วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

นนท์ ธนนท์ ตอบแล้วเรื่องสาวนอกวงการ ลั่น! หล่อขึ้นไม่ใช่เพราะศัลยกรรม‼️

 

นนท์ ธนนท์ ตอบแล้วเรื่องสาวนอกวงการ ลั่น! หล่อขึ้นไม่ใช่เพราะศัลยกรรม‼️

เป็นเรื่องราวที่ถูกสงสัยมาโดยตลอดว่านักร้องหนุ่ม นนท์ ธนนท์ ที่ดูดีขึ้นและหล่อวันหล่อคืน จนทำหลายๆคนอดคิดไม่ได้ว่าเจ้าตัวได้ไปศัลยกรรมอะไรมาหรือเปล่า

เเละล่าสุด ในรายการ “ซานิเบาได้เบา” หนุ่มนนได้ออกมาตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เรื่องของศัลยกรรมเจ้าตัวบอกมีเรื่องของการจัดฟัน นอกนั้นไม่รู้จักเลยจริงๆ ข้างบนหน้าไม่มีเลยทั้งฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ จมูกก็ไม่ได้ศัลยกรรม บิดได้ไม่หักอยู่แล้ว เรื่องของตาสองชั้น มีคนบอกว่าทำ จริงๆไม่ได้ทำ ต้องบอกอย่างนี้เมื่อก่อนผมอายุ 16 ผมไปดูหน้าศิลปินคนอื่นๆตอนอายุ 16 ก็ไม่ได้ต่างจากเรามาก ซึ่งเราเองก็เริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่นั้นมาด้วย อีกอย่างทางครอบครัว พ่อแม่พี่ ไม่ได้หน้าตาขี้เหร่ขนาดนั้น แต่ที่ผ่านมาคือเราไม่ดูแลตัวเอง อยู่กลางแดด เล่นกับเพื่อน

ส่วนเรื่องความรักนั้น นนท์ บอกว่า มีตลอด ไม่ได้ปิดอะไร ที่ไม่มีใครรู้เพราะเค้าไม่ได้ถาม ก็พากันไปเดินห้างกันปกติ คนก็ยังเจอ ตนเองไม่ได้ปิดเรื่องนี้ แต่มันไม่ใช่เรื่องที่ต้องประกาศ เป็นคนนอกวงการ และที่ไม่ค่อยได้ไปไหนด้วยกัน เพราะตนเองนั้นมีเวลาน้อย เลยไม่ได้ไปกับเค้าบ่อย พอโตขึ้นมันคือความเข้าใจ ก็คืองานมาก่อน เราก็คุยกัน ต้องเข้าใจกันสุดๆ ผู้หญิงคนนี้เค้าเด็กกว่า


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ก้อย – ลีเดีย” ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม
สิงห์ปาร์คจัดเต็มคืนสุดท้าย!! ดึงตัวตึงฮิพฮอพ TimeThai – Maiyarap – UrboyTJ ปิดเวทีคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ 2024
ยอมล้าวววแม่ “แอฟ” สวยจึ้งงง!!!! ขึ้นแท่น Friend of Jubilee Diamond ครั้งแรกของแบรนด์เพชรระดับโลก
เกิดอะไรขึ้น?! “ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์ตัดพ้อหนัก ทุกคนเฉยเมย ไมอยากอยู่บนโลกนี้แล้ว!
“โตโต้ ธนเดช” ปลื้ม ร่วมถ่ายทอดเพลงจากบทพระราชนิพนธ์ ในหลวง รัชกาลที่ 6 เพื่อเฉลิมฉลอง “101 ปี พระราชวังพญาไท”
(มีคลิป) แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ หลัง “แน็ก ชาลี” ร้องไห้กลางไลฟ์ ระบายเรื่องโดนด่า โดนดราม่า