วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

ดราม่าสนั่น! ซงจีอา ‘Single’s Inferno’ โพสต์ขอโทษ หลังถูกแฉใช้แบรนด์เนมปลอม ชาวเน็ตแฉต่อปลอมแม้กระทั่งบ้าน ลั่น! ชีวิตเธอมีอะไรจริงบ้าง

 

ดราม่าสนั่น! ซงจีอา ‘Single’s Inferno’ โพสต์ขอโทษ หลังถูกแฉใช้แบรนด์เนมปลอม ชาวเน็ตแฉต่อปลอมแม้กระทั่งบ้าน ลั่น! ชีวิตเธอมีอะไรจริงบ้าง

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่คุ้นหน้าอินฟลูเอนเซอร์สาวชาวเกาหลีที่มาพร้อมลุคคุณหนูสวยแซ่บ ซง จีอา กลายเป็นกระแสฮอตปรอทแตกที่ผู้คนพูดถึงหลังจากรายการเรียลลิตี้ Single’s Inferno(ซิงเกลอินเฟอร์โน) ของ Netflix ออนแอร์ แม้แต่ผู้หญิงด้วยกันยังชมเธอไม่ขาดปาก ทำให้ยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรม พุ่งไปถึง 3.3 ล้านคน

ซงจีอา Single's Inferno กำลังเป็นประเด็นร้อน กรณีดราม่าใส่แบรนด์เนมปลอม

ในวันที่ 17 มกราคม 65 ซงจีอา ได้โพสต์จดหมายขอโทษที่เขียนด้วยลายมือของเธอในอินสตาแกรม ซึ่งระบุว่า

“สวัสดีค่ะ จีอานะคะ ฉันขอโทษที่ทำให้ทุกคนรู้สึกผิดหวังและเจ็บปวดกับการกระทำของฉัน ฉันขอพูดกับทุกคนตามตรงเกี่ยวกับประเด็นถกเถียงที่เกิดขึ้นในเรื่องแบรนด์เนมปลอม ซึ่งเป็นเรื่องจริงค่ะ ที่ฉันใส่แบรนด์เนมปลอมในรายการ Single’s Inferno ฉันต้องขอโทษจริง ๆ สำหรับเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น เนื่องจากละเมิดความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าดีไซเนอร์ และความเพิกเฉยในเรื่องลิขสิทธิต่าง ๆ “

“ในฐานะคนที่มีความฝันที่จะทำแบรนด์ของตนเอง ฉันตระหนักถึงประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ที่เกิดขึ้นนี้อย่างจริงจัง พร้อมทั้งจะสำนึกและไตร่ตรองการกระทำของตัวเอง เพื่อไม่ให้เรื่องเช่นนี้เกิดขึ้นอีก ส่วนคอนเทนต์ต่าง ๆ ที่ได้โพสต์ลงโซเชียลมีเดียนั้นถูกลบออกไปแล้วค่ะ อย่างไรก็ตาม ต้องขอโทษแบรนด์ต่าง ๆ ที่ได้รับความเสียหายเพราะฉัน”

“ฉันขอโทษอย่างสุดซึ้งไปยังทุกคน ไม่ว่าจะแฟน ๆ ผู้ติดตาม และตัวแทนจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังและเจ็บปวด ฉันจะใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังและมีความรับผิดชอบให้มากขึ้นในอนาคต ขอบคุณทุกคนที่อ่านข้อความยาว ๆ นี้นะคะ ซงจีอา”

หลังจากออกมาขอโทษแล้วแต่ดูเหมือนมหกรรมขุดนั้นทำท่าว่าจะหยุดไม่อยู่ เมื่อล่าสุดชาวเน็ตก็ไปตามขุดมาอีกว่า แม้กระทั่งอพาร์ทเมนต์สุดที่มองเห็นวิวแม่น้ำฮันที่ จีอา พักอาศัยอยู่ซึ่งคาดว่าราคาประมาณ 3 พันล้านวอน หรือ 83.5 ล้านบาทนั้นต้นสังกัดของเธอเป็นคนเช่าห้องแบบรายเดือนให้เธออยู่เพื่อสร้างภาพลักษณ์ จนชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ซัดว่า ชีวิตเธอมีอะไรจริงบ้าง?

   อย่างไรก็ตามล่าสุดต้นสังกัด ออกแถลงการณ์ ขอโทษบอกเป็นความผิดของพวกเขาเอง พร้อมชี้แจงเรื่องบ้านที่เป็นประเด็นว่า ทางบริษัทไม่ได้จ่ายเงินเช่าอพาร์ทเมนต์หรูให้จีอาตามข่าวลือ พร้อมเผยว่าหลังจากเข้ามหาวิทยาลัยแล้วจีอาจ่ายเงินมัดจำโดยตรงด้วยเงินที่เธอเก็บได้ในขณะที่ทำงานเป็นนางแบบและทำงานเป็นครีเอเตอร์กับบริษัท ซึ่งเป็นบ้านเช่าแบบรายเดือน

นอกจากนี้ชี้แจงข่าวลือที่ว่า จีอาได้รีวิวสินค้าลอกเลียนแบบที่แอบอ้างว่าเป็นของแท้ว่า “เธอไม่ได้โกหก เหตุผลที่เราทำให้วิดีโอนี้เป็นแบบส่วนตัวไม่ใช่เพราะสินค้าที่เธอรีวิวเป็นของปลอม แต่เนื่องจากเครื่องประดับที่เธอใส่ขณะทำรีวิวนั้นเป็นของปลอม ดังนั้นเราจึงลบวิดีโอทั้งหมด ทางเราจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างจริงจังกับทุกคนที่เผยแพร่การใส่ร้ายและวิพากษ์วิจารณ์ ข่าวลือที่เป็นอันตราย และข้อมูลเท็จที่ไม่มีมูลซึ่งสร้างความเสื่อมเสยต่อศิลปินในสังกัด”

ทำความรู้จัก 'ซงจีอา' บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดฮอตจากรายการเดทติ้งเรียลลิตี้  Single's Inferno

จากอินฟลูเอนเซอร์ในโลกโซเชียล เป็นสตาร์ดังในโลกเค-ป็อปของ 'ซงจีอา' จาก  Single's Inferno

 ชาวเน็ตซัดชีวิตมีอะไรจริงบ้าง? ซงจีอาโดนแฉปลอมกระทั่งบ้าน ต้นสังกัดตอกกลับ!


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ก้อย – ลีเดีย” ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม
สิงห์ปาร์คจัดเต็มคืนสุดท้าย!! ดึงตัวตึงฮิพฮอพ TimeThai – Maiyarap – UrboyTJ ปิดเวทีคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ 2024
ยอมล้าวววแม่ “แอฟ” สวยจึ้งงง!!!! ขึ้นแท่น Friend of Jubilee Diamond ครั้งแรกของแบรนด์เพชรระดับโลก
เกิดอะไรขึ้น?! “ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์ตัดพ้อหนัก ทุกคนเฉยเมย ไมอยากอยู่บนโลกนี้แล้ว!
“โตโต้ ธนเดช” ปลื้ม ร่วมถ่ายทอดเพลงจากบทพระราชนิพนธ์ ในหลวง รัชกาลที่ 6 เพื่อเฉลิมฉลอง “101 ปี พระราชวังพญาไท”
(มีคลิป) แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ หลัง “แน็ก ชาลี” ร้องไห้กลางไลฟ์ ระบายเรื่องโดนด่า โดนดราม่า