วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

ดาราสาวชื่อดัง ลั่นไม่เป็นเพื่อนกับแฟนเก่า รักแรงเกลียดแรง เจอคาตามีอะไรกับคนอื่น!

อีกหนึ่งดาราสาวสวยเกาหลีอย่าง “ซอ จียอน” แฟนสาวของฮั่น เดอะสตาร์ ซึ่งจียอนนั้นเธอมีผลงานโดดเด่นมากมาย ทั้งซีรีส์ รายการ และโฆษณาต่างๆ และด้วยความสวยน่ารักมากความสามารถทำให้เธอนั้นมีแฟนคลับหลงรักและติดตามจำนวนมาก


ล่าสุด เธอได้ร่วมไปพูดคุยสนุกๆในรายการ มารีฝากไว้ให้คิด ในตอน “รักแรง เกลียดแรง” เป็นเพื่อนกับแฟนเก่าไม่ได้ค่ะ! ซึ่งมีบางช่วงบางตอนที่ได้พูดถึงเรื่องความเจ้าชู้ที่ตัวเองเจอแล้วไม่ทน ถึงขั้นแตกหักกันไปเลย

โดยจียอนย้อนเล่าถึงเหตุการณ์ที่เคยเจอในอดีตเรื่องของแฟนเก่าว่า “วันนั้นรายการที่จียอนไปถ่ายอะเลิกเร็ว แต่มีความรู้สึกนิดนึงว่า เอ๊ะ ทำไมหายตัวตั้งแต่ทุ่มนึงแล้วก็ติดต่อไม่ได้เลย ตะหงิดใจนิดหน่อย ไปถึงคอนโดก็แตะคีย์การ์ดห้อง เปิดเบาที่สุดเท่าที่ทำได้ ก็ดันไปเจอรองเท้าผู้หญิง กระเป๋าผู้หญิงวาง ข้างในมืดๆ แล้วก็คือเห็นว่าห้องปิดแล้ว ในห้องนั่งเล่นคือไม่มีใครอยู่ เราก็คิดว่าหรือคุณแม่มานอนด้วยหรือเปล่า แต่ก็มีห้องเดียวแล้วห้องก็ปิดไปแล้ว งงไปแปปนึงแล้วก็ปิดเบา ปิดเลยแล้วก็เดินออกมา

พอกลับมาที่บ้านในหัวมันจะคิดว่า น่าจะเข้าไปแล้วก็ทุบทั้ง 2 คน แต่พอเจอจริงๆจังๆแบบนั้นก็อึ้งแล้ว็ตัวแข็งไปหมดเลย ไม่รู้จะทำอะไน มันไม่ใช่ห้องเราด้วยก็เลยรู้สึกว่าพอเข้าไปมันจะรู้สึกผิดไม่น่าเข้าไป

พอเหตุการณ์อันนั้นเสร็จเขาบอกว่า เขาไม่ได้มีอะไรแบบนั้น เขาบอกว่าเป็นแฟนเก่ามีปัญหากับแฟนเขาแล้วเขาก็มาปรึกษา พอผู้หญิงร้องไห้หนักมากเขาก็เลยอยู่ข้างนอกไม่ได้ ก็เลยคุยต่อในห้อง สิ่งที่ฉันไม่โอเคคือเอาขึ้นไปห้องทำไม แล้วก็ให้นอนด้วยทำไม แต่เขาบอกว่าเขาไม่ได้นอนบนเตียง เขานอนที่พื้นแต่ให้ผู้หญิงนอนบนเตียง จริงๆไม่อยากเชื่อ อยากให้โอกาส ก็เลยเชื่อแต่ถ้ามีอีกรอบหรือถ้ามีอะไรแบบนี้อีกจีไม่อยู่แล้ว ทุกวันนี้ก็ยังไม่รู้ว่าผู้หญิงคนนั้นคือใคร ตอนอกหักก็พังมาก ไม่กินข้าว กินแต่เหล้า 3 เดือน”

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ก้อย – ลีเดีย” ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม
สิงห์ปาร์คจัดเต็มคืนสุดท้าย!! ดึงตัวตึงฮิพฮอพ TimeThai – Maiyarap – UrboyTJ ปิดเวทีคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ 2024
ยอมล้าวววแม่ “แอฟ” สวยจึ้งงง!!!! ขึ้นแท่น Friend of Jubilee Diamond ครั้งแรกของแบรนด์เพชรระดับโลก
เกิดอะไรขึ้น?! “ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์ตัดพ้อหนัก ทุกคนเฉยเมย ไมอยากอยู่บนโลกนี้แล้ว!
“โตโต้ ธนเดช” ปลื้ม ร่วมถ่ายทอดเพลงจากบทพระราชนิพนธ์ ในหลวง รัชกาลที่ 6 เพื่อเฉลิมฉลอง “101 ปี พระราชวังพญาไท”
(มีคลิป) แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ หลัง “แน็ก ชาลี” ร้องไห้กลางไลฟ์ ระบายเรื่องโดนด่า โดนดราม่า