่ห์ของซูริมากๆ
MotoGP สนามประเทศไทยแถลงใหญ่ กระหึ่มขายบัตรวันแรก ตั้งเป้า “PT Grand Prix of Thailand 2024” สนามที่ดีที่สุด-ประทับใจที่สุด