วันจันทร์, 25 กันยายน 2566

“มิกค์” ลั่น! ผจก. ไม่มีสิทธิ์ครอบงำเรื่องส่วนตัว!!

“มิกค์” ลั่น! ผจก. ไม่มีสิทธิ์ครอบงำเรื่อ”มิกค์” ลั่น! ผจก. ไม่มีสิทธิ์ครอบงำเรื่อ

“มิกค์” ลั่น! ผจก. ไม่มีสิทธิ์ครอบงำเรื่องส่วนตัว!!

.

ออกมายืนยันชัดเจน #มิกค์ทองระย้า เคลียร์ชัดเลิก #โบว์เมลดา ไม่เกี่ยวกับผู้จัดการส่วนตัว ล่าสุด มิกค์ ได้เปิดใจผ่านรายการ “สนามข่าวบันเทิง” ช่อง 7 HD ว่า “เลิกกันเพราะทัศนคติของเราไม่ตรงกัน ความคิดเห็นไม่ตรงกัน เราพยายามปรับความเข้าใจแล้วแต่มีแนวโน้วทิศทางไม่ดีขึ้น เราก็ถอยกันคนละก้าว จะได้ไม่แย่ลงไปกว่านี้ คุยกันว่าโอเคเราลดสถานะเป็นพี่น้องกัน เพื่อนกันดีกว่า ซึ่งเราจบกันด้วยดีตอนนี้เราก็ยังติดต่อกันให้กำลังใจกันอยู่ และยืนยันระหว่างผมกับน้องไม่มีเรื่องมือที่สามแน่นอน เป็นเรื่องที่ผมกับน้องค่อนข้างมั่นใจในกันและกันครับ
.

.

ส่วนเรื่องดรามาผู้จัดการกีดกันนั้น ขอชี้แจงว่า ถ้าใครรู้จักจะรู้ว่าสำหรับผมพี่ปูไม่ใช่แค่ผู้จัดการแต่เป็นเหมือนพี่สาว ถ้าคนทำงานด้วยกันจะรู้ว่าพี่ปู มีระเบียบจะเป๊ะ แต่เรื่องส่วนตัวพี่ปูจะไม่เข้ามายุ่งกับผม และพี่ปูไม่มีสิทธิ์ยุ่งด้วยไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรักหรือเรื่องอะไรต่างๆ ที่ผ่านมาผมเป็นคนตัดสินใจเองทั้งหมด ไม่มีใครบังคับผมได้
.

.

พอเห็นข่าวดรามาเรื่องนี้ก็ตกใจ น้องรู้ข่าวน้องก็ตกใจ โทรหาพี่ปู และโทรหาผมมาขอโทษ และอธิบายว่าน้องกดผิดจริงๆ เราก็เข้าใจว่าคนเราสามารถผิดพลาดกันได้ เขาก็ตกใจรีบติดต่อพี่ๆ นักข่าวด้วย ออกมาแก้ข่าวให้แล้ว แต่หลายๆ คนก็ยังไม่เข้าใจ จนผมต้องออกมาช่วยพูดด้วย ยืนยันพี่ปูครอบงำผมไม่ได้ครับ ซึ่งหลังมีข่าวทัวร์ลงผมกับพี่ปูเยอะมากครับ ผมรู้สึกว่ามันไม่แฟร์ พี่ปูก็ค่อนข้างเครียด ผมเข้าใจเลยว่าคนที่คอยช่วยมาตลอด แต่สุดท้ายเรื่องมาเป็นแบบนี้ ก็ค่อนข้างเครียด และไม่ใช่แค่พี่ปูหรอก ตัวน้องโบว์เองก็ขอโทษหลายครั้งมาก น้องก็ค่อนข้างเครียด ก็เครียดกันทุกฝ่าย
.

.

หลายคอมเมนต์ค่อนข้างแรงมาก บางทีก็น้อยใจเหมือนกันเพราะเขายังไม่รู้ความจริงจากปากผม หรือจากปากน้องโบว์เลย เขาก็ออกมาฟันธงแล้ว หลายคอมเมนต์คือสร้างเรื่องขึ้นมาเลย ซึ่งหลังจากนี้คนที่คอมเมนต์แรงๆ ผมก็คงต้องพิจารณาอีกทีว่าจะทำอย่างไรต่อไป“

 

งส่วนตัว!”มิกค์” ลั่น! ผจก. ไม่มีสิทธิ์ครอบงำเรื่องส่วนตัว!

!


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ชาคริต” ควงภรรยา “แอน”  อัพเดตชีวิตครอบครัว พร้อมเผยชีวิตเปลี่ยนไปเพราะมีลูก ตั้งเป้าปีนี้ปั๊มลูกคนที่2
“มีน พีรวิชญ์” โพสต์อวยพรวันเกิดสุดซึ้ง พร้อมเผยแม่เตรียมเนื้อร้ายในตับ
ล้ำก่อนใคร! คุณหมอต้น พีเมด คลินิก อัพเดทเทรนด์ใหม่ การเสริมจมูกแบบโอเพ่นด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง
ออกโรง ! “แบมแบม” จี้เว็บกดบัตร ลั่น! ทำไมกด VVIP หลายใบ สงสัย มีคนแอบโกง !?
อาลัยรัก!  “ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์” แจ้งข่าวเศร้า หลังสูญเสียคนสำคัญในครอบครัว
เปิดคอมเมนต์คนบันเทิง หลัง “เบียร์ เดอะวอยซ์” โพสต์ยอมรับปมภาพหลุด