วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

สาวดาว OnlyFans !! พบเป็นศพในห้องพัก ถูกแทงด้วยของมีคมทั่วร่าง

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าวช็อก เมื่อสาววัย 21 ปี ที่โด่งดังจากการเป็นดาว OnlyFans  แพลตฟอร์มวาบหวิวชื่อดัง ถูกพบเป็นศพในเกสต์เฮาส์ ในเมืองโรซาริโอ อาร์เจนตินา สภาพศพถูกแทงด้วยของมีคมทั่วร่าง

เมลานี่ วัย 21 ปี เป็นที่รู้จักจากการอัปโหลดคอนเทนต์วาบหวิวของเธอลงใน OnlyFans และมีผู้ติดตามจำนวนมาก ถูกพบเป็นศพเมื่อวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา หลังจากที่ญาติไม่สามารถติดต่อเธอได้หลายวันและแจ้งตำรวจ กระทั่งพี่สาวพร้อมตำรวจไปเปิดห้องของเธอ พบว่าเธอเสียชีวิตอยู่ในห้องนอน สภาพศีรษะพาดอยู่บนเตียง แต่ร่างกายที่เหลืออย่ที่พื้น มีร่องรอยถูกแทงด้วยของมีคมมากถึง 14 แผล จากการตรวจสอบเบื้องต้น น่าจะเสียชีวิตตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ผ่านมา

สภาพห้องถูกปิดล็อกอย่างดี ไม่มีร่องรอยงัดแงะ สิ่งเดียวที่หายไปจากห้องคือโทรศัพท์มือถือของเธอเท่านั้น รวมทั้งผู้พักอาศัยที่อยู่ห้องติดกันก็บอกว่า ไม่ได้ยินเสียงผิดปกติแต่อย่างใด เพียงแต่ได้กลิ่นเหม็นเน่าก่อนจะพบศพเท่านั้น

จากการสืบสวนพบว่า มีผู้ชายต้องสงสัยคนหนึ่งออกจากเกสต์เฮาส์ไปเมื่อวันอาทิตย์ ซึ่งตรงกับวันที่คาดว่าเมลานี่จะเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งสืบสวนติดตามตัวมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตของสาวคนนี้ต่อไป


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา
“มาดามเดียร์” เดินหน้าทำตามสัญญาประชาชน ยื่นร่างกฎหมาย “สมรสเท่าเทียม-อากาศสะอาด”
AHF ร่วมกับ โรงเรียนวัดราชโอรส จัดกิจกรรมวันเอดส์โลก “อยากรัก ไม่ผิด…อย่าลืมคิดที่จะป้องกัน”
สำนักงาน ป.ย.ป.จัดการสัมมนาเพื่อสรุปผลการขับเคลื่อนภารกิจ“ความร่วมมือสู่ความสำเร็จ”