วันศุกร์, 23 กุมภาพันธ์ 2567

โป๊ะแล้ว! เม้าท์สนั่น 2 เพื่อนรัก แตกคอกันเพราะผลประโยชน์

 

โป๊ะแล้ว! เม้าท์สนั่น 2 เพื่อนรัก แตกคอกันเพราะผลประโยชน์

 

มีงานให้สายเผือกได้ทำการบ้านอีกแล้วจ้า หลังเพจช่างเม้าท์อย่างเจ๊มอย108” ได้ออกมาโพสต์เรื่องแซ่บเกี่ยวกับกรณีของ 2 เพื่อนรักที่ต้องมาแตกคอกันเพราะเรื่องผลประโยชน์ โดยเพจดังได้เล่าว่า 

เมิงเคยแตกกับเพื่อนเรื่องเงิน หรือเรื่องผลประโยชน์มั้ย? นางเอกโลกสวยกับดาราสายฮานางนึงเคยรักกันมาก แต่วันนี้อันฟอลโลไอจีเพราะ..เพื่อนกูแคร์แต่ผลประโยชน์ว่ะ

เรื่องของเรื่องคือ เพื่อนซี้คู่นี้เคยช่วยเหลือกันทุกอย่าง นางเอกโลกสวยเคยชวนเพื่อนมาทำรายการร่วมกัน ลงคลิปเรียกกระแส เรียกยอด ช่วยเหลือกันอย่างจริงใจ

วันนึงดาราสายฮา ใช้เครดิตตัวเอง ติดต่อพานางเอกไปแนะนำให้ทำธุรกิจกับเจ้าของโรงงานผลิตแห่งนึง นางเอกก็เออ ออ ไปทำได้แค่ไม่กี่เดือน สุดท้ายพอเก่ง เป็นครูพักลักจำขบวนการมาได้ไม่เท่าไหร่ นางเอกก็เทโรงงานที่เพื่อนแนะนำหน้าตาเฉย พร้อมกับหอบเงินหลักสิบล้าน ออกมาผลิตของขายเอง

ดาราสายฮาเกิดอาการไม่พอใจ เหมือนอุตส่าห์ดิวให้ แต่สุดท้าย..เมิงทำกูเสียหน้า แต่นางเอกได้หาแคร์ไม่.. เป็นเพื่อนกูต้องเข้าใจ กูอยากได้เงินคนเดียว

 

 

นางเอกตอกกลับเพื่อนสายฮา.. มันเป็นเรื่องของผลประโยชน์ ออกมาทำเอง ได้เงินเยอะกว่า ใครจะเสียเครดิต เสียหน้า ก็ไม่สน

สุดท้ายความผิดใจก็แตกหัก..ดาราสายฮาไม่พอใจที่โดนหักหน้า ถึงขั้นอันฟอลโล่ไอจี และลาออกจากรายการร่วมนางเอกแบบไม่มีเยื่อใย เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า.. เรื่องเงินไม่เข้าใครออกใคร แต่อย่าปล่อยให้อำนาจเงินมาทำเพื่อนต้องขาดกัน