วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

“แพนเค้ก เขมนิจ” เผยข่าวดี ฤกษ์แต่งพี่หมี จับตาโมเมนต์คุกเข่าจะมีมั้ย?

ก่อนหน้านี้ แม่แพม ของนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ได้แย้มๆ ว่าได้ฤกษ์แต่งงานของลูกสาว กับ สารวัตรหมี พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ล่าสุดในงานเปิดตัวรายการเรียลลิตี้ฟอร์มยักษ์ Sexy Mama นางเอกสาวก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

 
เรื่องงานแต่งงานไปถึงไหนแล้ว?
“เดี๋ยวรออัพเดตกันค่ะ”
 
แม่บอกว่าได้ฤกษ์แล้ว?
“กำลังดูอยู่ เรากำลังดูช่วงเวลาที่เหมาะสม ยังไม่ได้ฤกษ์ที่แน่นอน ทางครอบครัวพี่หมีจะเป็นฝ่ายช่วยดูในส่วนนี้ ตอนนี้ยังไม่เรียบร้อย ตัวแพนกับพี่หมีเองก็ยุ่งกันมาก เราค่อยๆ ว่ากันไป ถ้าถาม ณ ตอนนี้เราได้มีการคุยกัน แต่ยังไม่ได้แพลนอะไรอื่นๆ ส่วนมากจะเป็นการคุยกันระหว่างสองครอบครัว ในส่วนอื่นๆ ยังไม่ได้ แพลนอะไรกัน เดี๋ยวคงดูตามจังหวะเราเองอย่างที่บอกยุ่งกันมากทั้งคู่ คงอีกซักแป๊บนึง”
ปีนี้ไหม หลายคนลุ้น?
“อย่ากดดันแพน ขอดูฤกษ์อีกทีนึงว่าตรงไหนจะดีที่สุด สำหรับเราทั้งสองคนเพื่อเป็นการเริ่มต้นที่ดี มันดีอยู่แล้ว แต่เพื่อเป็นการเริ่มต้น ก็ขอดูนิดนึง”

 
พอเริ่มใกล้เข้ามาแล้วเรารู้สึกยังไงบ้าง?
“ตอนนี้ก็แสดงความยินดีกับเพื่อนๆ ไปก่อน ยังไม่ได้อะไร”
เราเองติดครอบครัวใช้ชีวิตครอบครัวใหญ่ พอแต่งงานแล้ววางแผนไว้อย่างไรบ้าง?
“ยังคงเป็นดีเทลภายในครอบครัว ซึ่งเรายังไม่ได้คุยอะไรลงตัว ด้วยตัวแพนเองก็อยู่เป็นครอบครัวใหญ่มาตลอด ก็คิดว่าไม่น่ามีปัญหาสำหรับการจัดสรรในครอบครัวกัน”

10 ปีที่คบกับพี่หมีมา เป็นอย่างไรบ้าง?
“ดีค่ะ ครบรส มีอะไรหลากหลายอย่างเกิดขึ้นมากมาย ยังคงต้องเรียนรู้ ปรับตัวกันอยู่เสมอ วิธีการทำงานของเราด้วยเราโตขึ้นด้วย ทั้งแพนทั้งพี่หมีเองต่างก็มีอะไรให้ทำกันตลอด แพนว่าเรื่องปรับจูนมันไม่มึทางสิ้นสุดหรอก คงจะดูตามจังหวะเวลาที่เราสองคนที่โอเค”

กังวลกับสถานการณ์โควิดไหมในการจัดงาน?“เราก็นิวนอร์มอลกันแล้ว มันเป็นยุคใหม่ เราสามารถปรับเปลี่ยนทุกอย่างได้ ตัวแพนเป็นคนที่ทำอะไรเรียบง่ายอยู่แล้ว อาจจะเริ่มจากเล็กๆ ในครอบครัวกันก่อน จากนั้นค่อยว่ากันอีกทีนึง ณ ตอนนี้คือเราสองคนเป็นคนเรียบๆ อยู่แล้วจะทำอะไรต่อจากนั้นเดี๋ยวค่อยแพลนกันต่ออีกทีนึง”

พี่หมีจะมีโมเมนต์คุกเข่าไหม?
“อันนี้ตอบไม่ได้เลย ไม่รู้เลยว่าจะตอบยังไงดี ยังไม่รู้เหมือนกันว่าจะเป็นยังไงคะ”


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ก้อย – ลีเดีย” ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม
สิงห์ปาร์คจัดเต็มคืนสุดท้าย!! ดึงตัวตึงฮิพฮอพ TimeThai – Maiyarap – UrboyTJ ปิดเวทีคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ 2024
ยอมล้าวววแม่ “แอฟ” สวยจึ้งงง!!!! ขึ้นแท่น Friend of Jubilee Diamond ครั้งแรกของแบรนด์เพชรระดับโลก
เกิดอะไรขึ้น?! “ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์ตัดพ้อหนัก ทุกคนเฉยเมย ไมอยากอยู่บนโลกนี้แล้ว!
“โตโต้ ธนเดช” ปลื้ม ร่วมถ่ายทอดเพลงจากบทพระราชนิพนธ์ ในหลวง รัชกาลที่ 6 เพื่อเฉลิมฉลอง “101 ปี พระราชวังพญาไท”
(มีคลิป) แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ หลัง “แน็ก ชาลี” ร้องไห้กลางไลฟ์ ระบายเรื่องโดนด่า โดนดราม่า