วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

ชายหึงโหดใช้เหล็กตีหัวกิ๊กหนุ่ม บังคับเปลือยกายวิ่งประจานกลางตลาด

ชายหึงโหดใช้เหล็กตีหัวกิ๊กหนุ่ม บังคับเปลือยกายวิ่งประจานกลางตลาด

วันที่ 23 ม.ค.2565 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ต.ปิยะพร เรียนสุทธิ์ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายวิษณุ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ที่ 36/2558 ลงวันที่ 23 เม.ย.2558

ข้อหา “ความผิดต่อเสรีภาพ ความผิดต่อร่างกาย ลักทรัพย์ ไม่มารายงานตัวตามกำหนดนัด มีพฤติการณ์หลบหนี” โดยจับกุมได้บริเวณลานจอดรถของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ใน ต.ไสหร้า อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช

สืบเนื่องจากเมื่อปี 2553 ขณะที่ นายวิษณุ ยังคบหาอยู่กับ น.ส.เอ๋ (นามสมมติ) ระหว่างนั้นจับได้ว่าแฟนสาวของตนแอบไปมีความสัมพันธ์ซ้อนกับ นายบี (นามสมมติ) จึงพกท่อนเหล็กแอบดักรออยู่ที่ข้างร้านเช่าซีดีในอ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งอยู่ใกล้กับที่ทำงานของน.ส.เอ๋

เมื่อผู้ต้องหาเห็นนายบีขับรถจักรยานยนต์มาดักรอรับน.ส.เอ๋ ก็ตรงเข้าไปใช้ท่อนเหล็กที่เตรียมมาด้วยตีศีรษะไป 3 ครั้ง จากนั้นบังคับให้นายเอขับรถจักรยานยนต์เข้าไปที่ย่านชุมชนเขาน้ำแดง อ.ด่านช้าง โดยมีนายวิษณุนั่งซ้อนท้ายจี้บังคับไปด้วย

ต่อมาเมื่อไปถึงย่านชุมชนดังกล่าว ผู้ต้องหาก็บังคับให้นายบีถอดเสื้อผ้าจนร่างกายเปลือยเปล่า แล้วก็ให้ออกวิ่งไปตามถนนในชุมชนที่มีผู้คนพลุกพล่านเพื่อเป็นการประจาน หวังจะให้เกิดความอับอาย จนตัวผู้ต้องหารู้สึกสะใจแล้วก็ได้ขับรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายหลบหนีไป ก่อนนำรถไปจอดทิ้งไว้

หลังเกิดเหตุ นายบี เข้าแจ้งความดำเนินคดี จนกระทั่งเมื่อปี 2557 เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตามจับกุมตัวผู้ต้องหาเอาไว้ได้ ปรากฏว่า หลังถูกนำตัวส่งฟ้องศาลแล้ว ผู้ต้องหาได้ประกันตัวก็หลบหนีไป จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า ปัจจุบันผู้ต้องหาหลบหนีมาทำงานก่อสร้างอยู่ที่ จ.นครศรีธรรมราช จึงตามจับกุมไว้ได้อีกครั้ง จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ นำตัวส่งศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ดำเนินคดีตามต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจากข่าวสด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
จ๊ะ ไม่ขอทนแล้ว! มีคนบุกเข้าบ้าน โทรหาเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่รับสาย
DSI เรียก “เส้นด้าย” ในฐานะพยาน เพื่อขอข้อมูลปมเล่นพนันออนไลน์
 “ก็อต จิรายุ” ถามตรงๆ มีธนาคารไหนปลอดภัยจากมิจฉาชีพบ้าง!!
เจ้าของสุดช้ำ! ไฟไหม่ร้าน คาดถูกวางเพลิง แต่ตำรวจไม่รับแจ้งความ!
คุมตัวเฒ่าวัย83 ทำแผนยิงตาวัย73ดับ ฉุนจัด ขุดดินร่องน้ำ ลั่น! “ใครก็ไม่แน่ต้องกูนี้”
ตำรวจไม่อยู่เฉย ชาวบ้านเดือดร้อนน้ำท่วม ลงพื้นที่ ซับน้ำตาประชาชน เฝ้าระวัง มิจฉาชีพฉวยโอกาส