วันเสาร์, 23 กันยายน 2566

ย้อนอดีต! เมย์ โพสต์ฟาดแฉพฤติกรรมสุดช็อก ผู้กำกับโจ้!!

.

ย้อนอดีต! เมย์ โพสต์ฟาดแฉพฤติกรรมสุดช็อก ผู้กำกับโจ้!!

.

วีรกรรมทำดาราสาวเสียหาย ย้อนนาทีเดือด เมย์ โพสต์ฟาดแฉแหลก ผู้กำกับโจ้ หรือ สารวัตรโจ้ ตอนนั้น หลังคุกเข่าขอแต่งงาน เกิดปัญหาตามมามากมาย จบไม่สวยรักครั้งนี้

จากพฤติกรรมสุดช็อก ผู้กำกับโจ้ กระทำรุนแรงต่อผู้ต้องหาเป็นประเด็นใหญ่อยู่ขณะนี้ ทำให้หลายคนนึกย้อนกลับไปเมื่อประมาณ7ปี พ.ต.อ. ธิติสรรค์ หรือ ผู้กำกับโจ้ ฉายาตอนนั้น “สารวัตรโจ้” มีชื่อเสียงในวงการไฮโซ เคยได้คุกเข่าขอ เมย์ พิชญ์นาฏ แต่งงาน แต่ทางสาว “เมย์” ยังไม่ได้ตกลงใจ

 

 

จากนั้นไม่กี่วันกลับมีภาพของ “สารวัตรโจ้” ในตอนนั้น ในพิธีแต่งงานกับไฮโซสาวคนหนึ่งเจ้าของธุรกิจเต็นท์รถหรูเฟอร์รารี่ และภาพอุ้มลูกชายหลุดออกมา พร้อมกับกระแสว่า ไฮโซสาวเป็นงงสุดๆ ที่สามีไปขอ “เมย์” แต่งงานทั้งที่ยังไม่ได้หย่าร้างกัน ซึ่งขณะนั้น “เมย์” ยังเชื่อใจฝ่ายชาย เพราะบอกว่าเลิกกับภรรยาเก่ามา 2 ปีแล้ว

ต่อมาในวันเกิดของ “เมย์” เดือนพฤษภาคม 2557 “สารวัตรโจ้” ได้ขอนักแสดงสาวแต่งงานอีกครั้ง ต่อหน้าเพื่อนๆ ในงานปาร์ตี้ แต่ทาง “เมย์” ก็ยังไม่ตกลง บอกให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ จากนั้นในเดือนมิถุนายน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มมีปัญหาและเลิกรากัน

ก่อนดาราสาวจะโพสต์ฟาดถึงฝ่ายชาย หลังตำรวจหนุ่มพยายามตามง้ออยู่พักใหญ่แต่ไม่สำเร็จ ดาราสาวยังโพสต์ถูกสะกดรอยตามด้วย โดยดาราสาวถึงขั้นเคยฉะเดือด สารวัตรโจ้ ปมดิสเครดิตหลังมีคนแฉทางเฟซบุ๊กพาดพิงด่าสาวเมย์ ว่าไปปอกลอกหลอกชายหนุ่มให้ออกรถหรู ซื้อนาฬิการาคาหลายล้านให้ ซึ่งในตอนนั้นสาวเมย์ได้โพสต์ข้อความปฏิเสธว่าไม่เคยมีพฤติกรรมปอกลอกใคร ตามที่ถูกใส่ร้ายด้วย

 

นอกจากนั้นยังมีการโพสต์ข้อความคำคมหลายโพสต์ฟาดเดือดสุดๆด้วย อาทิ เธออาจเป็นคนเลวในสายตาใครต่อใคร แต่สำหรับฉันเธอจัญ_ กว่าใครทุกคน

ทั้งยังเคยโพสต์ด้วยว่า เมย์ไม่มีอะไรจะไปสู้กับเค้าหรอกนะคะ เมย์ไม่มีอาวุธ เมย์มีแต่ ความจริง และประจักษ์พยานที่ยืนยันได้ว่าเค้าพูดโกหก และมั่นใจว่าสู้ได้แน่นอน!! สุดท้ายถ้าจะมีคนผิด ก็คงเป็นเมย์เองที่
1.คนเตือนแล้ว แต่ไม่ฟัง
2.มั่นใจว่าเอาผชคนนี้อยู่ คงจะเปลี่ยนนิสัยเค้าได้
3.ยังเชื่อเสมอว่าเค้ารักเราจริง
เมย์เลือกรักคนผิดจริงๆ วันนี้เสียใจ ขอบคุณทุกกำลังใจ และขอโทษที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วง


ขอบคุณข้อมูลจากข่าวสด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“โฟกัส – เจมส์” ฉลองครบรอบ 8 ปี เตรียมมีข่าวดีเร็วๆดี
“แดนนี่” โพสต์ภาพโมเมนต์ครอบครัว แฟนๆแห่ลุ้นรีเทิร์น
“แอน ทองประสม” เผยความลับ คลั่งรักพระเอกคนนี้มาก ถึงขั้นเก็บรูปใส่กระเป๋า!
อู้หูว ! หลุยส์ สก๊อตต์ ลองกางเกงแบบคนหุ่นแซ่บ เปิดโชว์ซิกแพกเน้น ๆ แซวภรรยาเริ่มตาเขียว !!
“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” แฮปปี้รักแต่งงาน 7 ปี สามีชมไม่ขาดปาก ลั่น! รู้สึกสวยตลอดเวลา
เจ้าสาวคนต่อไป!? “แกรนด์ กรณ์ภัสสร” เผยนาทีได้รับช่อดอกไม้ในงานแต่ง