วันศุกร์, 23 กุมภาพันธ์ 2567

“พลอย หอวัง” เปิดใจความรัก ช่วงนี้แฮปปี้ดี ลั่น ได้อยู่!

 

“พลอย หอวัง” เปิดใจความรัก ช่วงนี้แฮปปี้ดี ลั่น ได้อยู่!

 

วันนี้ (21 . 65) ในงานเปิดตัวภาพยนต์เรื่อง One for the road วันสุดท้ายก่อนบายเธอ ของผู้กำกับมากความสามารถอย่างบาส นัฐวุฒิ ร่วมกับผู้กำกับชื่อดังอย่างหว่องกาไว มีนักแสดงนำอย่าง ต่อ ธนภพ, ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ , วี วิโอเลต, พลอย หอวัง , ออกแบบ ชุติมณฑน์ และ นุ่น ศริพันธ์

เมื่อนักข่าวมีโอกาสได้สอบถามเรื่องราวของสาวพลอย หอวัง ถึงการร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ รู้สึกอย่างไร สาวพลอยบอกว่ารู้สึกดี จากตอนแรกที่ไม่กล้ารับงานภาพยนตร์แนวดราม่า เป็นนักแสดงนำแบบนี้ กลัวว่าตนเองจะแสดงไม่ดี เป็นภาระผู้กำกับรึเปล่า แต่พอได้ทำแล้วรู้สึกว่าชอบ อยากแสดงอีกกับงานแนวนี้ พร้อมฝากติดตามผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

 

 

ซึ่งแน่นอนว่ามีโอกาสเจอะเจอสาวพลอยทั้งที ก็ขอถามไถถึงเรื่องราวความรักสักหน่อย ว่าตอนนี้ความรักกับหนุ่มทู สิราษฎร์ เป็นยังไงบ้าง สาวพลอยถึงกับลั่นว่าดีค่ะ ได้อยู่ พร้อมทั้งแอบเขินเบาๆ เมื่อถามว่าหวานขึ้นไหม? สาวพลอยตอบว่าความหวานลดลง แต่ความกวนนี่มากขึ้นจริงๆนักข่าวถามต่อว่า มีความมุ้งมิ้งบ้างไหม ซึ่งสาวพลอยก็แอบเม้าท์เบาๆ ว่าก็มีบ้าง เวลาอยู่ในบ้านสองคน แต่อยู่นอกบ้านคือตัวใหญ่มาก ก็คือแอบเม้าท์แฟนหนุ่มให้สื่อมวลชนฟังนั่นแหละค่า

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เคลื่อนไหวอีกครั้ง “แพรวราว แสงทอง” โพสต์ร่ายยาวความรู้สึก ลั่น! ขอปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง
“ฟลุค – นาตาลี” ตอบข่าวลือ “อชิ-มิย่า” รีเทิร์นกลับไปคบกันจริงไหม? ให้รักเอง เจ็บเอง
เอดาเมว่า คลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงามครบวงจรแห่งแรกบนถนนสายไหม เปิดให้บริการแล้ว“สุขภาพที่สมดุล เพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่า”
เรียกฉันว่าสายเปย์! “หยาดพิรุณ” ควักเงินก้อนโต ให้หวานใจไปกินข้าวกับเพื่อน ลั่น! ไม่หมดห้ามกลับ
“บีม-ออย” เคลียร์ดราม่า ลูกชาย “ธีร์-พีร์” ได้ของจากแฟนคลับไม่เท่ากัน หวั่นเกิดปมในใจเด็ก
“ธัญญ่า อาร์สยาม” ควงคู่ “อาโล่” เข้าพิธีหมั้น พร้อมประกาศตั้งท้อง 3 เดือนแล้ว!